เตรียมระเบิดความมันส์คอนเสิร์ต Lady Gagaสนามราชมังคลาฯ

เตรียมระเบิดความมันส์คอนเสิร์ต Lady Gagaสนามราชมังคลาฯ

รอกาก้า ไปพลาง ๆ ภาพเครดิต: EFM station

ยามบ่ายย่างสู่ยามเย็นของวันที่ 25 พฤษภาคม 2555 แม้ว่าฟ้าจะครึ้มๆ เสี่ยงต่อการทำให้การปักตะไคร้สิ้นมนต์ขลัง แต่สำหรับ “ลิตเติ้ล มอนสเตอร์” หรือแฟนคลับเลดี้ กาก้าเกือบ 5 หมื่นคน เรื่องแค่นี้ จิ๊บๆ

เตรียมระเบิดความมันส์คอนเสิร์ต Lady Gagaสนามราชมังคลาฯ

ที่หน้าสนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน อันเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตของ เลดี้ กาก้า “เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์” แต่ละนางต่างจัดเต็มเช่นเดิม เพื่อมาเปล่งรัศมีแข่งขันกันก่อนที่คอนเสิร์ตของเธอจะเริ่มขึ้นในค่ำคืนของวันนี้

เห็นชุดของพวกเธอแล้วบอกได้อย่างเดียวว่าด้วยสำเนียงเด็ก
แนวรุ่นใหม่ว่า มันช่าง
“จี๊ดสะปู๊ด จู๊ดสะป๊าด” จริงๆ

ที่มา: มติชนออนไลน์?

——————————————

สน.หัวหมาก เตรียมความพร้อมวางแผนจัดการจราจรงานแสดงคอนเสิร์ต เลดี้ กาก้า ในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคมนี้ ?ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งจะมีผู้เข้าชมประมาณ 50,000 ?คน ?ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบทำให้การจราจรติดขัดไปยังพื้นที่ต่อเนื่องเป็นวงกว้าง

 

เตรียมระเบิดความมันส์คอนเสิร์ต Lady Gagaสนามราชมังคลาฯ

เตรียมระเบิดความมันส์คอนเสิร์ต Lady Gagaสนามราชมังคลาฯ?

สำหรับจุดจอดรถ มีดังนี้ คือ 1.ลานจอดรถ เดอะไนน์ ถนนพระราม 9 รองรับรถได้ 1,500 คัน 2.ลานจอดรถ บริษัท บุญมา คาร์โก้ ซอยรามคำแหง 21 เข้าซอยไป 100 เมตร รองรับรถได้ 300 คัน 3.ลานจอดรถบริษัท กรีนสปอร์ต ถนนศรีนครินทร์ ระหว่างแยกกรุงเทพกรีฑากับแยกลำสาลี รองรับรถได้ 300 คัน ?โดยจุดจอดรถดังกล่าวจะมีรถชัตเติ้ลบัส รับ-ส่ง ไปยังสนามกีฬาตลอดทั้งงาน ?และยังสามารถนำรถไปจอดตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ รอบสนามกีฬาได้เช่นกัน

เตรียมระเบิดความมันส์คอนเสิร์ต Lady Gagaสนามราชมังคลาฯ

แนะเลี่ยงจราจรสนามราชมังคลาถ.รามคำแหง งานแสดงคอนเสิร์ตเลดี้ กาก้า

การแสดง “คอนเสิร์ตเลดี้ กาก้า” ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถนนรามคำแหง
ควรเดินทางโดยใช้ระบบขนส่งสาธารณะ

สำหรับรถรับจ้างสาธารณะสามารถเข้าไปส่งในสนามกีฬาทางประตู 2 ออกมาทางประตู 4 หรือจะเดินทางโดยใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ มาลงสถานีหัวหมากจะมีรถชัตเติ้ลบัสบริการรับ ? ส่งจากสถานีไปยังบริเวณจัดงานเช่นเดียวกัน ซึ่งจะได้รับความสะดวกมากกว่า หากประชาชนท่านใดไม่มีความจำเป็นผ่านเส้นทางที่มีการจัดงาน ควรหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว เนื่องจากมีผู้เข้าชมในงานแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้กว่า 50,000 คน แต่ถ้ามีความจำเป็นต้องผ่าน ควรกำหนดช่วงเวลาเดินทางให้เหมาะสม สามารถสอบถามเส้นทางได้ที่หมายเลข 1197

นอกจากนี้วันนี้( 25 พ.ค. 2555 ) ตั้งแต่เวลา 15:00 ? 18:00 น. ซอยรามคำแหง 26 จัดการจราจรให้รถเดินทางเดียว (วันเวย์) เพื่อเร่งระบายรถเนื่องจากวันนี้มีการแสดงคอนเสิร์ต เลดี้ กาก้าที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถนนรามคำแหง

