คลิปหลุดสาวเปลือย สรุปแค่โอเด็ตถ่าย MV

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter0Google+0

‘โอเด็ต’ รับคลิปหลุดใช่ตนจริง! แต่เป็นการถ่ายเอ็มวีเพลงให้เตรียมโปรโมตซิงเกิล ปัดเป็นคนปล่อยเองเพื่อเรียกกระแสหวังกลับวงการ

คลิปหลุดสาวเปลือย สรุปแค่โอเด็ตถ่าย MV

วันที่ 29 ส.ค. เวลา 15.30 น. ที่เพอร์ฟูม คลับ ย่าน ทาวน์อินทาวน์ นางแบบและนักร้องสาว ‘โอเด็ต เฮนเรียต แจ๊คโคมิน’ เดินทางมาพร้อม นายธรรมศักดิ์ เพ็ชรสิงห์ เจ้าของค่าย ปลิ้น เรคคอร์ด เพื่อแถลงข่าวถึงกรณีภาพหลุดนางแบบสาวว่อนอินเตอร์เน็ต โดยงานนี้ทั้งคู่ย้ำไม่ได้เป็นการสร้างกระแส ยอมรับการถ่ายมิวสิควิดีโอครั้งนี้ไม่โป๊เปลือย ยันเซฟตัวเองอย่างดี

โดย ‘โอเด็ต’ นางแบบและนักร้องสาว กล่าวว่า รูปที่ออกมานั้นยอมรับว่าเป็นรูปตนจริง และยอมรับว่ารูปผ่านการตัดต่อทางคอมพิวเตอร์ แต่ตนไม่ได้โป๊ และไม่ได้อนาจารอย่างที่ข่าวออกไป วิดีโอที่ถ่ายออกมาทั้งหมดเป็นการถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง “จบเลิกเจ็บ” และเป็นทีเซอร์ที่จะปล่อยในซิงเกิ้ลใหม่ของตน จากเหตุการณ์ครั้งนี้โดนเยอะมาก ขอให้มีวิจารณญาณในการชมด้วย อยากให้มองในแง่ศิลปะมากกว่า

คลิปหลุดสาวเปลือย สรุปแค่โอเด็ตถ่าย MV

ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่าภาพที่ออกมาเป็นความตั้งใจในการปล่อยคลิปหรือไม่ นายธรรมศักดิ์ เจ้าของค่ายปลิ้น เรคคอร์ด กล่าวว่า เหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดจากระบบอินเตอร์เน็ต 2-3 วันที่ผ่านมาช้ามาก และมีความพยายามส่งงานผ่านอีเมล์แล้ว แต่ไม่สามารถส่งได้ เลยบอกให้ทีมงานส่งผ่านทางยูทูบ ใช้เวลาแค่ 2 ชั่วโมงตนก็ปิดคลิปดังกล่าวทันที แต่ปรากฏว่ามีคนเข้าไปดู 7 หมื่นคนภายในเวลา 2 ชั่วโมงก็ตกใจมาก พอคลิปนี้หลุดออกไปก็กลายเป็นว่าเว็บไซต์ของสื่อก็ก๊อปปี้ตรงนี้ไปหมดแล้ว แต่ถ้าดูจากรูปจริง จะรู้ว่าที่ถูกเซ็นเซอร์นั้น จริงๆ แล้วจะเห็นขอบกางเกง ไม่โป๊ และมีการเซฟทั้งหมด เลยทำให้ภาพที่ออกมานั้นดูแรงมาก และด้วยการพาดหัวข่าวด้วย เลยอาจทำให้เข้าใจผิดด้วย

ด้าน ‘โอเด็ต’ กล่าวเสริมว่า “การถ่ายครั้งนี้ตนใส่ชุดชั้นในอยู่ และโพสท่าด้วยเอาขาขึ้นตั้งขึ้น แต่พอเห็นด้านข้างจะมองว่าแรงมาก และภาพที่หลุดออกมาในอินเตอร์เน็ตคนเขียนเขียนเพื่อให้เป็นจุดสนใจให้คนเข้ามาดู”

ต่อข้อซักถามที่ว่าหลังจากมีภาพหลุดออกมา หลายคนเข้าใจว่าตั้งใจเปลื้องผ้าในการโปรโมตเพลงครั้งนี้ นางแบบสาวกล่าวว่า “ครั้งนี้ไม่ใช่งานแรกที่ตนถ่ายแบบนี้ แต่เป็นคลิปหลุดคลิปแรกที่ตนไม่ได้ตั้งใจให้หลุด ไม่ใช่เจตนาของตนและทีมงาน ตนรู้สึกเสียใจที่เกิดเหตุการณ์นี้ตนร้องไห้ 2-3 วัน ตั้งแต่มีคลิปหลุดออกไป และที่โอเด็ตออกมาแถลงข่าวในวันนี้เพื่อไม่อยากให้แฟนคลับ ครอบครัว พี่ๆ นักข่าว หรือแม้แต่คนที่เข้าไปชมเข้าใจผิดมากกว่านี้ว่าโอเด็ตเป็นคนปล่อยคลิปนี้ หรือทำออกมาในเชิงอนาจาร ส่วนตัวรู้สึกเสียใจ เสียเซลฟ์จนอธิบายไม่ถูก ไม่ได้ตั้งใจให้ออกมาแบบนี้พอเกิดขึ้นแล้วก็ทำอะไรไม่ได้เลย”

ที่มา: ข่าวสดออนไลน์

————————————————

คลิปหลุดแบบไม่มีเซ็นเซอร์ของสาวที่ว่ากันว่าหน้าคล้ายนางแบบดัง โอเด็ต – เฮนเรียต แจ็คโคมิน อย่างกับฝาแฝด ซึ่งกำลังแก้ผ้าล่อนจ้อนถ่ายแบบโชว์จุกหลุดเป็นระยะในสตูดิโอแห่งหนึ่ง

