ตุ๊กกี้ คอนเสิร์ต แบบ ปลวก ปลวก (เก็บตก)

อย่าได้หยุดความสนุก ขนมาเต็มจนล้น สุดๆ กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตของ ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ กับ ตุ๊กกี้ คอนเสิร์ตแบบปลวก ปลวก ซึ่งระเบิดความมันส์แบบครบรส ทั้งร้อง เล่น เต้น โชว์ เต็มพิกัดอย่างประทับใจไปเมื่อวันเสาร์ที่ 26 พ.ค 2555 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว

ตุ๊กกี้ คอนเสิร์ตแบบปลวก ปลวก

คอนเสิร์ตตุ๊กกี้ งานนี้ ตุ๊กกี้ น้ำตาร่วง กลาง คอนเสิร์ต แบบปลวก ปลวก ในช่วงที่มีแขกรับเป็น แพท สุธาสินี ขึ้นมาร้องเพลงคู่กับ ตุ๊กกี้ ในเพลง ตะกายดาว ซึ่งเป็นเพลงที่เจ้าตัวชอบมากที่สุดนั่นเอง

YouTube Preview Image

แถมแขกรับเชิญก็ไม่ธรรมดา อาทิ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ, ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช, เท่ง เถิดเทิง และ แพท-สุธาสินี คอนเสิร์ตครั้งนี้แน่นเอี้ยดไปด้วยแฟนคลับคนรักตุ๊กกี้ และกำลังใจอย่างล้นหลามจากดารานักแสดงร่วมวงการเพียบ

ตุ๊กกี้ คอนเสิร์ตแบบปลวก ปลวก

YouTube Preview Image

เริ่มโชว์เปิดเวทีด้วย 2 เพลงมันส์ๆ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากคนในฮอลล์ได้ดังกระหึ่ม ครบครันทั้งแสง, สี, เสียง เรียกว่าร้องและเต้นสุดยอดจนทุกคนอึ้ง ในบทเพลงรวมสรรพสัตว์ทั้งเพลงแมงมุม, เสือ และที่กรี๊ดสนั่นไปกว่านั้น เมื่อ ชมพู่ อารยา แขกรับเชิญคนแรกของตุ๊กกี้ จับไมค์สลัดคราบนางเอก มาร้องเพลง “กา กา กา” ประชันท่าเต้นกับตุ๊กกี้ เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร ชมพู่เต้นลืมตายกันเลยทีเดียว

YouTube Preview Image

 

ตามมาด้วยเรื่องราวความฝันของตุ๊กกี้ในวัยเด็ก ไม่ว่าจะเป็นอยากเป็น “กินรี” ที่ตุ๊กกี้ลงทุนห้อยสลิงข้ามคนดูออกมากลางเวที, ฝันอยากเป็นนางงามสาวประเภทสอง ที่จำลองเวทีประกวดได้ฮาสุดๆ รวมถึง 8 ผู้ชายในฝันของตุ๊กกี้ ซึ่งแต่ละคนที่ปรากฏบนเวทีนั้นเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นหวั่นไหว จากนั้นมาสนุกสนานกันต่อกับพี่ชายที่ตุ๊กกี้สนิทสุดๆ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ มาในเพลง “คิดฮอด” โดยตุ๊กกี้นั่งเสลี่ยงออกมาดวลเพลงอย่างสนุกสนาน กรี๊ดสนั่นเมื่อป๋อแอบขโมยจุ๊บแก้มตุ๊กกี้กลางเวที ก่อนจะให้ตุ๊กกี้สอนท่าเต้นกินตับ โดยยืนยันกลางเวทีว่าจะเอาท่าเต้นนี้ไปใช้ที่บ้าน และที่เล่นเอาฮือฮากับเพลง “แฟนจ๋า” ที่มี ไอซ์ ศรันยู เป็นแขกรับเชิญ โดยตุ๊กกี้เล่นแปลงโฉมเป็นสาวเหนือ อีสาน ใต้ แบบรวดเดียว เล่นเอาตาค้างกันไปทั้งฮอลล์

YouTube Preview Image

มาถึงบิ๊กเซอร์ไพรส์ 2 ชั้น ที่ทุกคนรอคอยกับการเปิดตัว บูบู้-กำธร โพธิ์น้ำคำ หวานใจสุดเลิฟของตุ๊กกี้ที่มาขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกันเป็นครั้งแรก แถมยังมาในเพลง “กินตับ” กับชุดเอสวิส ทำเอาฮากันสนั่นหวั่นไหว เท่านั้นยังไม่พอบิ๊กเซอร์ไพรส์อีกชอตคือ เท่ง เถิดเทิง พี่ที่รักและเคารพของตุ๊กกี้ในวงการ ออกมาโชว์เพลงกินตับแบบออริจินัล ทำเอากรี๊ดสนั่นโยกตามกันทั้งฮออล์

มาถึงภาพความประทับใจที่ทำเอาน้ำตาไหลกันไปเป็นแถบๆ กับบทเพลง “ตะกายดาว” บอกเล่าเรื่องราวเส้นทางสายบันเทิงของตุ๊กกี้ ผ่านเสียงร้องของ แพท-สุธาสินี ซึ่งแพทร้องด้วยเสียงอันทรงพลัง โดยตุ๊กกี้ออกมาร่วมร้องด้วย ก่อนที่เจ้าตัวจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ซึ่งวินาทีนี้ทำเอาเงียบไปทั้งฮออล์ ชื่นชมในความสามารถของตุ๊กกี้ที่ฝ่าฟันอุปสรรคมาจนเป็นตลกหญิงซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย นับเป็นภาพที่ประทับใจเกินบรรยาย ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยโชว์ฟินาเล่ ในเพลง “หางเครื่อง” เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งแรกของตุ๊กกี้เต็มไปด้วยความสนุกครบรสแบบนอนสต็อป ในวันนี้ มีครบทุกรสชาติจริงๆ ทั้งสนุก และอิ่มเอมไปพร้อมๆ กัน.

ตุ๊กกี้ คอนเสิร์ต แบบ ปลวก ปลวก

ภาพตุ๊กกี้ คอนเสิร์ตแบบปลวก ปลวก

ที่มา: ไทยรัฐออนไลน์

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-05-28 10:59:02 คนอ่าน 2,847 คน