ภาพสยิวโชว์ก้นทำพิษมิสเปรูจำใจคืนมงกุฎ

วงการขาอ่อนเปรูเกิดเหตุอลเวง หลัง เมลิสซ่า ปาเรเดส มิสเปรู เวิลด์ 2013 ประกาศขอถอนตัวจากตำแหน่ง ทั้งๆ ที่เพิ่งจะได้สวมมงกุฎเมื่อวันเสาร์ที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา เนื่องจากภาพสยิว ”โชว์บั้นท้าย” จากการถ่ายแบบนุ่งกางเกงในจีสตริง ด้วยลีลา ”นางกระต่าย” สุดเซ็กซี่ ถูกนำออกมาเผยแพร่ผ่านทางสื่อท้องถิ่นหลายสำนัก ทำให้เจ้าตัวถูกวิพากษ์วิจารณ์ในทางลบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะถูกมองว่าเป็นภาพกึ่งนู้ด ไม่เหมาะสมกับตำแหน่งของเธอ

ภาพสยิวโชว์ก้นทำพิษมิสเปรูจำใจคืนมงกุฎ

 

ปาเรเดส กล่าวว่า ”ฉันไม่ใช่นางโชว์และแดนเซอร์ และฉันก็ไม่ได้ต่อต้านงานพวกนี้ ฉันคือ เมลิสซ่า ปาเรเดส ผู้หญิงที่ทำงานหาเลี้ยงครอบครัวตัวเอง และฉันก็ต้องการจะให้ชาวเปรูรู้จักฉันเท่านั้นเอง อย่างไรก็ตามฉันขอประกาศว่าฉันจะคืนมงกุฎของฉัน นั่นคือการตัดสินใจของฉัน ฉันไม่คิดว่าคุณต้องมีมงกุฎเพื่อที่จะเป็นคนสำคัญ”

”ครอบครัวของฉันได้รับผลกระทบจากเสียงวิจารณ์สารพัด ฉันขอลาออกจากตำแหน่งเพื่อครอบครัวและตัวฉันเอง เพราะฉันเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งรู้ดีว่าจะทำตัวเองให้มีคุณค่าได้อย่างไร และไม่มีใครมีสิทธิ์ที่จะมาวิจารณ์ภาพหรืองานของฉันในฐานะนางแบบคนหนึ่งได้หรอกนะ” อดีตนางงามเปรูวัย 20 ปี ทิ้งท้าย

จากการถอนตัวของ เมลิสซ่า ทำให้ เอลบา ฟาห์สเบนเดอร์ นางแบบวัย 20 ปี ได้รับตำแหน่งมิสเปรู เวิลด์ 2013 แทน และจะได้ไปร่วมประกวดมิสเวิลด์ 2013 ในเดือนกันยายนศกหน้า ที่เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ต่อไป

ที่มา: สยามดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-07-16 9:15:59 คนอ่าน 1,611 คน