ความลับแตก! ชิน ชินวุฒ เปิดตัว ญาญ่า สาวคนใหม่

ความลับแตก! ชิน ชินวุฒ เปิดตัว ญาญ่า สาวคนใหม่

how to get your ex back

http://news.tlcthai.com/wp-content/uploads/2012/08/zzzzz_2.jpg” alt=”ความลับแตก! ชิน ชินวุฒ เปิดตัว ญาญ่า สาวคนใหม่” width=”500″ height=”281″ /

อย่าเพิ่งตกใจไปว่าหนุ่ม ชิน ชินวุฒ และสาว ญาญ่า กำลังกิ๊กกันอย่างลับ ๆ อยู่ จริง ๆ แล้วเขาและเธอไม่ได้มีความสัมพันธ์เกินเลยแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะทั้งสองได้มาจับคู่ร่วมงานกันในซิงเกิ้ลสุดพิเศษ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของหนุ่มเท้าไฟคนนี้ ชิน ชินวุฒ ในเพลงที่มีชื่อว่า My Bad Habit งานนี้ได้ โจ Pancake มาทำเพลงให้ และเพิ่งได้มีการถ่ายทำทีเซอร์ของเพลงนี้กันไป ซึ่งได้ ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ นางเอกสาวสุดน่ารัก มาเป็นคู่เต้นคนใหม่ของ ชิน ชินวุฒ อีกด้วย

ชิน ชินวุฒ - ญาญ่า

โดย ชิน ได้เปิดใจกลางกองถ่ายทีเซอร์ว่า “รู้สึกดีใจมากครับที่ได้มาร่วมงานกับน้องญาญ่า คือจริง ๆ แล้วอยากร่วมงานกับน้องมานานมากแล้ว แต่ไม่รู้จะไปหาคิวว่างของน้องเค้าตอนไหน น้องเค้ากำลังฮอตน่ะครับ (หัวเราะ) พอดีว่ามีโปรเจคท์พิเศษที่ทำให้ชินได้ทำเพลงใหม่ขึ้นมา เราเลยได้มีโอกาสร่วมงานด้วยกันในเอ็มวี ดีมาก ๆ เลยล่ะ น้องเขาน่ารัก มาเต้นด้วยกันผมจะได้ช่วยดูให้ (ยิ้ม) ก็เป็นเอ็มวีตัวแรกของผมที่ญาญ่ามาเล่น และก็เป็นการแสดงเอ็มวีครั้งแรกของน้องเช่นกันครับ”

ในส่วนเนื้อหาของเพลง My Bad Habit ชินได้เล่าว่า “คือในเพลงนี้ ผมว่าเหมือนเป็นเพลงไว้แซวสาวมากกว่าครับ คือนิสัยไม่ดีเองที่ไม่อยากคิดถึงเธอ เลยอยากไปอยู่ข้าง ๆ เธอ เป็นคนผิดเองที่รักเธอมากเกินไป คืออารมณ์กวน ๆ หน่อย มีมุมน่ารัก ๆ ของผู้ชายคนหนึ่ง เป็นเพลงที่สามารถร้องตามกันได้ง่าย ๆ ติดหูแน่นอนครับ (ยิ้ม)”

ฟังเพลงใหม่ ดู MV เพลงฮิต คลิกเลย

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-08-31 11:20:19 คนอ่าน 1,314 คน