เจนี่ ยิ้มแก้มปริ กระแส แรงเงา แรงทะลุจอ

เมื่อวันที่ 26 ต.ค. นางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เผยถึงฟีดแบ๊กละคร แรงเงา หลังจากที่แฝดพี่อย่างมุนินทร์ ปรากฏตัวแล้ว ขณะมาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “ดูลักซ์ เลตส์ คัลเลอร์” ที่ เซ็นทรัลเวิลด์

เจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ

โดย ‘เจนี่’ กล่าวว่า ดีใจค่ะ อยากจะบอกว่า มุนินทร์ ในละครแรงเงา เหมือนเป็นตัวแทนของคนดู ออกมาเพื่อความสะใจของใครหลายคน แต่อยากบอกว่าละครเรื่องนี้ไม่ได้ดูเพื่อความบันเทิงหรือสะใจอย่างเดียว แต่อยากให้ได้ข้อคิดกับตัวเองด้วย…

มุนินทร์ แรงเงา นี่แค่เบาๆ 

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=nBzHIKbvIUQ[/youtube

ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่าดูตัวเองตอนเล่นเป็น ‘มุนินทร์’ แล้วเป็นอย่างไรบ้าง นางเอกสาวตอบ หายเครีดเลย ตอนที่เล่นเรื่องนี้เครียดมากและยากที่สุดตั้งแต่เล่นละครมา ส่วนเรื่องที่มีมูลนิธิหญิงไทยออกมาต่อต้านว่าเป็นตัวอย่างที่ไม่มีของหญิงไทยนั้น ตนมองว่าเป็นเรื่องปกติที่ละครที่มีเรื่องเกี่ยวกับความรุนแรงออกมา แล้วต้องมีอะไรแบบนี้ อาจมีบ้างที่ไม่เห็นด้วย แต่อยากบอกว่าเป็นแค่การแสดง ไม่ได้อยากจะให้คนดู ดูแล้วเลียนแบบไปทำร้ายใคร

มุนินทร์ แรงเงา

มุนินทร์ แรงเงา

ต่อข้อซักถามที่ว่าคนใกล้ชิดดูละครแรงเงาแล้วเป็นอย่างไรบ้าง “คนชอบเยอะมากค่ะ ตั้งแต่เล่นละครมา 17 ปี เรื่องนี้มีคนชอบมากที่สุด แล้วที่ก่อนหน้านี้ถูกเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่น พี่แอน ทองประสม นั้น ต้องบอกว่าเวอร์ชั่นพี่แอนเป็นขั้นเทพ แต่มาเวอร์ชั่นเจนี่เป็นไปตามยุคสมัย ไม่ได้ต้องการที่จะให้เปรียบเทียบ แต่ก็อดใจไม่ไหวที่จะเปรียบเทียบกันอยู่แล้วค่ะ” นางเอกสาวกล่าวทิ้งท้าย

เจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์

——————————————–

มุนินทร์ แรงเงา นี่แค่เบาๆ มุนินทร์ แรงเงา นี่แค่เบาๆ

มุนินทร์ มาแว้ว…พร้อมจัดหนักเอาคืนใน แรงเงา มุนินทร์ มาแว้ว…พร้อมจัดหนักเอาคืนใน แรงเงา

แรงเงา    แรงเงา ละครแรงเงา ทางช่อง 3

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-10-28 1:24:12 คนอ่าน 4,234 คน