เจนี่ ยิ้มแก้มปริ กระแส แรงเงา แรงทะลุจอ

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter0Google+0

เมื่อวันที่ 26 ต.ค. นางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เผยถึงฟีดแบ๊กละคร แรงเงา หลังจากที่แฝดพี่อย่างมุนินทร์ ปรากฏตัวแล้ว ขณะมาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “ดูลักซ์ เลตส์ คัลเลอร์” ที่ เซ็นทรัลเวิลด์

เจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ

โดย ‘เจนี่’ กล่าวว่า ดีใจค่ะ อยากจะบอกว่า มุนินทร์ ในละครแรงเงา เหมือนเป็นตัวแทนของคนดู ออกมาเพื่อความสะใจของใครหลายคน แต่อยากบอกว่าละครเรื่องนี้ไม่ได้ดูเพื่อความบันเทิงหรือสะใจอย่างเดียว แต่อยากให้ได้ข้อคิดกับตัวเองด้วย…

มุนินทร์ แรงเงา นี่แค่เบาๆ 

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=nBzHIKbvIUQ[/youtube

ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่าดูตัวเองตอนเล่นเป็น ‘มุนินทร์’ แล้วเป็นอย่างไรบ้าง นางเอกสาวตอบ หายเครีดเลย ตอนที่เล่นเรื่องนี้เครียดมากและยากที่สุดตั้งแต่เล่นละครมา ส่วนเรื่องที่มีมูลนิธิหญิงไทยออกมาต่อต้านว่าเป็นตัวอย่างที่ไม่มีของหญิงไทยนั้น ตนมองว่าเป็นเรื่องปกติที่ละครที่มีเรื่องเกี่ยวกับความรุนแรงออกมา แล้วต้องมีอะไรแบบนี้ อาจมีบ้างที่ไม่เห็นด้วย แต่อยากบอกว่าเป็นแค่การแสดง ไม่ได้อยากจะให้คนดู ดูแล้วเลียนแบบไปทำร้ายใคร

มุนินทร์ แรงเงา

มุนินทร์ แรงเงา

ต่อข้อซักถามที่ว่าคนใกล้ชิดดูละครแรงเงาแล้วเป็นอย่างไรบ้าง “คนชอบเยอะมากค่ะ ตั้งแต่เล่นละครมา 17 ปี เรื่องนี้มีคนชอบมากที่สุด แล้วที่ก่อนหน้านี้ถูกเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่น พี่แอน ทองประสม นั้น ต้องบอกว่าเวอร์ชั่นพี่แอนเป็นขั้นเทพ แต่มาเวอร์ชั่นเจนี่เป็นไปตามยุคสมัย ไม่ได้ต้องการที่จะให้เปรียบเทียบ แต่ก็อดใจไม่ไหวที่จะเปรียบเทียบกันอยู่แล้วค่ะ” นางเอกสาวกล่าวทิ้งท้าย

เจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์

——————————————–

มุนินทร์ แรงเงา นี่แค่เบาๆ มุนินทร์ แรงเงา นี่แค่เบาๆ

มุนินทร์ มาแว้ว…พร้อมจัดหนักเอาคืนใน แรงเงา มุนินทร์ มาแว้ว…พร้อมจัดหนักเอาคืนใน แรงเงา

แรงเงา    แรงเงา ละครแรงเงา ทางช่อง 3

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter0Google+0
- 2012-10-28 1:24:12 คนอ่าน 4,085 คน