คลิปฉาว ดาราดังอินโอนีเซีย มีเซ็กส์แพร่ว่อนเน็ต

ลูน่า มายาเอเรียล แห่งวงป๊อปร็อค Peterpan – กัต ตาริ
นางเอกดัง พิธีกรรายการโทรทัศน์ และนักร้องหนุ่มวงร็อค ของอินโดนีเชีย
ต้องตกเป็นข่าวฉาว พัวพันกับประเด็นคลิปหลุด ที่ถูกปล่อยให้ดูกันอย่างฟรีๆ ทางเว็บ “เฟซบุค” จนเจ้าหน้าที่ตำรวจตัดสินใจเข้ามาทำการสืบสวนเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว

ลูนา มายา กับ ตัต ทารี ดาราดังอินโอนีเซีย มีเซ็กส์แพร่ว่อนเน็ต

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน จากกรณีที่มีคลิปวีดีโอดาราดังมีเพศสัมพันธ์ ถูกเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต โดย คลิปแรก น.ส.ลูนา มายา นางแบบระดับแถวหน้าของประเทศ มีเพศสัมพันธ์กับ นายอาเรียล วง’ปีเตอร์แพน’ และคลิปที่สอง นายอาเรียล กับ น.ส.ตัต ทารี นักแสดงชื่อดังของอินโดนีเซีย ซึ่งตำรวจอินโดนีเซียมีแผนจะเรียกตัวดาราอินโดนีเซียสามราย มาสอบปากคำ เพราะคลิปฉาวเหล่านี้กำลังแพร่หลายในหมู่คนอินโดนีเซีย มีผู้แห่เข้ามาชมจำนวนมหาศาล ถึงขั้นทำให้ระบบอินเตอร์เนทติดขัดในช่วงเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยบางรายบอกว่า กรณีคลิปฉาวนี้เป็นเรื่องใหญ่ระดับประเทศ เพราะทำให้สาธารณชนเห็นว่า ดาราของพวกเขามีพฤติกรรมที่ดีหรือแย่กันแน่

ข่าวจากอินโดนีเซียได้เปิดเผยว่า นักร้องหนุ่มชื่อดัง เอเรียล หรือที่ชื่อจริงว่า นาซริล อิรฮาม คุณพ่อลูกหนึ่ง ซึ่งหย่าขาดกับภรรยาคนแรกเมื่อ 2 ปีก่อน เคยคบหาดูใจอยู่กับสาว กัต ตาริ อยู่ช่วงหนึ่ง

ขณะที่ปัจจุบันความรักของเขากับดาราสาว ลูน่า มายา กำลังอยู่ระหว่างหวานชื่น ถูกยกให้เป็น
คู่ขวัญแห่งวงการบันเทิงอินโดนีเซียกันเลยทีเดียว ชื่อของดาราดังทั้งสามถูกพูดถึงในวงกว้างทันที
หลังจากมีไฟล์สวิดีโอ 2 ไฟล์ถูกเผยแพร่ทางเว็บไซต์ เฟซบุค เป็นคลิปที่ถ่ายทำด้วยกล้องจากโทรศัพท์มือถือ ความยาวรวมกันประมาณ 8 นาที ที่ดาราจำเป็น มีใบหน้าคล้ายกับคนดังระดับประเทศทั้งสามอย่างยิ่ง ซึ่งแม้คลิปดังกล่าวจะถูกลบทิ้งในเวลาต่อมา แต่ก็มีคนดาวน์โหลดเก็บเอาไว้ และถูกส่งต่อๆ กันไปเรื่อยๆ แบบควบคุมไม่ได้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ลูน่า มายากล่าวว่า
“อาจจะเป็นใครที่หน้าตาเหมือนฉัน กับเอเรียลก็ได้นะคะ ที่จริงแล้วฉันกับเขาไม่มีทางจะทำอะไรแบบนั้นได้เลย ตอนนั้นรู้สึกช็อคมากๆ ที่ได้ข่าวว่ามีคลิปวิดีโอทำนองนั้นของตัวเองเผยแพร่ออกมา”

เช่นเดียวกับผู้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ทุกคนที่จะออกมาปฏิเสธอย่างพร้อมเพรียงกันในทันทีที่เกิดเรื่องขึ้น แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถหยุดยั้งประเด็นดังกล่าวได้แต่อย่างใด เพราะชาวอินโดนีเซียส่วนใหญ่ยังเชื่อว่า บุคคลในคลิปคือดาราชื่อดังตัวจริงเสียงจริง

ที่มา upyim.com
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-07-21 12:43:29 คนอ่าน 26,102 คน