มดดำ จ่าย17ล้านประกันตัวแม่

มดดำ จ่าย17ล้านประกันตัวแม่

”มดดำ” ทุ่มหมดตัว จ่าย 17 ล้าน ประกันตัวแม่ คดีติดสินบน ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดใจ แม่ยังไงก็คือแม่อยู่วันยังค่ำ แม้ไม่ได้อยู่ด้วยกันมานานแล้วก็ตาม

จากกรณีที่หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ได้รายงานข่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง ร่วมมือกับศุลกากรประจำเมืองเวโรบีช นำกำลังเข้าจับกุมตัว นางซาราห์ ทิพย์ฝัน (Tipfun) หรือ นางศรีลา เจ้าของร้านอาหารไทย ”บางกอก เรสเทอรองต์” ตั้งอยู่ที่ถนนสาย 14 อเวนิว ย่านดาวน์ทาวน์ เมืองเวโรบีช พร้อมกับเพื่อน 3 คน ในข้อหาจ่ายสินบนให้แก่สายลับ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เพื่อแลกกับการทำกรีนการ์ดปลอมให้แก่พนักงานชาวไทย 28 คน และจากการตรวจสอบยังพบว่า นางซาราห์ ทิพย์ฝัน (Tipfun) เคยเป็นอดีตภรรยาของ นายสุชาติ ตันเจริญ หรือเป็นมารดาของ ”มดดำ” คชาภา ดาราดีเจชื่อดัง ซึ่งเรื่องนี้ทางด้านดีเจชื่อดังเคยได้โพสต์ข้อความชี้แจงลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ไม่ทราบกรณีดังกล่าวนี้มากนัก เพราะไม่ได้อาศัยกับแม่มาตั้งแต่เกิด เพิ่งได้ทราบเรื่องจากน้องชายที่อยู่อเมริกาอีกที แต่ถึงอย่างไรก็รู้สึกไม่สบายใจ เพราะเกิดเรื่องขึ้นกับผู้เป็นแม่ ทั้งนี้เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจความเป็นห่วงจากพี่ๆ น้องๆ ตามที่มีข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 24 ต.ค. 55 ”มดดำ” ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนในงานมหัศจรรย์แห่งพรรณไม้ ที่เซ็นทรัล ชิดลม ว่า ตนตั้งใจทำทุกวิถีทางในการช่วยเหลือแม่ แม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกันมานานแล้ว แต่สำหรับตน ยังไงแม่ก็คือแม่อยู่วันยังค่ำ โดยเวลานี้ได้ใช้เงินในการติดต่อทนายเดินเรื่องไปแล้ว 2 ล้านบาท ส่วนค่าประกันตัวแม่นั้นอยู่ที่ 15 ล้านบาท แต่ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่า กว่าเรื่องราวทั้งหมดจะผ่านพ้นไปได้ในอนคตต้องใช้เงินทั้งหมดเท่าไหร่

”อย่างที่รู้ว่าแม่มดดำอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาตั้งแต่เด็ก ถือสัญชาติไทย-สหรัฐฯ เขาก็มีครอบครัวใหม่ของเขา แต่แม่ก็คือแม่ เข้าใจไหม ยังไงเราก็ต้องช่วยจนถึงที่สุด ตอนนี้เงินเก็บพูดได้เลยว่าแทบจะหมด แต่แม่คนเดียวเราก็ต้องช่วยเต็มที่ ตอนนี้ค่าประกันตัวเบื้องต้นจากทางโน้นก็ประมาณ 15 ล้านบาท ยังไม่ได้เดินเรื่องอะไรเลย แค่ติดต่อทนายก็ปาไปแล้ว 2 ล้าน ในเบื้องหน้าอนาคตไม่รู้จะต้องมีค่าอะไรอีก แต่ถึงอย่างไรมดดำก็จะเต็มที่ เพราะอย่างไรเขาก็คือแม่ ตอนนี้ยังไม่มีการพูดคุยอะไร เพราะแม่ยังอยู่ในการควบคุมตัว ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้โอเคแล้ว ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ทนายจัดการต่อไป” ดาราดีเจชื่อดัง กล่าว

ที่มา : สยามดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-10-25 9:00:45 คนอ่าน 494 คน