จัสติน ลีบอกสาว ๆ สมยอม บางรายรับเงินโต้ข้อหาข่มขืน

ดูเหมือนว่า จัสติน ลี จะไม่ยอมรับว่าเขาได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเหยื่อ อย่างที่มีการกล่าวหากัน โดยทายาทนักธุรกิจชื่อดังชาวไต้หวัน ยืนยันว่าหญิงสาวทั้งหมดที่ร่วมหลับนอนกับเขาทำด้วยความสมัครใจของพวกเธอเอง เขายังอ้างว่าไม่ได้แอบถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ และไม่ได้ตั้งใจเผยแพร่ไปสู่สาธารณะ แต่ฝ่ายหญิงต่างรับทราบการตั้งกล้องเก็บภาพระหว่างมีความสัมพันธ์ทางเพศเป็นอย่างดี

จัสติน ลีบอกสาว ๆ สมยอม บางรายรับเงินโต้ข้อหาข่มขืน

ซึ่งหลังเข้ามอบตัว เขายังอ้างอีกว่ามีนางแบบ และดาราสาวบางคนที่ยินดีจะให้เขาถ่ายคลิปเก็บเอาไว้เอง อย่างไรก็ตามยังมีข้อสงสัยถึงคำให้การของเขาในบางประเด็น เพราะจากคลิปภาพมีผู้หญิงหลายคนพยายามขัดขืน บางคนถึงขั้นตะโกนออกมาว่า “อย่า!” ซึ่งทนายความของ จัสติน ได้กล่าวโต้แย้งในประเด็นนี้ ว่าในบางกรณีคำว่า “อย่า!” ของผู้หญิงระหว่างการมีกิจกรรมทางเพศ ก็สามารถบ่งชี้ถึงความพึงพอใจได้เช่นเดียวกัน หนุ่มสุดฉาวฉาวแห่งไต้หวันยังอธิบายยอมรับว่า ผู้หญิงหลายคนมีอาการมึนเมาสุรา ระหว่างมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเขา บางคนก็หลับไประหว่างมีอะไรกัน หลายคนจึงอาจเข้าใจว่าพวกเธอถูกวางยา

“ผมนอนกับผู้หญิงไปมากมาย จำชื่อเธอไม่ได้หมดทุกคนหรอก บางครั้งเป็นความสัมพันธ์คืนเดียว ผู้หญิงบางคนมาอ่อยผมเอง บางคนผมก็จ่ายเงินไป” เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้หลักฐานเป็นคลิป และภาพถ่ายที่ จัสติน ลี เก็บเอาไว้เอง ซึ่งจำนวนไม่น้อยหลุดไปสู่โลกออนไลน์ และมีการส่งต่อกันไปเรื่อย ๆ โดยมีข่าวว่ามีหญิงสาวจำนวนถึงมากกว่า 60 คนที่ตกเป็นเหยื่อของเขา

หลังจากนั้นจึงมีการสอบปากคำกันเข้มถึง 3 ชั่วโมง ซึ่งเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่าหนุ่มวัย 27 ปี ดูจะมีอาการควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ จากการแสดงทีท่าวิตกกังวลกับปัญหาหนักอกที่กำลังเกิดขึ้น ก็เริ่มแสดงความโกรธโมโหต่อสาว ๆ ที่ทำให้เขาต้องตกอยู่ในที่นั่งลำบากเช่นนี้

—————————————————————————-

” จัสติน ลี “ ทายาทมหาเศรษฐีไต้หวันฉาวไม่เลิก ภาพลับยังหลุดต่อเนื่อง!

วันที่ 30 ส.ค. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ปัจจุบัน แม้การดำเนินคดีกับนายจัสติน ลี วัย 27 ปี บุตรชายของนายลี ยู ซาง มหาเศรษฐีและผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจการเงิน หยวนตา ไฟแนนเชียล โฮลดิ้ง ธุรกิจยักษ์ใหญ่ของไต้หวันจะเริ่มขึ้นแล้ว ฐานตกเป็นผู้ต้องหาคดีขืนใจดารา-นางแบบสาว แต่ปรากฎว่าล่าสุด ภาพลับเฉพาะที่นายลีถ่ายเอาไว้กับสาวๆ ทั้งดาราและนางแบบก็ยังคงหลุดออกมาเผยแพร่ในโลกอินเตอร์เน็ตของไต้หวันอย่างต่อเรื่อง อาทิ ภาพชุดใหม่จะเป็นภาพขณะนายลีมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง ส่วนภาพอีกชุดเป็นภาพขณะนายลีมีเซ็กซ์หมู่กับหญิงสาวสองคน

