เพี๊ยซ-กนกลดา บุตรพิมพา แจ้งตร.หามือดีโพสต์ด่า คาดเป็นหมออ้อย

หึ่งออนไลน์ แฉ “ไอ้แม้ว” แฟน “หมออ้อย” หลอกตุ๋นเงินบำเรอ นางงาม “พ.”

หึ่งออนไลน์ แฉ "ไอ้แม้ว" แฟน "หมออ้อย" หลอกตุ๋นเงินบำเรอ นางงาม "พ."

 

ดาราสาวหนัง “ผู้หญิง 5 บาป” เพี๊ยซ-กนกลดา บุตรพิมพา แจ้งตร.หามือดีโพสต์ด่า

เมื่อเวลา 14.00น. วันนี้ (31 พ.ค.) ที่สน.บางเขน น.ส.กนกลดา บุตรพิมพา หรือเพี๊ยซ อายุ 26 ปี ดาราสาวชื่อดังจากเรื่อง ผู้หญิง 5 บาป และอดีตเจ้าของรางวัลรางวัล Miss Body Perfect ในการประกวดนางสาวไทยปี 2552 เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ศราวุธ บุตรดี พงส.(สบ1) สน.บางเขน และ พ.ต.อ.ชยุต มารยาทตร์ ผกก.สน.บางเขน กรณีถูกคนโพสต์ข้อความด่าในอินเทอร์เน็ตเว็บไซต์เฟสบุ๊ค โดยดาราสาวได้ให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 28 พ.ค. ที่ผ่านมา เพื่อนสนิทของตนได้ส่งข้อความมาให้ดูก็พบว่าเป็นข้อความทางเฟสบุ๊ค โดยมีคนใช้ชื่อว่า เจนียา อาโออิ ได้นำรูปภาพของตนมาโพสต์พร้อมกับเขียนข้อความว่าตนไปแย่งผัวของคนอื่น อาทิ “เพี๊ยซ กนกลดาแย่งมิกกี้ผัวของหมออ้อยเรียบร้อยแล้ว” เป็นต้น พร้อมทั้งกล่าวหาว่าตนเป็นเด็กเสี่ยขายบริการ และสำส่อน ซึ่งหลังจากนั้นก็มีข้อความในลักษณะดังกล่าวถูกโพสต์ทางเฟสบุ๊คทุกวัน วันละหลายรอบ ทำให้เริ่มมีแฟนคลับโพสต์ถามตนทางเฟสบุ๊คเกี่ยวกับเรื่องนี้หลายครั้งรวมทั้งกลุ่มเพื่อน และญาติก็ได้โทรศัพท์มาถามด้วย ทำให้ตนรู้สึกว่าการโพสต์ดังกล่าวนั้น ทำให้ตนเสียภาพจน์ เนื่องจากตนทำงานในวงการบันเทิง จึงส่งผลต่อหน้าที่การงานด้วย และทางผู้ใหญ่ของบริษัทที่ตนทำงานเป็นดีเจอยู่นั้น ก็ได้เรียกตนเข้าไปสอบถามถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว เพราะหากภาพลักษณ์ไม่ดีคงไม่มีใครอยากจ้างงาน ตนจึงมาแจ้งความกับพนักงานสอบสวนเพื่อให้ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ก่อน เพราะหากยังไม่หยุดโพสต์ข้อความอีก ตนจึงจะแจ้งความดำเนินคดีอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นการป้องกันเอาไว้ก่อนด้วย เนื่องจากตนยังถูกข่มขู่ทำร้ายร่างกายจากคนที่โพสต์ด้วยว่าอยากจะตบตน

เพี๊ยซ หรือ น.ส.กนกลดา บุตรพิมพา

เพี๊ยซ หรือ น.ส.กนกลดา บุตรพิมพา

เพี๊ยซกล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้ตนก็ไม่ได้ไปมีเรื่องผิดใจกับใคร ส่วนเรื่องที่ว่าไปแย่งดีเจมิกกี้นั้น ตนก็ขอยืนยันว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนสนิทกัน เพราะจัดรายการทางช่องทรูวิชั่นด้วยกัน ไม่ได้ไปแย่งมาอย่างแน่นอน เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ก่อน และเก็บหลักฐานที่เป็นข้อความการโพสต์เอาไว้ ซึ่งหากผู้เสียหายจะแจ้งความก็พร้อมจะดำเนินคดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากนั้นนายณัฐพงศ์ ชอบชื่น หรือดีเจมิกกี้ ก็ได้เดินทางมาที่สน.บางเขนเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงกรณีเรื่องที่ถูกโพสต์ทางเฟสบุ๊คดังกล่าวด้วย ว่าตนกับหมออ้อยได้เลิกรากันมานานกว่าครึ่งปีแล้ว และขอยืนยันว่าตนกับเพี๊ยซสนิทกันมาแต่เป็นเพียงเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นจึงอยากให้คนที่ออกมาโพสต์ช่วยหยุดการกระทำด้วย เพราะมันจะส่งผลต่อหน้าที่การงานของเพี๊ยซ และสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงด้วย.

