ยูแชนแนล จับ 7หนุ่มแวมป์ ลงรายการใหม่แกะกล่อง “แวมป์แฟมมิลี่”

สนุกแน่!เมื่องานนี้ “ไทม์” “แพน” “ตูน” “ญี่ปุ่น” “ปังปอนด์” “แบงค์” และ “วิน” 7 หนุ่มวงแวมป์ ต้องมา
รวมตัวกันเพื่อทำภารกิจสุดมันส์ ในรายการ “แวมป์ แฟมมิลี่” (Vamp Family) ทางช่องยูแชนแนล

VF1

รายการใหม่แกะกล่องที่จะพาแฟนๆไปรู้จักตัวจริงแบบเรียลลิตี้ของหนุ่มๆวงแวมป์ แบบไม่มีแอ๊ป ไม่มีสคริป ประเดิมเทปแรกกับมิชชั่นแรกซึ่งทั้งหมดจะต้องเป่าลูกโป่งเพื่อหาคำว่าหัวใจวายให้สำเร็จ

VF8

งานนี้เห็นจะเป็นหนุ่ม “ญี่ปุ่น” ที่รับหน้าที่หนักสุด! เพราะกว่าจะจัดการลูกโป่งตรงหน้าจนหมด เล่นเอาลมแทบจับ แถมยังโดนเพื่อนๆทำโทษจนหน้าแดง ต่อเนื่องความสนุกทันทีกับเกมที่2 ที่ขอบอกว่าลุ้นยิ่งกว่าเกมแรก เพราะทุกคนจะต้องผลัดกันดึงไม้จั๊กเกิ้ลที่เรียงไว้ออกมาโดยไม่ให้ล้ม และต้องตอบคำถามตามความจริง ถ้าไม่เจอกระดาษคำถามติดอยู่ที่ไม้ถือว่ารอดตัว แต่ดูท่าแล้วคงไม่มีใครลุ้นเท่า หนุ่ม “วิน” เพราะนอกจากจะลุ้นกับการดึงไม้จั๊กเกิ้ลแล้ว ยังต้องลุ้นกับคำถามเรื่องหัวใจที่ทำเอา “วิน” ม้วนไม่เป็นท่าเลยทีเดียว งานนี้จะสนุกขนาดไหน? และใครจะเป็นรายต่อไปที่โดนลงโทษ ?!!

VF4 VF2

ติดตามทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “แวมป์ แฟมมิลี่” (Vamp Family) ประเดิมเทปแรก วันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2557 เวลา15.00-16.00 และ วันอาทิตย์ที่ 16 มีนาคม เวลา 09.00-10.00 น. ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ดนตรี อันดับ1 ของเมืองไทย สามารถรับชมผ่านจานดาวเทียม PSI , กล่อง Sun Box ช่อง10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2014-03-12 12:42:51 คนอ่าน 626 คน