คลิปโฟกัส จีระกุล ร้องไห้ แฉดาราจุฑาเทพคบซ้อน โกหกออกสื่อ

โฟกัส จีระกุล ร้องไห้ระบายความในใจลงคลิป แฉดาราจากเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ โกหกสื่อว่าไม่เคยคบกัน คบซ้อนผู้หญิงอื่น แถมบอกที่คบต่อเพราะแม่โฟกัสขอร้อง

YouTube Preview Image

กลายเป็นคลิปที่ดังขึ้นมาชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว กับคลิปของนักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล ที่ออกมาระบายความในใจผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก ถึงความอัดอั้นตันใจที่มีต่อดาราชายคนหนึ่งในละครเรื่องสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ซึ่งเคยมีข่าวว่าคบหากับโฟกัส แต่กลายเป็นว่า เมื่อดาราชายคนนั้นเริ่มมีชื่อเสียง ก็ให้สัมภาษณ์สื่อว่าตอนนี้ยังโสด และไม่ได้คบใคร แต่ต่อมาก็ให้สัมภาษณ์ว่ามีผู้หญิงที่คุยด้วยอยู่ แต่ผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่โฟกัส จนอาจกลายเป็นกรณีคบซ้อน และทำให้โฟกัสทนไม่ไหว น้ำตาไหลออกมาในแบบที่ห้ามไม่ได้

3_4

โดยเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2557 โฟกัส จีระกุล ได้ออกมาระบายความในใจผ่านโซเชียลมีเดียว่า เธอได้คบหากับนักแสดงชายคนหนึ่งในละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ แต่เมื่อฝ่ายชายเริ่มดัง กลับไม่ยอมรับว่าคบกัน และบอกกับสื่อเสมอว่ากำลังโสด ซึ่งโฟกัสเองก็ให้อภัยเพราะฝ่ายชายเพิ่งเข้าวงการ และกำลังมีละครเรื่องดังที่กำลังออนแอร์ ซึ่งฝ่ายชายบอกกับโฟกัสว่า จะสามารถเปิดเผยเรื่องความรักได้หลังจากที่ละครจบ

หลังจากนั้นไม่นาน ฝ่ายชายก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อว่า ตอนนี้มีคนคบอยู่ และอยู่ในประเทศไทย ซึ่งเป็นคำตอบที่กว้างมาก จนทำให้โฟกัสรู้ว่า ฝ่ายชายได้พูดถึงผู้หญิงคนอื่น แล้วจึงโทรไปพูดคุยกับผู้หญิงคนนั้น ผู้หญิงคนนั้นจึงบอกว่า ฝ่ายชายบอกว่าตัวเองโสด และเลิกกับโฟกัสไปตั้งแต่เดือนธันวาคม ซึ่งตอนนั้นโฟกัสร้องไห้หนักมาก แต่ที่ยังคุยกับโฟกัสต่อเพราะแม่ของโฟกัสขอร้อง ซึ่งทำให้จุด ๆ นี้โฟกัสร้องไห้ออกมา พร้อมกับตั้งคำถามว่า “พูดถึงแม่เราทำไมวะ มีอะไรก็พูดกับเราดิ”

มีครั้งหนึ่งตอนที่ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพออนแอร์ แล้วทั้งโฟกัสและดาราชายคนนั้นก็ไปเดินเล่นด้วยกัน แต่เมื่อคนมองมาก ๆ ดาราชายคนนั้นก็สะบัดมือออก และมีครั้งหนึ่งที่ดาราชายคนนั้นบอกว่า ความรักคือตัวถ่วงในชีวิตเขา จนทำให้โฟกัสรู้สึกว่า ตนเองคือตัวถ่วงของเขาเหรอ โฟกัสจึงทำคลิปนี้ออกมา เพื่อให้เขารับรู้ และโดนอย่างที่โฟกัสเองก็เคยโดน เคยเจ็บมาเหมือนกัน และโฟกัสยังบอกอีกว่า ความจริงแล้วเธอไม่เคยร้องไห้เพื่อขอให้ดาราชายคนนั้นคบต่อ มีแต่ดาราชายคนนั้น ขอร้องเธอให้คบต่อต่างหาก นอกจากนี้ โฟกัสยังบอกอีกว่า เธอก็ไม่รู้ว่าตลอดเวลาที่คบกัน ดาราชายคบคนอื่นอยู่หรือเปล่า หรือจริง ๆ แล้วเธอเป็นแค่กิ๊กเท่านั้น

คลิปโฟกัส จีระกุล

ดูคลิปย้อนหลัง >> ดูวู้ดดี้เกิดมาคุย แฟนฉันรีเทิร์น วู้ดดี้เกิดมาคุยย้อนหลัง 23 ก.ย. 2555
คลิปที่ 3 นาทีที่ 4.30 โฟกัสพูดถึงเรื่องแฟน

บาร์นี่สื่อรักแทนใจมันย้ายเจ้าของได้จริงไหม

1394395706-22998251b8-o

750926-img-1394428323-1

1394395717-Focus21-o

750926-img-1394428323-2

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา kapook, postjung, daradaily
>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ข่าวดารา

cubic

 

pointviolet1คิวบิก ละครคิวบิกย้อนหลัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชัดเจน! มันถ่วงชีวิตผม วลีเด็ดจากปากพระเอกฮอต ชัดเจน! มันถ่วงชีวิตผม วลีเด็ดจากปากพระเอกฮอต

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2014-03-10 9:58:00 คนอ่าน 56,444 คน