มาดู กะรัต สายน้ำผึ้ง 2 รุ่น พูดถึงกระแส สามีตีตรา ปี 2557

พลอย เฌอมาลย์ จุ๋ย วรัทยา แอน ทองประสม ธัญญ่า ธัญญาเรศ เจ้าของบท กะรัต และสายน้ำผึ้ง ในละครสามีตีตรา ทั้งสองเวอร์ชั่น พูดถึงกระแสละคร สามีตีตรา ปี 2557

SMTT_1

เรียกได้ว่าเป็นละครรีเมคที่มาแรงและเป็นกระแสฮอตถล่ม ทลายอยู่ในตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับละคร สามีตีตรา เวอร์ชั่นปี 2557 ที่ได้นางเอกสาวสุดแซบ พลอย เฌอมาลย์ มารับบท กะรัต หรือ กั้ง นางเอกของเรื่อง ประชันบทบาทกับเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด สายน้ำผึ้ง ที่รับบทโดยนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา ที่พลิกบทร้ายและมาร่วมงานกับทาง ช่อง 3 เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ผู้รับบท หม่อมหลวงพิศุทธิ์ พระเอกของเรื่อง โดย สามีตีตรา ถูกนำมาสร้างเป็นละครให้ได้ชมกันแล้วถึง 3 ครั้งด้วยกัน ซึ่งแต่ละเวอร์ชั่นก็แซบ ได้ใจคนดู แถมกระแสแรงไม่แพ้กันเลยล่ะ

ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นแรกเมื่อปี 2531 ฝีมือผู้จัดและผู้กำกับ วีระประวัติ วงศ์พัวพันธ์ ที่ได้ นก จริยา แอนโฟเน่ มารับบท กะรัต, บุ๋ม รัญญา ศิยานนท์ รับบท สายน้ำผึ้ง และ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง มารับบท พิศุทธิ์ และเวอร์ชั่นที่ 2 เมื่อปี 2544 โดยผู้จัด ดา หทัยรัตน์ ที่ได้นางเอกสาว แอน ทองประสม มารับบท กะรัต ประกบเพื่อนซี้ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่รับบท สายน้ำผึ้ง และ อู๋ ธนากร โปษยานนท์ มารับบท พิศุทธิ์ ก่อนที่สาว แอน ทองประสม จะผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละคร สามีตีตรา ในเวอร์ชั่นปัจจุบัน (ปี 2557) นั่นเอง

วันนี้ (4 มีนาคม 2557) กระปุกดอทคอม ก็ขอเกาะกระแสร้อน ๆ ของละคร สามีตีตรา นำบทสัมภาษณ์ของ 4 สาว พลอย เฌอมาลย์, จุ๋ย วรัทยา, แอน ทองประสม และธัญญา ธัญญาเรศ เจ้าของบทกะรัตและสายน้ำผึ้ง ในละคร สามีตีตรา เวอร์ชั่นปี 2557 และปี 2544 จากคอลัมน์ กระแสร้อน ในข่าวสดออนไลน์ มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ มาดูกันดีกว่าว่า แต่ละคนจะพูดถึงกระแสละครเรื่องนี้กันอย่างไรบ้าง

ทั้งนี้ แอน ทองประสม ผู้จัดสาวเจ้าของบท กะรัต สามีตีตรา 2544 เผยว่า สามีตีตราเป็นเรื่องที่สนุกดี คือบทมันแซบ ตอนนั้นเธอเล่นกับเพื่อนด้วยเลยยิ่งสนุก คิดว่าเวอร์ชั่นเก่าที่เคยเล่นมันแซบกว่านี้ แรงกว่านี้ ที่เธอเล่นดูเปรี้ยวกว่านี้ เพราะมันไม่ค่อยจำกัดอะไรเท่าไหร่ แต่เวอร์ชั่นนี้จะออกแนวกุ๊กกิ๊ก เรื่องกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลนั้น ก็ดีใจ แต่เรื่องราวเพิ่งจะเริ่มต้น อยากให้ตนติดตามไปเรื่อย ๆ เธอเองก็ทำเต็มที่