———————————————————————————————

 

มือดีแฉผ่านเฟซบุ๊ค “เจนีย่า อาโออิ” ซัดนางงามตกเวที “พ.” แย่ง “มิกกี้” แฟนหนุ่ม
“หมออ้อย” พร้อมแฉฝ่ายชายเดิมชื่อ “แม้ว” เป็นแมงดาเกาะพริตตี้

หายเงียบไปพักหนึ่งล่าสุดก็กลับขึ้นมาเป็นข่าวอีกครั้งสำหรับ “จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ” หรือที่คนบันเทิงรู้จักกันดีในชื่อของ “หมออ้อย” หลังมีข่าวร้อนโลกออนไลน์อยู่ในตอนนี้หลังมีการโพสต์ข้อความพาดพิงไปถึงแฟนหนุ่มของเจ้าตัว “มิกกี้ ณัฐพงศ์ ชอบชื่น” ว่าไปมีความสัมพันธ์กับนางงามอักษรย่อ “พ.”

หึ่งออนไลน์ แฉ "ไอ้แม้ว" แฟน "หมออ้อย" หลอกตุ๋นเงินบำเรอ นางงาม "พ."

โดยข้อความดังกล่าวถูกอ้างอิงจากเฟซบุ๊คที่มีชื่อว่า “เจนีย่า อาโออิ” ซึ่งว่ากันว่าเฟซบุ๊คดังกล่าวเป็นของหมออ้อยเอง โดยผู้โพสต์นั้นได้เขียนข้อความด่าทอไปยังนางงามอักษรย่อ “พ.” ว่ามาแย่งแฟนหนุ่ม “มิกกี้ ณัฐพงศ์” ของหมออ้อยไป แถมทั้งสองยังใช้คอนโดฯ ของหมออ้อยเป็นที่พลอดรักกันอีกต่างหาก

นอกจากนี้ในเฟซบุ๊คที่ว่ายังแฉไปถึงตัวของหนุ่มมิกกี้ด้วยว่า แต่เดิมมีชื่อว่า “แม้ว” มีพฤติกรรมหลอกสาวๆ พริตตี้กระทั่งเป็นที่รู้กันในวงการ ก่อนจะเป็นที่รู้จักขึ้นมาจากการเป็นเอ็มซี ซึ่งการที่เจ้าตัวมาคบหากับหมออ้อยนั้นก็เพราะต้องการใช้ชื่อเสียงไต่เต้า แถมเคยเอาเงินหมออ้อย 5 แสนกว่าบาทไปซื้อมอเตอร์ไซค์ รวมถึงยังเอาบัตรเครดิตไปรูดเงินบำเรอผู้หญิงคนอื่นอีกด้วย

หึ่งออนไลน์ แฉ "ไอ้แม้ว" แฟน "หมออ้อย" หลอกตุ๋นเงินบำเรอ นางงาม "พ."

ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังทางด้านของ “อ้อย จุฑารัตน์” เพื่อขอทราบในรายละเอียดต่างๆ ว่าเจ้าตัวทราบเรื่องที่เกิดขึ้นหรือไม่ทว่าก็ไม่สามารถติดต่ออีกฝ่ายได้แต่อย่างไร

สำหรับข่าวการคบหากันระหว่าง “อ้อย จุฑารันต์” กับแฟนหนุ่ม “มิกกี้ ณัฐพงศ์” นั้นเริ่มมีออกมาเมื่อราวๆ 2 ปีที่แล้วหลังทั้งคู่ได้มีโอกาสรู้จักกันในการทำหน้าที่พิธีกรให้กับช่องเคเบิ้ลทีวีช่องหนึ่ง ซึ่งจากนั้นไม่นานทางด้านของฝ่ายชายก็ถูกกะเทยดีไซน์เนอร์ เจ้าของห้องเสื้อ Kongkiat “มะพร้าว ก้องเกียรติ เกตุแก้ว” ออกมาให้ข่าวว่าเคยคบหาและมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกัน

YouTube Preview Image

เรื่องดังกล่าวเป็นข่าวตอบโต้กันไปมาพักหนึ่งก่อนจะค่อยๆ เงียบหายไป ต่อมาทั้งสองก็ได้ออกมาประกาศว่าจะแต่งงานกันในวันที่ 19 พ.ย. 2553 ทว่าเมื่อถึงเวลาก็ไม่มีงานดังกล่าวเกิดขึ้น จากนั้นในช่วงเดือนกันยายนของปีที่แล้วฝ่ายหญิงก็ออกมาให้สัมภาษณ์ปฏิเสธข่าวที่ว่าทั้งสองเลิกกัน โดยยืนยันว่ายังรักและได้ใช้ชีวิตเป็นสามีภรรยาอยู่กินกันมาเป็นเวลาปีกว่าๆ แล้ว พร้อมบอกด้วยว่าอีกหนึ่งปีนับจากนี้หากฝ่ายชายไม่มาขอก็อาจจะต้องเลิกกัน

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-05-31 3:30:42 คนอ่าน 1,965 คน