แรง!!! ตั๊ก เปลือยเสียวที่สุดในชีวิต

มากกว่าช็อกเมื่อนางเอกทรงโต ตั๊ก-บงกช คงมาลัย เปลือยจะจะจนทิ่มตาคนดูหนังจันดารา เธอทำหน้าที่นักแสดงได้เป๊ะ ทำไมตั๊กต้องโป๊สะบัดช่อขนาดนั้น คุ้มไม่คุ้มอย่าได้คาใจ มีเหตุผลอะไรนอกเหนือจากนั้น ตั๊กเปิดอกแบบตรงไปตรงมา

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=OYu7LGEo928[/youtube

เวลาที่หม่อมน้อยบอกว่า ตั๊กต้องเล่นเองเต็มๆ ไม่ต้องมีสแตนด์อิน คิดอะไรอยู่ตอนนั้น โอเคเลยหรือว่าอย่างไร? “ก็…เหมือนว่า…ถามหม่อมว่า…(เขิน) มันเป็นยังไงคะ ท่าไหน(หัวเราะเล็กน้อย) ที่ต้องเล่นเองมีท่าไหนบ้าง หม่อมก็บอกว่า คือฟิกซ์เป็นท่าเลยค่ะ” กำหนดท่าทางสังวาสมาให้เสร็จสรรพ? “ท่ากับหลวงเป็นแบบนี้นะๆ กับคุณหลวงเป็นการแลกเพื่อปกป้องจัน เหมือนเอาเซ็กซ์เป็นการต่อรอง คือมีความหมาย แล้วกับจอมที่เป็นคนรักนะคะ กับจอมเป็นคู่รักจริงๆ นะ” รักแบบหมดหัวใจ? “ใช่ รักหมดหัวใจ เป็นความสวยงามมากกว่า”

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=6qLAbMd2xZQ[/youtube

ตั๊ก เปลือยเสียวที่สุดในชีวิต

 

ตั๊กเล่นดี แต่มันแรงได้ใจอยู่นะ คุณแม่ห้ามไหมว่าโป๊หนักขนาดนี้ อย่าเล่นเลย? “(ยิ้ม) แม่ไม่รู้ (แค่นหัวเราะ) คือแม่ก็ไว้ใจหม่อมนะคะ หม่อมเป็นเหมือนบรมครูเรา แล้วหม่อมก็มีความรู้เยอะในด้านการแสดง แม่ก็เหมือนถ้าตกลงเล่นแล้ว ก็ไม่ได้คิดอะไร” คิดแล้วว่าหม่อมไม่ทำร้ายเราแน่นอน? “คิดว่าออกมาดีแน่นอน ตั๊กเชื่อว่าคนที่ดูก็น่าจะได้อะไร” วินาทีที่ต้องฟีเจอริ่งกับนักแสดงหนุ่ม มีเขินอายบ้างไหม? “(ตอบไว) ไม่เลยค่ะ ด้วยสถานการณ์ตอนนั้นเหมือนเป็นนักเรียนอ่ะค่ะ เราก็ทำตามแบบซ้อมมา ตามแบบที่ถูกมอบมาให้เล่นค่ะ”.

 

ที่มา: ไทยรัฐออนไลน์

ตั๊ก จันดารา

ตั๊ก จันดารา

ตั๊ก จันดารา

ตั๊ก จันดารา

—————————————

ตัวอย่างหนัง จันดารา ปฐมบท จันดารา2 ตัวอย่างหนัง 2012ตัวอย่างหนัง จันดารา ปฐมบท จันดารา2 

ตั้ก เผยแสดงในจันดาราหวิวเยอะหวั่นไม่ผ่านเซ็นเซอร์ ตั้ก เผยแสดงในจันดาราหวิวเยอะหวั่นไม่ผ่านเซ็นเซอร์

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-09-6 10:03:41 คนอ่าน 31,639 คน