จัสติน ลี  ฉาวไม่เลิก ภาพหลุด ต่อเนื่อง

จัสติน ลี ฉาวไม่เลิก ภาพหลุด ต่อเนื่อง

ที่มา มติชนออนไลน์
—————————————————————————-

หลังตามหาตัวกันให้วุ่นอยู่พักใหญ่ ล่าสุด มีรายงานว่า ทายาทนักธุรกิจชื่อดัง “จัสติน ลี” ได้มอบตัวกับพนักงานอัยการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเขาก่อคดีฉาว ถ่ายภาพระหว่างมีสัมพันธ์กับหญิงสาวมากมาย ที่หญิงหลายรายอาจเข้าข่ายถูกมอมยาและข่มขืนด้วย

มอบตัวแล้ว! จัสติน ลี คดีคลิปหลุด

เมื่อช่วงเช้าเวลาประมาณ 08.35 น.ของวันที่ 23 ส.ค. ที่ผ่านมา จัสติน ลี ที่มาพร้อมกับเพื่อนหญิงที่มีแซ่ว่า เฉิน ได้เดินทางเข้ามามอบตัวกับพนักงานอัยการที่สำนักงานในกรุงไทเป พร้อมกับทนายความ 3 คน โดยสื่อท้องถิ่นเปิดเผยว่าเพื่อนหญิงคนนี้เอง ที่เป็นคนให้แหล่งพักกบดานกับ ลี ซึ่งเป็นบ้านของเธอ ที่ตั้งอยู่ในเขตฉางฮัว ตลอดระยะ 23 วันหลังเรื่องของเขากลายเป็นข่าวฉาวไปทั่วประเทศ

หลังมอบตัวเจ้าหน้าที่จึงเริ่มขั้นตอนของการสอบสวนทันที ทั้งเรื่องการหลุดของภาพฉาวที่เขาถ่ายเก็บเอาไว้ รวมถึงข้อมูลระหว่างการหลบหนีซ่อนตัวตลอด 23 วันที่ผ่านมา และเรื่องที่ว่าใครเป็นคนช่วยเหลือทางการเงินระหว่างที่เขาหลบหนีหมายจับกันแน่

จัสติน ลี หนุ่มไฮโซไต้หวัน คดีคลิปหลุด

ข่าวฉาวของ จัสติน ลี เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ก.ค.ปีก่อนเมื่อมีหญิงสาวสองคนแจ้งความกล่าวหาว่าลูกชายนักธุรกิจชื่อดังคนนี้ล่วงละเมิดทางเพศพวกเธอ แม้จะมีการควบคุมตัวแต่สุดท้าย เนื่องจากไม่มีหลักฐานชัดเจน จึงไม่สามารถเอาผิดเขาได้

จนกระทั่งปีนี้เกิดข้อกล่าวหาว่า จัสติน ลี แอบถ่ายภาพระหว่างมีสัมพันธ์กับหญิงสาวหลายคนเก็บเอาไว้ โดยที่พวกเธอไม่ยินยอมพร้อมใจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถแจ้งข้อหาอะไรได้ จนกระทั่งมีการค้นพบแผ่นดิสก์ที่บรรจุภาพนู้ดของ ลี กับหญิงสาวมากมาย หลายคนเป็นดาราและนางแบบในวงการบันเทิง จากห้องที่อพาร์ตเมนต์ของเขา จึงมีการออกหมายจับตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค.แต่เขาก็ไม่ได้มามอบตัว พร้อมกับข่าวลือว่า ทายาทนักธุรกิจผู้อื้อฉาวอาจเดินทางออกนอกประเทศไปแล้ว

