การ์ดงานแต่ง เพี๊ยซ มิกกี้ มาแล้วจ้า

ท่าทางคู่นี้เค้าจะเอา(กัน)จริง เรื่องการแต่งงาน เพราะไปถ่ายพรีเวดดิ้งก็แล้ว ตอนนี้การ์ดงานแต่ง เพี๊ยซ มิกกี้ และการกำหนดวันชัดแล้ว ไม่เหมือนรักครั้งก่อนกับหมออ้อย ที่เลื่อนแล้วเลื่อนอีก

การ์ดงานแต่ง เพี๊ยซ-มิกกี้ มาแล้วจ้า

การ์ดงานแต่ง เพี๊ยซ-มิกกี้

เพี๊ยซ มิกกี้ ถ่าย Presentation งานแต่ง

เพี๊ยซ มิกกี้ ถ่าย Presentation งานแต่ง

เพี๊ยซ-มิกกี้ หวานหยด หมออ้อย อดีตคนเคยรักจะว่าไง

ตั้งแต่ออกมายอมรับกับสื่อว่ากำลังคบหาดูใจกันได้ไม่นาน สำหรับดาราสาวสุดเซ็กซี่ เพี๊ยซ-กนกลดา และหนุ่มมิกกี้-ณัฐพงศ์ หลังจากนั้นไม่นานก็ออกมาประกาศแต่งงาน ซึ่งถือฤกษ์ดีกันในวันที่ 2 มีนาคมปีหน้า เรียกว่าหวานออกสื่อทางหน้าจอยังไม่พอ แถมโพสท่าถ่ายรูปคู่ลงอินสตาแกรมประหนึ่งภาพพรีเวดดี้กันเลยทีเดียว งานนี้อดีตคนเคยรักอย่าง หมออ้อย-จุฑารัตน์ เห็นภาพนี้ไม่รู้ว่าจะรู้สึกยังไงบ้างนะ

เพี๊ยซ-มิกกี้ หวานหยด หมออ้อย อดีตคนเคยรักจะว่าไง

เพี๊ยซ-มิกกี้ หวานหยด หมออ้อย อดีตคนเคยรักจะว่าไง

ที่มา: สยามบันเทิง

————————————-

เพี้ยซ ดูฤกษ์แต่ง 2 มีนาคม โต้เบนโล บอก อยากมีครอบครัว เล็งซื้อบ้านทำเรือนหอ เมินฝ่ายชายฉาวบ่อย แม้จะโดนข่าวฉาวโจมตีอยู่บ่อย ๆ แต่ล่าสุดสาวเพี้ยซ กนกลดา ก็มีข่าวดีกับเขาบ้างแล้ว เมื่อเจ้าตัวออกมาเปิดเผยว่า ไปดูฤกษ์แต่งงานมาเรียบร้อย

เพี๊ยซ แต่ง มิกกี้ 2 มี.ค. โต้เบนโล

เพี๊ยซ แต่ง มิกกี้ 2 มี.ค. โต้เบนโล

“ก็ถ้าเกิดไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ก็อาจจะเป็นปีหน้าค่ะ เราก็ไปดูฤกษ์ไว้แล้ว เป็นวันที่ 2 มีนาคม ปีหน้า แต่ว่ายังไม่ได้ติดต่ออะไรเลย ก็เผื่อเอาไว้ก่อน เผื่อมีแอคซิเดนท์ คุณแม่พี่มิกกี้เป็นคนไปดูให้ คือเราก็ไม่รู้จะหวงความโสดไว้ทำไม ตอนนี้ก็น่าจะพร้อมแล้ว เพื่อนรุ่นเดียวกับเพี้ยซก็มีลูกกันหมดแล้ว เราก็คบกันมา 6 เดือน แต่รู้จักกันทำงานด้วยกันมาก็ปีกว่าๆ แล้ว คนอาจจะมองว่าเร็วไปไหม หรือมองว่าเราเบนโลหรือเปล่า สำหรับเพี้ยซเองเราคิดว่าก็คบคนอื่นมาหลายครั้ง ก็ยังไม่ใช่สักที พอเจอคนที่ใช่ ก็อยากจะหยุดเอาไว้ตรงนี้ ปัญหามากมายหลายอย่างจะได้จบสักที สำหรับคนที่มองว่าเราเบนโลหรือเปล่า เดี๋ยวเจ้าสาวจะใส่ซีทรูให้ดูค่ะ”

ส่วนเรื่องเรือนหอ สาวเพี้ยซก็บอกว่า “ก็มีดูไว้บ้างค่ะ แต่ช่วงแรกก็คงจะอยู่คอนโดฯ กันไปก่อน ค่อยดูค่อยหากันไปอีกที” เห็นหนุ่มมิกกี้มีข่าวอยู่บ่อย ๆ แต่สาวเพี้ยซก็ยืนยันว่าไม่ซีเรียส “ก่อนหน้าจะมาคบกับพี่มิกกี้ หลาย ๆ คนก็มีเตือน มีพูดเหมือนกัน จนเรามารู้จักเขาด้วยตัวเอง ก็รู้ว่าเขาไม่ได้เป็นแบบนั้น ทางครอบครัวก็รู้ว่าพี่มิกกี้ไม่ได้เป็นเหมือนที่ใคร ๆ พูด”

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา : กระปุกดอทคอม, สนุกดอทคอม

>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด 

เพี๊ยซ ไม่ซีเรียสท้องก่อนแต่ง มิกกี้ เพี๊ยซ ไม่ซีเรียสท้องก่อนแต่ง มิกกี้

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-02-24 6:15:22 คนอ่าน 3,257 คน