ใบเตย อาร์สยามเซ็กซี่ 3 แบบ 3 สไตล์ ในMV เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก)

ใบเตย อาร์สยาม โชว์ลีลา เซ็กซี่ น่ารัก 3 แบบ 3 สไตล์ ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) (อาร์เอส)

ใบเตย อาร์สยามเซ็กซี่ 3 แบบ 3 สไตล์ ในMV เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก)

ฮอตสุด ๆ ในนาทีนี้ ต้องขอยกให้สาวสวยสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส เพราะฮอตทั้งงานเพลงและข่าวร้อน ๆ ที่สร้างกระแสให้เธอเป็นที่จับตามองได้ทุกวัน จนทำให้นอกจากงานเพลงแล้วก็มีงานละคร งานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาเข้ามาเพียบ

ฟังเพลง และ ดู MV เพลง เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) ใบเตย อาร์สยาม

ล่าสุดก็ส่งซิงเกิลใหม่มาเช็คเรทติ้งความฮอตกันต่อ กับเพลง เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) โดยถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้ สาวใบเตย ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เพราะโชว์ลีลาได้อย่าง เซ็กซี่ น่ารัก กับบทบาทสาวสวยถึง 3 แบบ 3 สไตล์ แถมยังจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม

<- ฟังเพลง และ ดู MV เพลง เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) ใบเตย อาร์สยาม

—————————————————

ไม่ว่า ใบเตย อาร์สยาม จะลุกขึ้นทำอะไรในตอนนี้ ก็ดูเหมือนจะเป็นกระแสร้อนแรงไปซะหมด ทั้งเพลงลูกทุ่งที่เธอฉีกกฏ แหวกขนบมาเป็นลูกทุ่งแบบเซ็กซี่ขี้เล่นล่าสุด กับการถ่ายเอ็มวีเพลง เช็ดแล้วทิ้ง ใบเตยก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง เพราะเธอมาพร้อมกับมาดเซ็กซี่น้ำลายไหล ในชุดตำรวจแบบไม่ธรรมดา เพราะเล่นผ่าอก ขาสั้น สะเทือนลั่นวงการเลยจ้า

ใบเตย อาร์สยาม

ส่วนเอ็มวีเพลงนี้ ชื่อเพลง เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) ใบเตย มาแบบจัดเต็ม กับชุดมาดเข้มแบบตำรวจหญิง แต่ตำรวจหญิงของใบเตย ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะเธอทั้งนุ่งสั้นปรี๊ดโชว้ขาขาว ผ่าอกแบบเก๋ ๆ และมากับรองเท้าบู๊ทยาวถึงเข้า แถมท่าโพสของใบเตยก็ยังไม่ธรรมดา เพราะเธอเล่นไปนอนบนกระโปรงรถ ให้ช่างภาพรัวชัตเตอร์กันแบบไม่หยุด…เห็นแบบนี้ ไม่รู้ว่าจะชิงตำแหน่งเซ็กซี่ตัวแม่ของวงการรึเปล่านะ

ใบเตย อาร์สยาม

ส่วนใครที่อยากดูเอ็มวี เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) แบบเต็ม ๆ คงต้องรอกกันสักนิด
รับรอง ใบเตยไม่ทำให้ผิดหวังแน่

ใบเตย อาร์สยาม

 

ที่มา: กระปุกดอทคอม

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-10-21 9:07:14 คนอ่าน 2,820 คน