อั้ม พัชราภา เอาจริง ไล่ผู้จัดการออก หลังจัดคิวผิดพลาด

เด็ดขาดจริง ๆ เลยจ้า สำหรับซูเปอร์สตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ลงทุนไล่ผู้จัดการส่วนตัวที่ชื่อว่า น้องนี ออก หลังจากที่จัดสรรคิวงานผิดพลาด แต่อั้มก็ยังยืนยันว่า เรื่องนี้ไม่กระทบกับความสัมพันธ์ส่วนตัว

คลิปอั้ม พัชราภา เอาจริง ไล่ผู้จัดการออก หลังจัดคิวผิดพลาด

ทั้งนี้ อั้ม พัชราภา ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า การที่ไล่ผู้จัดการออก ไม่ได้มีสาเหตุอะไรมาก อาจจะเกิดจากการสื่อสารผิดพลาด ทำให้ตนเองต้องดูแลคิวเอง แต่รับรองว่า ไม่มีเรื่องเงินทองเข้ามาเกี่ยวข้องแน่นอน ตอนนี้คนที่จะมาดูแลคิวให้ใหม่ยังไม่มี และกำลังมองหาอยู่

ส่วนคุณสมบัติของคนที่จะมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวนั้น อั้มบอกว่า ต้องเข้าใจธรรมชาติของตนเอง ต้องให้ความสำคัญในเรื่องเวลา ไม่อยากให้ติดต่องานแล้วเสียหาย หากนัดเวลาผิด ก็จะกลายมาเป็นผลกระทบ และทำให้คนอื่นมองตนเองไม่ดี อย่างนี้ก็ไม่ได้ ก็เลยต้องหาคนที่ดูแลคิวเราได้ดีจริง 

 

อั้ม พัชราภา เอาจริง ไล่ผู้จัดการออก หลังจัดคิวผิดพลาด

อย่างไรก็ตาม ดาราสาว ยืนยันว่า เรื่องนี้ไม่ได้มีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ส่วนตัว กลับจากญี่ปุ่นก็ยังเที่ยวด้วยกันปกติ เรื่องที่ให้ออกอาจจะเกิดจากการสื่อสารเรื่องคิวผิดพลาด ทำให้ผู้ใหญ่มองเราผิดไป ซึ่งจริง ๆ ตนเองเป็นคนให้ความสำคัญในเรื่องเวลามาก ผิดไม่ได้ หากผิดแล้วต้องแสดงความรับผิดชอบโดยการให้คนของเราออก

ที่มา : kapook

———————————————
อั้ม ห่างจอนานขอจัดเต็ม ลง อุบัติเหตุ สวยทุกอณู อั้ม ห่างจอนานขอจัดเต็ม ลง อุบัติเหตุ สวยทุกอณู

อุบัติเหตุ เอ่อ…อั้ม พัชราภา กรุณามองที่หน้า อุบัติเหตุ เอ่อ…อั้ม พัชราภา กรุณามองที่หน้า

อุบัติเหตุ เรื่องย่อละครอุบัติเหตุ อุบัติเหตุ เรื่องย่อละครอุบัติเหตุ

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-11-13 9:30:17 คนอ่าน 1,292 คน