เตรียมระเบิดความมันส์คอนเสิร์ต Lady Gagaสนามราชมังคลาฯ

ที่มา: มติชนออนไลน์, pantip.com

——————————————

เริ่มแล้ว เลดี้กาก้า มาไทย?นักร้องสาวอาร์ตตัวแม่ เลดี้ กาก้า?Lady Gaga?ปิดสนามราชมังคลากีฬาสถานซ้อมใหญ่ สั่งห้ามคนไม่เกี่ยวข้องเข้าไปเด็ดขาดแล้ว เผยเตรียมความพร้อมอภิมหาคอนเสิร์ตสำหรับแฟนเพลงชาวไทย

เริ่มแล้ว’เลดี้ กาก้า‘ ปิดสนามราชมังคลาฯซ้อมใหญ่

ทั้งนี้ ในส่วนของตำรวจไทย จะใช้กำลังตำรวจควบคุมฝูงชน จำนวน 3 กองร้อย และตำรวจจราจรอีกนับร้อยนาย เพื่อดูแลความปลอดภัยและการจราจรอย่างเต็มกำลัง ในวันที่ 25 พ.ค.นี้.

ที่มา: ไทยรัฐออนไลน์

——————————————

ถึงแล้ว! เลดี้กาก้าร่อนเจ็ทส่วนตัวแตะพื้นรันเวย์เมืองไทยเตรียมระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ต LADY GAGA THE BORN THIS WAY BALL BANGKOK 25พ.ค.นี้.

ถึงแล้ว เลดี้กาก้าร่อนเจ็ทส่วนตัวแตะพื้นรันเวย์

บินถึงไทยแล้ว ‘เลดี้ กาก้า‘ นักร้องสุดจี๊ดที่มีเอกลักษณ์ในการแต่งกายสุดปรี๊ด แฟนคลับชาวไทยครึ่งพันต่างแห่มาชมโฉมท่ามกลางสายฝนที่เทลงมา ที่สนามบินดอนเมือง ปรากฏโฉมแบบตะลึง ทำเอาเหล่าลิตเติ้ลมอนสเตอร์ซึ้งในทรวง จนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ได้

ทั้งนี้ เลดี้ กาก้าเพิ่งเสร็จโชว์เปรี้ยวสุดพลังจาก มะนิลา ฟิลิปปินส์ แล้วบินตรงสู่ไทย มีกำหนดจะลงที่สนามบินดอนเมืองวันพุธที่ 23 พ.ค. เวลา 17.00 น. โดยเหมาเครื่องบิน 747 มา 3 ลำ พร้อมขนอุปกรณ์สำหรับโชว์คอนเสิร์ตสุดอลังการอีกกว่า 23 ตู้คอนเทนเนอร์ มีทีมงานเลดี้ กาก้า160 คน ส่วนทีมงานไทยมาเสริมทัพอีกนับ 1,000 คน

แฟนเพลงที่มารอรับ ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มแฟนคลับหลากหลายทั้งชาย หญิง และเภทที่ 3 ส่วนหนึ่งแต่งตัวมาเต็มจนล้น มาตั้งหน้าตั้งตายืนรอคอยขาแข็งตั้งแต่ 16.00 น. ท่ามกลางสายตา และสายฝนรอแล้วรอเล่ารอกันนานเกินเหตุ จนแฟนเพลงบางส่วนเม้าท์อำขำๆ คลายเครียดกันว่า คุณนายกาก้า คงกำลังสาละวนเลือกชุด เปลี่ยนชุด แต่งหน้า ทำผมใหม่ให้เช้งวับอยู่ เพราะปกติเวลากาก้าลงจากเครื่องบิน ก็มักจะเปลี่ยนชุดใหม่ให้พริ้งอยู่เสมอๆสิ้นสุดการรอคอย

เวลาประมาณ 18.30 น. กาก้าเดินเฉิดฉาย มาดมั่นเชิ่ดๆ เริ่ดๆ มาในชุดหนังสีดำรัดรูปโชว์หุ่นสุดเป๊ะ! ทักทาย ฉีกยิ้ม แจกลายเซ็นให้เหล่าลิตเติ้ลมอนสเตอร์สักครู่พอเป็นพิธี แล้วก็รีบขึ้นรถ BMW คันหรูด่วนซิ่ง! ออกไปอย่างรวดเร็ว! ด้านสาวกกลุ่มแฟนคลับบางคนต่างร้องกรี๊ดแทบคลั่ง! เมื่อได้เจอสุดที่รักกาก้าตัวเป็นๆ ในระยะเผาขน ปลื้มปริ่มๆ สุดจะกลั้นจนน้ำตาแตกนอกจากนี้ กาก้ายังได้ทวีตข้อความบนทวิตเตอร์ส่วนตัว

