มาดอนน่า ร่างทรง คุณบุญเลื่อง – ญาญ่าญิ๋ง จันดารา 2

ญาญ่าญิ๋ง คุณบุญเลื่องสุดเอ็กซ์ &เซ็กซี่ ในจันดารา 2 หญิง-รฐา โพธิ์งาม ยินดีน้อมรับทุกเสียงตอบรับในแง่ลบและแง่ดี โดยมั่นใจว่าจะเล่นได้เลอเลิศตามสไตล์ของตัวเอง . .

มาดอนน่า ร่างทรง คุณบุญเลื่อง ญาญ่าญิ๋ง จันดารา 2

บทคุณบุญเลื่องดูจะเป็นผู้หญิงมีอายุที่กร้านโลกหน่อยๆ แต่หญิงยังสาวอยู่ น่าจะไม่เหมาะกับบทเยี่ยงนี้นะ? “ยังไม่กร้านโลกพอ (หัวเราะ) คือตอนที่เราได้คุยกับหม่อม ไปเวิร์กช็อป หญิงก็เล่นเป็นคนแก่เลย เราถูกพูดถึงมาเยอะว่าเรายังไม่แก่อะไรอย่างนี้ หม่อมก็เลยบอกว่าให้คิดใหม่ จริงๆ แล้วคุณบุญเลื่อง ไม่ใช่ผู้หญิงที่อยู่ในประเทศไทย คุณบุญเลื่องถูกส่งไปเรียนที่ฝรั่งเศสตั้งแต่เด็ก ดังนั้น 80% เปอร์เซ็นต์ ชีวิตนางจะเป็นฝรั่งซะส่วนใหญ่ มีแค่ 20% ที่มีความเป็นไทย ดังนั้นหม่อมเลยให้จินตนาการว่า มาดอนน่าแก่ไหม ถามว่ามาดอนน่าแก่ไหม”

มาดอนน่า ร่างทรง คุณบุญเลื่อง ญาญ่าญิ๋ง จันดารา 2

แก่ซิ มาดอนน่าอายุครึ่งร้อยปูนนี้แล้ว แต่ชียังสวยเช้งวับ เปรี้ยวซ่าส์ไม่หยุดอยู่? “คือนิสัยมาดอนน่าไม่แก่ โอเคภายนอกเขาอาจจะดูมีเหี่ยวบ้าง แต่ไลฟ์สไตล์เขาไม่แก่ ดังนั้นไม่ได้หมายความว่าคนอายุมากจะแก่ อย่างผู้หญิงเราอายุมากก็ไม่มีใครอยากแก่ (ยิ้ม) ไม่มีใครเดินเข้ามาแล้วเดินมาพูดว่าเราแก่นะ ไม่มีใครพูดอย่างนี้ หม่อมก็เลยบอกว่าไม่ต้องห่วงเรื่องอายุ ให้เราลืมเรื่องอายุไปเลย เพราะว่าเสื้อผ้าหน้าผม จะช่วยทำให้เราดูมีอายุมากขึ้นเอง ให้เราทำความเข้าใจในตัวบทว่าผู้หญิงคนนี้มาจากต่างประเทศ แล้วก็เล่นออกมาตามที่เราเข้าใจ”

ที่มา: ไทยรัฐออนไลน์

————————————————–

จันดารา 2 มาช่า หนีรับโป๊ไม่ได้ ญาญ่าญิ๋ง ย้ำเปลือยไม่หมด?

คาวเป็นระลอกๆ ภาพยนตร์ จันดารา 2 เวอร์ชั่นหม่อมน้อย-หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุลสาว สูงวัยยังเร่าร้อนอย่าง  ขนาดตกลงว่าจะเล่นแล้ว ถ่ายฟิตติ้งเรียบร้อยแล้ว กลับมาคิดใหม่โป๊เกินลิมิต ขอถอยดีกว่า !!

จันดารา 2

ญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม มาเสียบแทน โป๊ไม่โป๊ยังคาใจคอหนังว่าจะแค่ไหนอย่างไร หญิงมีคำตอบแบบเคลียร์ (เล็กน้อย) มาให้ได้อ่านแบบไม่ต้องลุ้นเยอะ

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=s-NfOcPlYEU[/youtube embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=x-W9xMd4lkg[/youtube

จันดารา 2 มาช่า หนีรับโป๊ไม่ได้ ญาญ่าญิ๋ง ย้ำเปลือยไม่หมด

มีข่าวเม้าท์มอยว่า หญิงต้องเปลือยหมดเลยในจันดารา 2 ? “ไม่หมดๆ (นิ่งคิด) แต่…ก็มีเปลือยบ้าง” ทางหม่อมห้ามไม่ให้บอก? “อืม (เสียงเบา)” เปลือยไม่หมดเนอะยังไม่กล้าพอ? “เปลือยไม่เยอะ แต่บอกเลยว่าสวยงาม” เชื่อๆ ค่ะว่าน่าจะสวยงามเลิศเลอ เพราะหม่อมน้อยฝีมือเริ่ดอยู่แล้ว อย่างเรื่องชั่วฟ้าดินสลาย พลอย-เฌอมาลย์ ก็อวดอึ๋มทะลัก หรือจันดาราเวอร์ชั่นเดิมคริสตี้ ซุง ก็ไม่กั๊กแก้ผ้าหมดเลย เวอร์ชั่นนี้หลายๆ คนก็เลยเดาว่าหญิงจะทุ่มทุนเปลือยไม่แพ้กัน? “ไม่ค่ะ ไม่ถึงขนาดนั้น (เสียงเบา)”

จันดารา 2

ที่มา: รักดารา, สนุกดอทคอม

———————————————-

ภาพแรกของญาญ่าญิ๋ง ในบทคุณบุญเลื่อง จากหนัง จัน ดารา พร้อมเผยหมัดเด็ด
มีดาราเอวี “โชว นิชิโนะ“ ร่วมแสดงด้วย

จันดารา 2012

ภาพยนตร์อีโรติค “จัน ดารา” กำลังเป็นที่สนอย่างมากหลังมีข่าวว่า น้องแนท เกศริน จะมาร่วมแสดงชนิดเปลือยหมดตัว ล่าสุด สหมงคลฟิล์ม เผยภาพแรกของ รฐา โพธิ์งาม หรือ ญาญ่าญิ๋ง คือผู้ที่จะมารับบท คุณบุญเลื่อง ซึ่งทวิตเตอร์ของ @Borllux ผู้สื่อข่าวของไทยรัฐได้เผยภาพนิ่งนี้ก่อนใคร

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกันจากการรายงานของ Screen Daily (via @deknang) เผยว่า นอกจาก มาริโอ้ เมาเร่อ, รฐา โพธิ์งาม และ ชัยพล พูพาร์ท มารับบทเด่นในหนังเรื่องนี้แล้ว ยังมีดาราหนังเอวี “โชว นิชิโนะ” มาร่วมรับบทสมทบด้วย

จันดารา 2012

 

จันดารา 2 หรือ จันดารา เวอร์ชั่น 2012

กำกับโดย หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล มีกำหนดเข้าฉายต้นเดือน กันยายนนี้

———————————————-

“หญิง”ยินดีลงจันดารา2 ไม่หวั่นบทเซ็กซี่-เลิฟซีน  “หญิง”ยินดีลงจันดารา2 ไม่หวั่นบทเซ็กซี่-เลิฟซีน

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-06-4 7:10:42 คนอ่าน 14,927 คน