ขณะที่นางแบบสาว แม็กกี้ วู ก็กลายเป็นเป้าสนใจของสังคม หลังปรากฏภาพของเธอระหว่างร่วมรักกับ ลี ระหว่างคบหากันอยู่ช่วงสั้นๆ หลุดออกมา โดยนางแบบคนสวยได้ประกาศจะแถลงข่าวเปิดใจ ก่อนจะยกเลิกการแถลงข่าวดังกล่าวไป พร้อมขอร้องไม่ให้ทุกคนเผยแพร่ส่งต่อภาพของเธออีก

นอกจากนั้น เมื่อ 3 วันก่อน หลีอวี้เจิ้ง พ่อของ จัสติน ลี อดีตผู้บริหารของ Yuanta Financial Holding ที่ตัดสินใจลาออกจากบริษัทได้เข้าให้การกับเจ้าหน้าที่ เขายังกล่าวผ่านสื่อไปถึงลูกชาย ขอร้องให้เข้ามอบตัว และเพื่อรับผิดชอบในสิ่งที่ตนเองได้กระทำลงไป ยังมีข่าวว่าปกติแล้ว จัสติน ลี จะได้เงินสำหรับเป็นค่าใช้จ่ายประจำวันจากที่บ้านประมาณ 600,000 เหรียญไต้หวัน (ประมาณ 625,350 บาท) ต่อเดือนด้วย

——————————————-

สะท้านสะเทือนวงการบันเทิงไต้หวัน เมื่อมีการเผยภาพไฮโซดัง “จัสติน ลี” ทายาทมหาเศรษฐี และผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจการเงิน กำลังระเริงบทรักกับสาวๆ ที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายดารา-นางแบบดังกว่า 60 ชีวิต…

ภาพจาก คลิปไฮโซไต้หวัน

ภาพจาก คลิปไฮโซไต้หวัน

ยังคงเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ เมื่อวงการบันเทิงไต้หวัน ได้มีการเผยภาพลับ 18+ ของนักธุรกิจหนุ่มชื่อดังวัย 27 ปี “จัสติน ลี” (Justin Lee) หรือ หลี่จงลุ่ย ทายาทมหาเศรษฐี และผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจการเงิน หยวนตา ไฟแนนเชียล โฮลดิ้ง (Yuanta Financial Holding) ภาพลับ 18+ ที่ว่ากลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลกไซเบอร์ เมื่อปรากฏภาพของจัสติน ลี หรือที่สื่อไต้หวัน เรียกเขาว่า เอดิสัน เฉิน หรือ เฉินก้วนซี แห่งไต้หวัน กำลังระเริงบทรักกับเหล่าสาวๆ ที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายคนดัง 16 ภาพ และคลิปลับความยาว 13 วินาที ซึ่งสาวในคอลเลกชั่นลับดังกล่าว มีทั้งนักร้อง ดารา นางแบบ รวมแล้วกว่า 60 ชีวิต และมีหญิงสาวไม่ต่ำกว่า 10 รายอยู่ในสภาพคล้ายหมดสติ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เริ่มทยอยเรียกตัวหญิงสาวที่อยู่ในคลิปมาสอบสวน เพื่อใช้เป็นหลักฐานมัดตัวนักธุรกิจหนุ่มสุดอื้อฉาวรายนี้แล้ว แต่ขณะนี้ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเขาได้หลบหนีคดีไปกบดานอยู่ในสหรัฐฯ หรือยังอยู่ในไต้หวัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งค่าหัวเอาไว้ที่ 200,000 เหรียญไต้หวัน สำหรับใครก็ตามที่สามารถให้ข้อมูลแหล่งกบดานของเขาได้

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เริ่มการสืบสวนถึงพฤติกรรมของจัสติน ลี ตั้งแต่ประมาณกลางปีก่อน กับข้อหาที่ว่าเขามักจะมีพฤติกรรมล่อลวงกระทำชำเราหญิงสาวจำนวนมาก ทั้งบันทึกภาพระหว่างมีสัมพันธ์กับพวกเธอเอาไว้ โดยฝ่ายหญิงไม่รู้ตัว และบางครั้งยังเข้าข่ายเป็นการข่มขืนด้วย แต่ตอนแรกที่มีการเรียกเขามาสอบปากคำ เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถตั้งข้อหาอะไรได้ เพราะไม่มีหลักฐานอะไรที่จะมายืนยันถึงพฤติกรรมทั้งหมด ต่อมามีการพบฮาร์ดดิสก์จากเครื่องคอมพิวเตอร์ของเขา ที่มีทั้งภาพถ่าย และคลิปวิดีโอ ระหว่างมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงมากมาย จนมีการออกหมายจับ

