หึ่ง กะเทยพลอย จ้างเพื่อน2หมื่น! แบล็กเมล์ อาร์ต

 หึ่ง กะเทยพลอย จ้างเพื่อน2หมื่น! แบล็กเมล์ อาร์ต

บุคคลลึกลับแฉบทสนทนาในไลน์ ระหว่าง Nongploy1910 ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับ ”กระเทยพลอย” คู่กรณี ”อาร์ต-พศุตม์” โดยมีการพูดคุยกับเพื่อนในทำนองจ้างวานมาช่วยถ่ายรูปแบล็กเมล์หนุ่มที่ชื่อ ”อาร์ต” ที่ยั่วยวนหลอกล่อให้มาที่คอนโดฯ โดยเสนอเงิน 20,000 บาท ช่วยนำรูปส่งให้นักข่าวทำให้เป็นข่าวใหญ่

เรื่องเหมือนจะจบ แต่ก็ไม่จบ ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ส.ค. 55 มีบุคคลที่ใช้ชื่อว่า UNKNOWEIEI ในอินสตราแกรม ใช้รูปสาวพลอยเองเป็นรูปประวัติส่วนตัว มีการตั้งสเตตัสว่า ”ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ไม่มีใครบังคับ โตๆ กันแล้ว พิจารณากันเอง” โดยในอินสตราแกรมนี้ เหมือนตั้งขึ้นมาเพื่อที่จะโจมตีกระเทยพลอยอย่างชัดเจน มีการโพสต์เพจข้อความพูดคุยในไลน์

Nongploy1910 : แกรู้จักอาร์ทป่ะ ที่เป็นดาราช่อง 3 คืนนี้เค้าจะมาหาชั้นที่คอนโด ชั้นจะส่งรูปข้อความใน Instagram แกช่วยเซฟไว้หน่อยได้ป่ะ จะเอาไว้แบล็กเมล์ทีหลัง (1.27 AM)

Nongploy1910 : เด๋วชั้นให้เงิน 20000 จะเอาไหม? แค่ช่วยเซฟรูปไว้ เด๋วส่งให้นักข่าว (1.28 AM), จะหลอกให้มันมาหาที่คอนโด เป็นข่าวแน่ (1.28 AM)

โดยมีคำตอบจากคนที่สนทนาด้วยว่า ”เอาดิ”

 หึ่ง กะเทยพลอย จ้างเพื่อน2หมื่น! แบล็กเมล์ อาร์ต

Nongploy1910 : แกว่ารูปนี้ โอเคป่ะ จะส่งให้อาร์ท มันดูจะหลอกล่อมัน (2.24AM)

Nongploy1910

จากนั้นในช่วงเวลาประมาณตีสามกว่า ก็มีการโพสต์ข้อความของ art_phasut
พูดคุยประมาณว่า อยากให้ไปหาเหรอ

อย่างไรก็ตาม ได้มีการตอบโต้จากสาวพลอยในอินสตราแกรม ดังกล่าวด้วยว่า

”ก็แค่คนบ้าอ่ะ คุณอะดิชั้นจะไม่พูดอะไรแล้วน่ารำคาญหาทุกวิถีทางจะทำให้คนหมั่นไส้พลอย เห็นคนให้กำลังใจพลอยแล้วรับไม่ได้เหรอคะ….อยากจะทำอะไรก็ทำไปเถอะค่ะ ไม่อยากจะไปยุ่ง แต่นี่มันพาดพิงดิชั้นเกินไปเลยต้องตอบโต้บ้างอ่ะนะคะ ฉะนั้นก็อย่ามายุ่งเรื่องของดิชั้นเลยดีกว่าค่ะ เสื-ก”

ทั้งนี้เจ้าของอินสตราแกรม UNKNOWEIEI ได้โพสต์ข้อความต่อท้าย
ข้อความของ Nongploy1910 ว่า

”สำคัญตัวเองผิดหรือเปล่านาย? ใครจะมาเข้าข้างกระเทยตอแหล สร้างเรื่องอย่างนาย…นายอยากให้เค้า…จนตัวสั่น ไม่งั้นไม่นัดเค้าไปหรอก นายให้เค้าไปหา ตี 4 นายรู้อยู่แก่ใจละว่ามันเกิดไรขึ้น นายกล้าพูดไหมว่าไม่ได้จับของเขาก่อน ไม่ได้พูดอ่อย แนวที่ชวนไปมีอะไรกัน???”

นอกจากนี้ยังมีข้อความของ UNKNOWEIEI อีกมากมาย ประมาณว่า ประชาชนจะเชื่อใครระหว่าง กระเทยที่ก่อนดังก่อนเป็นข่าวบอกทุกคนว่าเป็นผู้หญิง อยากดังไม่มีผลงาน กับดาราที่อยู่วงการมานาน แฟนก็มี หน้าตาก็ดี มีผลงาน ควรจะเชื่อใคร ระหว่าง นายพลอยมีตอ กับ นายอาร์ต

Nongploy1910

Nongploy1910

Nongploy1910

Nongploy1910

Nongploy1910

Nongploy1910

 

ที่มา : สยามดารา

———————————————–

อาร์ต พลิกลิ้นรับเจอ กะเทยพลอย จริง โต้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งในรถ อาร์ต พลิกลิ้นรับเจอ กะเทยพลอย จริง โต้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งในรถ

มดดำออกโรง แฉกลับ พลอย มือที่สาม อาร์ต – น้ำฝน ที่แท้ผู้หญิงมีเดือย มดดำออกโรง แฉกลับ พลอย มือที่สาม อาร์ต – น้ำฝน ที่แท้ผู้หญิงมีเดือย

เผยโฉม พลอย เอ็กซ์เซ็กซี่โดนใจ เผยโฉม พลอย เอ็กซ์เซ็กซี่โดนใจ

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-08-9 9:06:36 คนอ่าน 5,498 คน