แฉ! ภาพหลุดดารา ค. ที่แท้แฟนเก่าอาจารย์เป็นมือโพสต์

วงในยันภาพหลุดคนหน้าเหมือน"ค"ถ่ายไว้ 5 ปี ที่แล้ว

คนสนิทแฉ! ที่มาของภาพหลุดคนหน้าเหมือน ”ค.” ถ่ายไว้ตั้งแต่ปี 2007 หลุดออกมาเพราะเกิดจากแฟนเก่าของชายนอกวงการที่อ้างว่าเป็นอาจารย์เป็นผู้ปล่อยเพราะความแค้น เผยสภาพจิตใจของบุคคลในภาพย่ำแย่มาก ยังไม่สามารถ ไปทำงานตามปกติได้

กลายเป็นประเด็นอื้อฉาวเลยก็ว่าได้ เมื่อมีภาพหลุดของดาราหนุ่ม ”ค.” กำลังพลอดรักกับอดีตแฟนที่ถูกระบุว่าเป็นถึงอาจารย์ โดยในภาพดังกล่าวมีอิริยาบถที่เปลือยกายอมนกเขาชายหนุ่มนอกวงการซึ่งนอนอยู่บนเตียงภายในห้องพัก

จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา ถึงที่มาว่าภาพดังกล่าวหลุดออกมาได้อย่างไรกันแน่นั้น

ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเช้าวันที่ 28 ส.ค. 55 ทางรายการ ”แฉแต่เช้า” 94.0 EFM ที่ดำเนินรายการโดย ”มดดำ” คชาภา ตันเจริญ ได้ติดต่อสัมภาษณ์บุคคลคนหนึ่งที่อ้างว่าสนิทกับชายนอกวงการที่อยู่ในภาพดัง

กล่าวและดารา ”ค.” โดยยืนยันว่าคนที่อยู่ในภาพนั้นเป็นตำแหน่งอาจารย์จริง แต่ไม่ได้เป็นผู้ที่ปล่อยภาพหลุดอื้อฉาวดังกล่าวออกมาทั้งสิ้น

จากนั้นบุคคลที่อ้างว่าสนิทกับคนในภาพก็ยังได้เปิดเผยอีกด้วยว่าตนเองรู้ที่มาของภาพว่าใครเป็นคนปล่อย ซึ่งคนที่ปล่อยก็คือแฟนเก่าของอาจารย์ที่อยู่ในภาพดังกล่าวที่ได้เลิกรากันไปแล้ว แต่ยังมีคดีความที่อยู่ในระหว่างการดำเนินคดีข้อ

หาข่มขู่ทำร้ายร่างกายกันอยู่ พร้อมบอกด้วยว่าภาพหลุดอื้อฉาวดังกล่าวนั้นถ่ายไว้ตั้งแต่ช่วงประมาณเดือน ส.ค. 2007 อีกด้วย

นอกจากนี้บุคคลที่อ้างวว่าสนิทดนเดิมก็ยังได้กล่าวถึงสาเหตุของการปล่อยภาพหลุดดังกล่าวต่อไปอีกด้วยว่าน่าจะเกิดจากความแค้นส่วนตัวระหว่างแฟนเก่ากับอาจารย์คนที่อยู่ในภาพ เพราะก่อนหน้านี้แฟนเก่าก็ยังได้มีการขู่ตามมาสาดน้ำ

กรดถึงหน้าบ้าน และยังเข้ามาทำลายข้าวของในบ้านอีกด้วย

ทั้งนี้แหล่งข่าวบุคคลเดิมก็ยังได้บอกถึงสภาพจิตใจของคนทั้งคู่ที่อยู่ในภาพฉาวอีกด้วยว่า ทั้งคู่สภาพจิตใจยังคงย่ำแย่ ยังไม่สามารถกลับไปทำงานได้เหมือนเดิม เช่นเดียวกับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ”ค.” ที่ได้หนีไปต่างประเทศทันที พร้อม

กับฝากบอกถึงคนที่ปล่อยภาพหลุดอื้อฉาวดังกล่าวด้วยว่าอย่าทำตัวเป็นหมาลอบกัดและอยากให้เห็นใจคนอื่นบ้างอีกด้วย

งานนี้ไม่รู้จะการแบล็กเมล์กันอีกระลอกหรือไม่ต้องติดตามกันต่อไป

ที่มา : สยามดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-08-29 9:06:14 คนอ่าน 13,732 คน