อู๋หย่าซิน วัย 28 ปี นางแบบสาวชาวไต้หวัน หนึ่งในสาวสวยคนดังที่อยู่ในคอลเลกชั่นของจัสติน ลี ตัดสินใจยกเลิกการแถลงข่าวทันทีที่ภาพนู้ดปรากฏออกสื่อ โดยให้เหตุผลว่า เธอขอยกเลิกการแถลงข่าว เพราะเรื่องปัญหาส่วนตัว ขณะที่คนใกล้ชิดนางแบบดัง ระบุว่า แม้อู๋หย่าซินจะเคยออกเดตคบหากันกับ จัสติน ลี แต่ก็เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นในระยะสั้นๆ เท่านั้น ต่างฝ่ายต่างไม่เคยได้ติดต่อกันมาหลายปีแล้ว และเชื่อว่าภาพที่หลุดออกมาน่าจะเป็นภาพตัดต่อ ขณะที่แอมเบอร์ แอน กับ หลินซีเหลย ยืนยันว่า พวกเธอไม่เคยรู้จักกับชายที่ชื่อ จัสติน ลี และเชื่อว่าภาพของตนเองที่ปรากฏในโลกออนไลน์นั้นน่าจะเป็นการตัดต่อด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์เช่นกัน.

—————————————————————————————

จัสติน ลี หรือ หลี่จงลุ่ย ทายาทของ หลี่อวี้เจิ้ง ผู้บริหาร Yuanta Financial Holdings ของไต้หวัน ได้กลายเป็นผู้ต้องหาในคดีกระทำชำเรา ที่เขามอมยา เพื่อมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวจำนวนมาก ซึ่งบางรายเข้าข่ายเป็นการข่มขืน และยังถ่ายภาพระหว่างการมีเพศสัมพันธ์กับพวกเธอเก็บเอาไว้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ออกหมายจับเขาไปตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ก่อน แต่หนุ่มวัย 27 ปี ยังคงเก็บตัวเงียบ ไม่ออกมาปรากฏตัวแต่อย่างใด

ทายาทนักธุรกิจไต้หวันก่อคดี มอมยา, ถ่ายคลิป  ดารานางแบบเป็นเหยื่อเพียบ

ภาพหลุดเริ่มมาแล้ว

ขณะนี้คดีความของ จัสติน ลี ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงในสังคมไต้หวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีข้อมูลว่ามีคนดังมากมายตกเป็นเหยื่อของเขา ที่มีหลักฐานเป็นภาพ และคลิปเก็บเอาไว้ด้วย จนกระทั่งช่วงเช้าของวันที่ 16 ส.ค. ด้มีบุคคลปริศนาโพสต์ภาพ 9 ภาพจาก “คอลเลกชัน” ของ จัสติน ลี รวมถึงคลิปความยาว 1 นาที 13 วินาที ออกมาในเว็บบอร์ดแห่งหนึ่ง จนภาพและคลิปถูกส่งต่อกันไปเป็นไฟลามทุ่ง

YouTube Preview Image

บุคคลปริศนาที่ใช้นามแฝงว่า M มี IP address ที่ระบุว่า เขาโพสต์ภาพมาจากสาธารณรัฐเช็ก จนเจ้าหน้าที่ต้องรีบตรวจสอบแหล่งที่มาของภาพโดยด่วน รวมถึงยังมีการตรวจสอบสื่อประเภทนิตยสารแท็บลอยด์ ที่ตีพิมพ์ภาพของ จัสติน ลิน ไปก่อนหน้านี้แล้วด้วย
ทายาทนักธุรกิจไต้หวันก่อคดีมอมยา, ถ่ายคลิป ดารานางแบบเพียบ