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=0U1ZMNb1R8Q[/youtube

ซึ่งล่าสุดความจริงก็เผยออกมาแล้วว่า นางแบบเอ็กซ์ เอ็กซ์ เอ็กซ์ เจ้าของรอยเพ้นท์ จุด จุด จุด ข้างแก้มก้น เอ้ย! ข้างสะโพก ก็คือสาวโอเด็ตตัวจริง โดยผู้ใกล้ชิดนางแบบดังเผยว่า ในคลิปดังกล่าวเป็นภาพระหว่างการถ่ายทำมิวสิควิดีโองานเพลงชุดใหม่ที่เจ้าตัวกำลังซุ่มทำอยู่นั่นเอง ก่อนจะแจงว่าในการถ่ายทำถึงจะเปลือยแต่ก็มีการเซฟเป็นอย่างดี คาดว่าคลิปที่หลุดออกมาน่าจะเป็นฝีมือของทีมงานคนใดคนหนึ่งในนั้นก็เป็นได้

…แหม่ อันนี้ก็พูดยากว่า “หลุดจริง” หรือ “จงใจ” ปล่อยออกมาสร้างกระแสก่อนเปิดตัวหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ เห็นเบื้องหลังซี๊ดสาดซะขนาดนี้คงมีหนุ่มๆ หลายคนรอดู MV ตัวเต็มอยู่ไม่น้อยแล้วล่ะจ้า

ที่มา : อินโฟเควสท์ โดย เมาท์ซี่

————————————————

ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ส.ค. 55 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีคลิปวิดีโอภาพหลุดอล่างฉ่างสาวหน้าตาละม้ายคล้ายกับนางแบบชื่อดังในอดีต ถ่ายแฟชั่นเปลือยทั้งตัวเผยให้เห็นทุกอณูเนื้อหลุดออกมาสร้างความฮือฮาไปทั่วโลกไซเบอร์ต่อทันที

ฮือฮาคลิปเปลือยอ้างคือ โอเด็ต อ้าซ่า

ทั้งนี้คลิปที่หลุดออกมาดังกล่าวมีชื่อระบุว่า ‘โอเด็ต นางแบบดังถอดหมดหลุดเต็มๆ’ โดยในคลิปนั้นเป็นภาพสาวหน้าตาคล้ายนางเแบบสาวชื่อดังอยู่ในสภาพเปลือยเปล่ากำลังโพสท่าถ่ายภาพนู้ดอยู่กับทีมงานจำนวนหนึ่ง

ส่วนภาพนิ่งมีอยู่ด้วยกัน 2 ภาพ โดยภาพแรกเป็นภาพนางแบบสาวเปลือยกายมีเพียงจีสตริงตัวจิ๋วนั่งอยู่บนเก้าอี้สีขาวอวดสรีระทั้งหน้าอกที่เต่งตึง และสะโพกอวบอิ่มที่มีรอยสักรูปดาวเรียงกัน เช่นเดียวกับภาพที่สองที่เธอยังนั่งอยู่บนเก้าอี้ตัวเดิมแต่ยกก้นพ้นจากเก้าอี้เล็กน้อยพร้อมอวดขาอันเรียวงามได้ส่วนสัด ขณะที่สายตาจิกมองเย้ายวนไปยังทิศทางที่คาดว่าน่าจะเป็นช่างภาพในงานชิ้นนี้เกี่ยวกับคลิป และภาพหลุดชุดนี้มีชาวเน็ตออกมาวิพากาษ์วิจารณ์ว่า นางแบบมีหน้าตาคล้ายกับ ‘โอเด็ต’ นางแบบชื่อดังอย่างมาก แต่ไม่มีใครฟันธงว่าใช่หรือไม่ บ้างก็บอกเป็นภาพตัดต่อที่มีมือมืดสร้างขึ้น แล้วนำมาปล่อยเพื่อหวังดิสเครดิตนางแบบสาว

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อ ‘โอเด็ต’ ที่ถูกระบุว่าเป็นนางแบบในคลิป และภาพที่หลุดออกมา แต่ไม่สามารถติดต่อได้

สำหรับ ‘โอเด็ต’ ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่ามีหน้าตาละม้ายคล้ายกับนางแบบที่มีรูปถ่ายแบบเปลือยอล่างฉ่างหลุดมานั้นเป็นสาวลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ก่อนเข้าวงการเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารที่สีลม ด้วยรูปร่างหน้าตาต้องใจแมวมอง จึงได้รับการชักชวนเข้าวงการตั้งแต่อายุ 17 ปี งานแรกถ่ายโฆษณาต่างประเทศ มีโฆษณาแบตเตอรี่ ยาอมแก้ระคายคอ เป็นนางเอกเอ็มวีของ ‘ปาล์มมี่’ นักร้องสาวมาดเซอร์ชื่อดัง และมิวสิกวิดีโอรถยนต์ยี่ห้อหนึ่ง ส่วนงานเดินแบบเริ่มที่แฟชั่นโชว์ของ ‘เสกสรร ชัยเจริญ’ และแจ้งเกิดกลายเป็นนางแบบแถวหน้าของวงการในเวลาอันรวดเร็ว มีงานเดินแฟชั่นไม่เว้นแต่ละวันทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ เคยเป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่อง หนุมานคลุกฝุ่น และออกผลงานเพลงใช้ชื่อ After Daylight

ที่มา : สยามดารา

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter0Google+0
- 2012-08-29 5:50:55 คนอ่าน 13,028 คน