ปิดไม่มิด! อั้มควงแอมป์ ปรึกษา แมน เปลี่ยนเบอร์โทรเสริมดวง

“อั้ม-พัชราภา”ยอมรับควง”แอมป์-พิธาน”ดูดวงกับ”แมน-การิน”เปลี่ยนเบอร์โทรเสริมดวงเผยความรักแฮปปี้ พูดเต็มปากว่าตอนนี้ไม่โสดแล้ว พร้อมปฏิเสธข่าวอดีตคนเคยรักอย่าง”โน้ต-วิเศษ”คบแฟนเก่าแอมป์

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=KiVzjEDgGY8[/youtube

เจ้าตัวยอมรับว่า …

“ใช่ค่ะ ไปดูเบอร์โทรศัพท์ค่ะ พอดีพี่ช่างแต่งหน้าเขาไปเปลี่ยนเบอร์มา ก็เลยอยากดูบ้างเลยไปดูกับแมนค่ะ แมนบอกว่าเขาไม่ใช่หมอดู แค่ดูเรื่องตัวเลขเฉยๆ แมนก็ดูให้แล้วบอกว่าดีทุกเบอร์ แต่ถ้ารวมกันไว้ก็จะดีค่ะ เลยต้องเอาเป็นเบอร์ใหม่แต่ว่าเบอร์มันจะไม่ค่อยสวยค่ะ ตัวเองก็อยากจะให้ความหมายมันตรงกันทุกเลขค่ะ แต่ยังไม่ได้เปลี่ยนนะ แมนบอกว่าถ้าจะใช้เบอร์ใหม่ก็ต้องเลิกใช้เบอร์เก่าๆได้ไหม มันเลิกไม่ได้เพราะเบอร์สวย ใช้มานานต้องติดต่องานด้วย”

ปิดไม่มิด! อั้มควงแอมป์ ปรึกษา แมน เปลี่ยนเบอร์โทรเสริมดวง

———————————–

ไม่มีอะไรน่าตกอกตกใจ ก็แค่คบเรื่อยๆ ยังไม่ลงเอยด้วยดี อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ควง (ว่าที่) หวานใจไฮโซเบอร์ล่าสุด แอมป์-พิธาน องค์โฆษิต มาเลือกเปิดเบอร์โทรศัพท์ใหม่ที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมี แมน-การิน ศตายุ หวานใจน้องเกล-วรันลักษณ์ ศิริมะณีวัฒนา มาด้วย ชักจะยังไงๆ อยู่นะ!!! สืบไปสืบมาบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ พบว่าประเด็นนี้มีอะไรชวนน่าตามติดไม่น้อย

อั้ม ซ่อน แอมป์ เลือก แมน-การิน

ไม่ใช่เบื่อแอมป์ แล้วหันมาควงแมนแทนแน่ๆ เพราะช่วงนี้โปรโมชั่นเลิฟแอมป์ยังแรงดีไม่มีตก จากภาพเด็ดไม่เห็นแอมป์ เพราะแชะๆ ไม่ทัน แอมป์มาส่งอั้มอย่างรวดเร็วที่ร้าน แล้วรีบชิ่งหนีแอ๊บไปช็อปฆ่าเวลารอแบบเนียนๆ คงเหลือแต่แมนที่อยู่ข้างกายอั้ม ทำเอาคนแถวนั้นตกใจเล็กๆ ว่า อั้ม-แมน แอบคบกันตอนไหน จริงๆ ไม่ได้แอบคบ แค่แมนมาช่วยเลือกเบอร์โทรศัพท์ใหม่ให้อั้ม เบอร์ใหม่เอาให้ไฉไลเพื่อให้ถูกโฉลกดวงดีและควรคู่กับคุณนายอั้ม อุ๊ย เรื่องงานก็โอเคแล้ว น่าจะอยากจะมีเบอร์ใหม่เพื่อให้ดวงรักรุ่งๆ กับแอมป์หรือเปล่าจ๊ะอั้ม

อั้ม ซ่อน แอมป์ เลือก แมน-การิน

อั้ม ซ่อน แอมป์ เลือก แมน-การิน

เป็นอีกธุรกิจแปลกๆ ที่แมนหันมาทำ ก็คือการเลือกเบอร์ให้ลูกค้าเพื่อเฮงๆ จะเอาให้รุ่งด้านไหนล่ะ เรื่องงาน เรื่องชีวิต หรือเรื่องรัก จัดให้ได้ เพราะแมนศึกษามาแล้วในระดับหนึ่ง แว่วว่ามีดาราหลายคนเลือกใช้บริการจากแมนไม่น้อย อาทิ คุณนายนุ่น-วรนุช กับต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ฯลฯ ศาสตร์แขนงนี้ใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อ ตามแต่วิจารณญาณกันได้เลย เพราะเรื่องความเชื่อไปห้ามกันยาก

อั้ม ซ่อน แอมป์ เลือก แมน-การิน

 

ที่มา: ไทยรัฐออนไลน์, รักดารา

———————————-

 วีไอพี แมน การิน รายการวีไอพีย้อนหลัง 2 กรกฎาคม 2555

แมน การิน เรทติ้งดี EFM ดึงร่วมงานดูดวงเบอร์โทร แมน การิน เรทติ้งดี EFM ดึงร่วมงานดูดวงเบอร์โทร

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-07-21 1:00:15 คนอ่าน 1,817 คน