มอมยา, ถ่ายคลิป

สำหรับคดีสุดฉาวครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนมาตั้งแต่เมื่อปีก่อนแล้ว หลังมีหญิงสาวพี่น้องสองคนได้แจ้งความว่า เธอถูก หนุ่มจัสติน ล่วงละเมิดทางเพศ หลังพบกันที่บาร์แห่งหนึ่ง ในกรุงไทเป โดยตอนนั้นเธอได้รับเครื่องดื่มที่เขาเลี้ยงไปดื่ม จนเกิดอาการมึนหัว จัสติน ลี จึงอาสาพาพวกเธอออกไปนอกบาร์ หนึ่งในหญิงสาวพยายามปฏิเสธและขัดขืน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะมีบอดีการ์ดของเขาอยู่ด้วย

YouTube Preview Image

ในเวลาไม่นาน สองสาวพี่น้องก็พบว่าตัวเองอยู่ในห้องที่อพาร์ตเมนต์ของเขา ถึงแม้จะพยายามขอความช่วยเหลือจากเพื่อน และแฟนหนุ่ม แต่ก็ไม่สามารถทำได้ ต่อมาพวกเธอถึงเข้าใจว่า จัสติน ลี ได้กำลังรอคอยให้ตนฟื้นคืนสติขึ้นมาก่อน จึงจะเริ่มทำการข่มขืน

ข่าวจากไต้หวัน ระบุว่า จัสติน ลี มักจะใช้วิธีนี้ คือ การมอมยาเหยื่อ เพื่อมีเพศสัมพันธ์กับพวกเธอ ซึ่งหลายครั้งยังทำการข่มขืนด้วย และบันทึกภาพเก็บเอาไว้ เพื่อส่งต่อให้เพื่อนๆ ของเขาดูด้วยความภาคภูมิใจ เขายังจัดเรียงวิดีโอคลิปต่างๆ อย่างเป็นระบบตามตัวอักษร ด้วยชื่อเต็มของผู้หญิงแต่ละคนด้วย
ทายาทนักธุรกิจไต้หวันก่อคดีมอมยา, ถ่ายคลิป ดารานางแบบเพียบ

คนดังโดนด้วย

ว่ากันว่า ในจำนวนผู้หญิง 60 คนที่ตกเป็นเหยื่อของหนุ่มโรคจิตรายนี้ ยังมีดารานางแบบสาวๆ รวมอยู่ด้วยจำนวนไม่น้อย รวมถึงหญิงสาวที่สื่อไต้หวันใช้ชื่อย่อว่า H ที่มีสามีทำงานอยู่ในวงการบันเทิง และหญิงสาวชื่อย่อว่า W ที่เป็นนางแบบสาวชื่อดัง และเพิ่งจะเปิดตัวในฐานะนักแสดง

ยังมีดาราโฆษณาชื่อย่อ C และ T รวมถึงนางแบบ L ที่ตกเป็นเหยื่อของเขาอีก นอกจากนั้น ก็ยังมีข่าวลือออกมาว่ามีพิธีกรรายการวาไรตี้ และนักแสดงชื่อดังแถวหน้าที่มีสัมพันธ์กับ จัสติน ลี มาแล้ว นอกจากนั้นในสื่อของที่ฮ่องกง และไต้หวัน ก็ยังมีลงชื่อนางแบบดังอย่าง อู๋หย่าซิน และ หลินลี่เฟย ว่าคือหนึ่งในเหยื่อด้วย

YouTube Preview Image

ที่ยุ่งไปกว่านั้นก็คือ ระยะหลังมีดาราดังหลายคน ที่ถูกโยงชื่อเข้ากับ จัสติน ลี มากขึ้นเรื่อยๆ ทั้ง เคลลี หลินซีเหลย ที่ปรากฏภาพของเธอกับเขาออกมาตามเว็บไซต์ต่างๆ จนต้นสังกัดต้องให้ข่าวปฏิเสธ ยืนยันว่า ภาพทั้งหมดเป็นเพียงการตัดต่อจากโปรแกรมโฟโตชอปเท่านั้น

เช่นเดียวกับดาราสาวสวย อลิซ เจิ้ง ที่มีข่าวลือว่า เธอพัวพันเข้าไปเกี่ยวข้องกับหนุ่มสุดฉาวคนนี้ด้วย จนอดีตผู้จัดการส่วนตัวของเธอต้องให้ข่าวปฏิเสธแทนว่า อลิซ ไม่เคยไปที่ไนต์คลับที่ว่ากันว่าเธอได้ทำความรู้จักกับเขาเลย อันที่จริงแล้วเธอไม่เคยรู้จักกับ จัสติน ลี เลยด้วยซ้ำไป