@ladygaga ภายหลังที่เดินทางมาถึงไทยแลนด์ว่า

“ฉันเดินทางมาถึงกรุงเทพฯแล้ว! และพร้อมที่จะเจอแฟนๆ 50,000 มอนสเตอร์ ฉันอยากจะไปเดินตลาดกลางคืน เพื่อช็อปปิ้งนาฬิกาโรเล็กซ์ปลอมสักเรือนมาใส่ ขอบคุณสำหรับการทักทายอย่างน่ารักของพวกคุณที่สนามบิน และวันนี้เป็นวันครบรอบ 1 ปี สำหรับอัลบั้ม Born This Way ฉันรู้สึกภูมิใจมาก”

เลดี้ กาก้า

ที่มา: คมชัดลึก, ไทยรัฐออนไลน์
ภาพ: ข่าวสด

เลดี้ กาก้า แวบไปชมโชว์ คาลิปโซ่?>>?เลดี้ กาก้า แวบไปชมโชว์ คาลิปโซ่

น้องโอม เลดี้ กาก้า วู้ดดี้ จับทอล์คเช้าดูวู้ดดี้ก่อนใคร?>>?น้องโอม เลดี้ กาก้า วู้ดดี้ จับทอล์คเช้าดูวู้ดดี้ก่อนใคร

——————————————
ข่าวล่ามาแรง!!! จากวงใน ว่าชีจะมาถึงไทย วันนี้ (23 พค. 55) เวลา 18.00 น. ณ สนามบิน ดอนเมือง อาคาร M JETS ในที่สุดก็ถึงเวลากรี๊ดสุดเสียงของเหล่า ลิตเติ้ล มอนส์เตอร์ส ชาวไทย ได้เฮเตรียมต้อนรับศิลปินตัวแม่ ตัวเป็นๆ กับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างของซูเปอร์สตาร์หญิงชื่อก้องโลก เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ วันที่ 25 พฤษภาคมนี้ 2 ทุ่มครึ่ง ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

เลดี้ กาก้า มาถึงไทย วันนี้ Lady Gaga Tour Live in Bangkok

คอนเสิร์ตLady Gaga Tour Live in Bangkok ครั้งนี้ จะเป็นการแสดงสดที่ดีที่สุดที่คุณจะได้ดูในปีนี้ หรือไม่??? ต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง!!! เตรียมร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ความมันส์ระดับโลกพร้อมกันกับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ของ เลดี้ กาก้า เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์?

ที่มา: สนุกดอทคอม

——————————————

แม้ว่า กว่าคอนเสิร์ตเจ้าแม่เลดี้ กาก้า ที่มีชื่อทัวร์ว่า ?เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์?(The Born This Way Ball) จะเริ่มต้นก็วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2555 ที่จะถึงนี้ แต่ต้องบอกว่า กระแสฟีเว่อร์ของเธอในวันนี้แรงได้ใจมากๆ

แน่นอนว่า กระแสนี้ มาจากเหล่า “ลิตเติ้ล มอนสเตอร์” อันเป็นชื่อเรียกของแฟนคลับของเธอที่สร้างสีสันกันเป็นรายวันเลยทีเดียว…

เลดี้ กาก้า มาถึงไทย วันนี้ Lady Gaga Tour Live in Bangkok

ล่าสุด ตัวแทนจากแฟนเพจในเฟซบุ๊คที่มีชื่อว่า “Thailand loves Lady Gaga” ได้เข้ามากางเต็นท์ที่หน้าสนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถานอันเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ต เพื่อรอคอย “ยานแม่” ของเลดี้ กาก้า ลงมาวาดลวดลายที่เมืองไทย

แฟนคลับกลุ่มนี้จำนวน 2 คน ได้แก่ นายสุเมธ กลิ่นจันทร์ และ นายพชรพงศ์ นิ่มวงศ์ษา กำลังนั่งอยู่ที่เต็นท์ซึ่งด้านหน้าแปะกระดาษด้านบนเป็นชื่อเพจของพวกเขาว่า “Thailand loves Lady Gaga”

ที่มา: มติชนออนไลน์

——————————————

จัดเต็มเลดี้ กาก้า Lady Gaga Tour Live in Bangkok

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-05-25 11:40:16 คนอ่าน 3,555 คน