เบนซ์ ย้ำอย่าเทียบโชว์เปลือยอกกับถ่ายแบบคนละเรื่่อง

เบนซ์ พรชิตา กับเรื่องเปิดอกวาดภาพ

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=2XQNt4_KHYU[/youtube

เบนซ์แจง รูปช็อคโกแลต แค่รีทัช

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=t4eQqgQkJ5Q[/youtube

กระแสวิพากษ์วิจารณ์ ดวงใจ จันทร์เสือน้อย สาวใช้นมวาดรูปในรายการ Thailand Got Talent กำัลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ ศิลปะหรือแท้จริงมันคืออนาจาร กลายเป็นข้อโต้เถียงกันไปมา แต่สุดท้ายเจ้าของรายการ เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล บิ๊กบอสแห่งเวิร์คพ้อยท์ ได้ออกให้สัมภาษณ์โดยบอกว่า ได้คัดเอาโชว์ของสาวคนนี้ออกแล้ว พร้อมกับบอกว่ารายการไม่มีการเตี๊ยมแต่อย่างใด คำนึงถึงคนดูและสังคมมาตลอด

ประเด็นนี้แหละที่คาใจคนดู เตี๊ยม ไม่เตี๊ยม จากเว็ปไซต์ชื่้อดังหลาย ๆ ที่ชาวเน็ตได้แสดงความคิดกันอย่างล้มหลาม โดยส่วนหนึ่งได้ต่อว่ารายการว่าต้มคนดู ทุกอย่างเป็นการเตี๊ยมกันทั้งหมด ทั้งกรรมการและโชว์ที่เกิดขึ้น เพียงเพื่อต้องการเรียกกระแสให้ดัง ให้แรง ทำให้เหมือนต่างประเทศเขา ไม่หยุดเพียงนี้ชาวเน็ตยังดูลึกซึ้งไปถึงแววตาของกรรมการทั้ง 3 คน ที่ดูยังไงก็เป็นการแสดง

มุมกลับกันจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวเห็นด้วยกับนักแสดงสาว เบนซ์ พรชิตา ที่ให้ไม่ผ่านและไม่ให้สาวโชว์นมวาดรูปโชว์จนจบ ไม่ว่าเบนซ์จะแสดงหรือไม่แต่เธอก็ได้ใจคนดูไปเต็มกระบุงเหมือนกัน โดยประโยคเด็ดที่เธอพูดนั้น “เป็นคนไม่มีหัวศิลปะดูไม่เป็นศิลปะเลย”

หลายคนกลัวว่าเธอจะท้อและลาออกจากกรรมการ Thailand Got Talent เจ้าตัวลั่นวาจาว่า ไม่ออกแน่นอน เพราะหน้าที่คือเป็นกรรมการมีสิืทธิที่จะให้ใครผ่านไม่ผ่านได้ สุดท้ายแล้วแต่วิจารณญาณของกรรมการแต่ละท่าน ส่วนตัวรู้สึกไม่เห็นด้วยและไม่เหมาะสมจึงไม่ให้ผ่านก็เท่านั้น ส่วนที่คนนำภาพไปเปรียบเทียบกับการถ่ายแบบนั้น สาวเบนซ์ บอกว่าถ่ายแบบของเธอมีชุดชั้นในภาพที่เห็นผ่านการรีทัชมาหมดแล้ว โดยเจ้าตัวย้ำว่าไม่มีใครได้เห็นหน้าอกเธอแน่นอน

ส่วนกรณีที่ตนแสดงความไม่พอใจ และลุกจากเก้าอี้เดินไปด้านหลังนั้น ยอมรับว่าขณะนั้นมีอารมณ์โกรธจริง ๆ ไม่ได้มีการจัดฉากเพื่อตบตาคนดู หรือว่าต้องการดึงเรตติ้งรายการให้น่าสนใจแต่อย่างใด