ที่มา: ผู้จัดการออนไลน์

——————————————-

ไฮโซหนุ่มชาวไต้หวัน ถูกตำรวจออกหมายจับ คดีอนาจารกระทำชำเรานางแบบสาว หลังจากมีสองสาวพี่น้องในวงการบันเทิงแจ้งความตำรวจ ว่าถูกไฮโซหนุ่ม ‘หลี่จงลุ่ย’ ชื่อเดิมว่า ‘หลี่จงโย่ว’ หลอกลวงกระทำชำเรา และถ่ายคลิปไว้แบล็กเมล์ขู่กรรโชกทรัพย์เมื่อประมาณปลายปีที่แล้วที่ผ่านมา

ไฮโซฉาวถ่ายคลิปนู้ดศิลปินไต้หวันเป็นคอลเลกชั่น

ตอนนี้ตำรวจไต้หวันขยายผลการตรวจสอบแบบเงียบๆ มาเกือบ 1 ปี ก็พบหลักฐานที่น่าตกใจยิ่ง มากกว่านั้นก็คือ หนุ่มคนนี้ไม่เพียงจะมีคดีกับสองสาวพี่น้องคู่นี้เท่านั้น แต่อาจมีสาวที่ตกเป็นเหยื่อหื่นกามถึง 60 กว่าราย มีทั้งนางแบบ ดาราที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันหลายต่อหลายคน ทำเอาตำรวจผงะตกตะลึงเมื่อพบคลิปส่วนตัวฉาวและรูปถ่ายนู้ดของทั้งดารา นางแบบสาวที่คาดว่าน่าจะมีความสัมพันธ์แบบลึกซึ้งกับไฮโซหนุ่มผู้นี้ถึง 60 กว่าราย เรียกว่าทำลายสถิติคลิปฉาวหลุดของแบดบอยแห่งเกาะฮ่องกง ‘เฉินกว้านซี’ ที่เคยทำไว้ซะกระจุยเลยทีเดียว

และที่สำคัญตอนนี้ผู้ต้องหา ‘หลี่จงลุ่ย’ ได้อันตรธานหายสาบสูญอย่างไร้ร่องรอย คาดว่าน่าจะมีคนในให้ข่าวก่อนที่ตำรวจจะบุกจับถึงที่พัก ทำให้ผู้ต้องหาคดีหื่นคนนี้หลบหนีไปอย่างลอยนวล ส่วนสาวๆ ที่มีรายชื่อเคยข้องเกี่ยวพัวพันหรือเคยมีข่าวว่าเป็นคู่ควงคบหาดูใจกับ ‘หลี่จงลุ่ย’ ตอนนี้ต่างชักแถวออกมาให้ข่าว ซึ่งส่วนใหญ่ไปในแนวปฏิเสธว่าไม่เคยมีรสนิยมในการถ่ายคลิป และไม่เคยเป็นเหยื่อคลิป หรือเป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นของ ‘หลี่จงลุ่ย’ ตามที่หนังสือแท็บลอยด์ของไต้หวันได้ออกข่าวไป ดาราสาวชื่อดังที่เป็นที่รู้จัก และถูกพาดพิงถึงในงานนี้ก็มีทั้ง ‘อู๋หย่าซิน’, ‘หลินลี่เฟย’ และนางแบบสาวคนดังอย่าง ‘โจวซิ่วน่า’ ก็มีรายชื่ออยู่ด้วยเช่นกัน

ที่มา: สยามดารา, ผู้จัดการออนไลน์

จัสติน ลี รวมภาพไฮโซจัสติน ลี  และสาวๆ ในคอลเลคชั่นโรคจิต >> จัสติน ลี รวมภาพไฮโซจัสติน ลี และสาวๆ ในคอลเลคชั่นโรคจิต

จัสติน ลี Justin Lee ไต้หวัน นักธุรกิจ สุดฉาว ภาพหลุด คลิปหลุด นางแบบ เอดิสัน เฉิน เฉินก้วนซี แห่งไต้หวัน ระเริงรัก นู้ด

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-08-31 10:25:26 คนอ่าน 51,137 คน