ส่วนสาว ธัญญา ธัญญาเรศ เจ้าของบท สายน้ำผึ้ง สามีตีตรา 2544 ก็เล่าว่า บทสายน้ำผึ้ง ที่เธอเล่นไว้เมื่อ 13 ปีก่อน กระแสที่ได้รับดีมากเพราะเป็นการพลิกมาเล่นบทร้ายครั้งแรก พอละครออกอากาศก็ถูกพูดถึงกันมากว่าทำไมสายน้ำผึ้งร้ายจัง แต่ก็ไม่มีคนเกลียด สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดเธอรู้สึกว่า แซบและดูทันสมัย พลอยสวยมาก จุ๋ยก็สวยมากและฝีมือไม่ธรรมดา เธอเห็นแล้วขนลุกและชื่นชม ยิ่งตอนที่ทั้ง 2 คนปะทะกันก็ทำให้นึกถึงตอนที่เธอกับแอนเคยเล่นด้วยกัน ตอนนั้นแอนจัดเต็มมาก ส่วนกระแสในโลกโซเชียลนั้น ธัญญ่าเผยว่า ในยุคของเธอยังไม่มีอะไรพวกนี้ จะรู้ฟีดแบ็คต้องอาศัยเวลาพอสมควร แต่พอยุคนี้แป๊บเดียวก็ถูกพูดถึงในโซเชียลแล้ว ก็ดีที่วัดผลได้เร็วและเป็นสีสันด้วย

ด้านสาว จุ๋ย วรัทยา สายน้ำผึ้ง สามีตีตรา 2557 เผยว่า ฟีดแบ็คดีมาก วันแรกที่ละครออนแอร์อ่านที่คนมาคอมเม้นท์ในไอจีแล้วเหมือนหายเหนื่อย เพราะเรื่องนี้เธอทุ่มทุนจริง ๆ มันมีความกดดันหลายอย่าง คือมาเล่นช่อง 3 ด้วย คนดูคาดหวังกับเธอเล็ก ๆ ก็มีความกดดัน พอได้อ่านคำชมทำให้เธอหายเหนื่อยน้ำตาจะไหลเลย ก็รู้สึกดีใจ ส่วนกระแสในโลกโซเชียลก็ดีมาก ทำให้คนรู้กันเร็ว ก็ได้ไอจีและเฟซบุ๊กมาช่วยโปรโมท

ปิดท้ายกันด้วยนางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ กะรัต สามีตีตรา 2557 กล่าวว่า เธอดีใจและขอบคุณทุกคนมาก ๆ กระแสตอบกลับมาดีมาก ทำให้รู้สึกว่าคนเห็นค่าของงานที่เราทำ อย่างตอนแรกที่ละครออนแอร์เธอรีบกลับมาบ้าน คือมันแซบมาก เพื่อนเธอก็จะแคปข้อความที่มีคน โพสต์ในเฟซบุ๊กเยอะมากมาให้ดู เวลาทำงานเราก็ทำกันเต็มที่ พอเป็นละครที่มีคนพูดถึงก็ดีใจ อย่างเพื่อน ๆ ของเธอที่เป็นสาวประเภทสองก็เล่าว่า เวลาละครออกอากาศตุ๊ดในฟิตเนสหายหมดเลยเพราะกลับไปดูละคร ก็รู้สึกดี

เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเวอร์ชั่นไหน สามีตีตรา ก็ยังคงความแซบไม่เปลี่ยน !

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา kapook
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

 

สามีตีตรา เรื่องย่อละครสามีตีตรา สามีตีตรา เรื่องย่อละครสามีตีตรา 

เพลงประกอบละครสามีตีตรา เพลงฉันก็รักของฉัน – นิว จิ๋ว เพลงประกอบละครสามีตีตรา เพลงฉันก็รักของฉัน – นิว จิ๋ว 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2014-03-5 7:12:26 คนอ่าน 736 คน