—————————–

ชาวเน็ตจวกยับ! เบนซ์ ไม่ต่างกับสาวเปลือยนม

ชาวเน็ตจวกยับ! เบนซ์ ไม่ต่างกับสาวเปลือยนม

ชาวเน็ตจวกยับ! เบนซ์ ไม่ต่างกับสาวเปลือยนม

งานเข้าสาว “เบนซ์-พรชิตา” ตู้มใหญ่เลยทีเดียว หลังจากที่เจ้าตัวแสดงความไม่พอใจออกมา ด้วยการองค์ลง! กลางรายการ Thailand’s Got Talent season 2 หลังจากที่สองกรรมการให้ผ่านในโชว์ “หนองโพระบายสี!” ด้วยการบอกว่า”ไม่เหมาะสมกับวัฒนธรรมอันดีงามของประเทศแถมดูไม่เป็นศิลปะ” ก่อนจะเดินเหวี่ยงๆ ออกจากรายการเล่นเอาชาวเน็ตที่ดูอยู่ก็ถึงกับกลั้นหัวเราะกับคำพูดของสาวเบนซ์ไว้ไม่อยู่ เพราะที่ผ่านมานางเอกสาวเจ้าของประโยคเด็ด “ดูไม่เป็นศิลปะ” ก็เคยถ่ายภาพลักษณะนี้ลงนิตยสารเช่นเดียวกัน พร้อมกับโพสภาพในอดีตของสาวเบนซ์เปรียบเทียบกับผู้หญิงในโชว์ลง facebook และวิจารณ์อีกว่า สิ่งที่เธอกับผู้หญิงในรายการทำ ไม่ได้แตกต่างกันเลย แม้แต่นิดเดียว!

นอกจากนี้ในเว็บพันทิป ก็ยังมีการตั้งกระทู้วิจารณ์ถึงความมีมโนธรรมสูงส่งของสาวเบนซ์อีก ว่าในซีซั่นที่แล้วโชว์ของ “ชายหนุ่มเต้นเปลือย” สาวเบนซ์ก็ยังมีท่าทีชอบอกชอบใจและขอดูต่อ แม้ท่าเต้นจะแสดงออกทางเพศมากขนาดนั้น แต่ครั้งนี้เมื่อเป็นผู้หญิงโชว์เจ้าตัวกลับออกอาการไม่พอใจจนจนออกนอกหน้า ซึ่งก็ได้มีการวิเคราะห์ต่ออีกว่า อากัปกิริยาทั้งหมดของคุณเบนซ์เป็นเพียงสคริปที่ทีมงานเวิร์คพ้อยสร้างขึ้นเพื่อกระตุ้นเรตติ้งให้รายการ!
งานนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าสาวเบนซ์จะออกมาโต้กลับว่ายังไง แต่ที่แน่ๆ กระแสหนองโพระบายสี ซีซั่นนี้ แรงส์มากพะยะค่ะ

>>>ดูรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ย้อนหลัง 17 มิถุนายน 2555

ที่มา : thaihotnews, สนุกดอทคอม

>>ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

กระฉ่อน! 'ก็อตทาเลนต์' จ้างนางแบบนู้ด 1 หมื่น 'เปลือยอก' วาดภาพกระชากเรตติ้ง

กระฉ่อน! ‘ก็อตทาเลนต์’ จ้างนางแบบนู้ด 1 หมื่น ‘เปลือยอก’ วาดภาพกระชากเรตติ้ง

เสี่ยตา โต้ จัดฉาก เปลือยอกวาดรูป ไทยแลนด์ก็อตฯ…

เสี่ยตา โต้ จัดฉาก เปลือยอกวาดรูป ไทยแลนด์ก็อตฯ…

วิจารณ์เละ! TGT โชว์เปิดนม… แต่ผมมองว่ามันเป็นศิลปะ

วิจารณ์เละ! TGT โชว์เปิดนม… แต่ผมมองว่ามันเป็นศิลปะ

ชาวเน็ตจวกยับ! เบนซ์ ไม่ต่างกับสาวเปลือยนม

ชาวเน็ตจวกยับ! เบนซ์ ไม่ต่างกับสาวเปลือยนม

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-06-20 6:07:22 คนอ่าน 6,327 คน