ไม่ได้หนีข่าวเต้าหลุด ‘ซาร่า มาลากุล’ ติดถ่ายหนังยาว 4 เรื่อง

เลิกฮือฮากันไปแล้ว กับเต้าเด้งสุดตะลึงของ ซาร่า มาลากุล เลน ในภาพยนตร์เรื่อง 12 12 12 ตอนนี้ซาร่ามีแววรุ่งอย่างแรง ล่าสุดแหล่งข่าวคนสนิทของซาร่าอ้างว่า ซาร่าไม่ได้หนีข่าวฉาวภาพหลุดเต้าทะลักแต่อย่างใด ตอนแรกซาร่ามีกำหนดจะกลับไทยในช่วงปลายปีนี้ แต่ปรากฏว่ามีหนังติดต่อเข้ามาอีกถึง 4 เรื่อง โดยมีหนัง 2 เรื่องที่เปิดเผยได้ ตอนนี้คือเรื่อง Raggedy Anne และ Pretty Perfect

ไม่ได้หนีข่าวเต้าหลุด 'ซาร่า มาลากุล' ติดถ่ายหนังยาว 4 เรื่อง

คิวแน่นจังจึงต้องเลื่อนเวลากลับไทยอย่างไม่มีกำหนด โดยคาดว่าหลังปีใหม่ซาร่าน่าจะบินกลับมาที่ไทยบ้างเพื่อรับงานโน่น นั่น นี่ โดยออร์กาไนซ์บางรายได้จองตัวซาร่าเอาไว้แต่เนิ่นๆ แล้วเพื่อจะนำมาปั่นกระแสต่อ สำหรับคอหนังแล้วการโป๊บ้างเพื่อเล่นหนังให้เข้าถึงบทบาทที่ได้รับ ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดามากๆ เพราะซุปตาร์ตัวแม่ของฮอลลีวูดหลายๆ คนก็เปลือยกันสนั่นทุ่มเทไม่อั้น เพื่อให้ได้การแสดงที่โดน


ถึงแม้หนังเรื่อง 12 12 12 จะไม่ใช่หนังฟอร์มใหญ่ ไม่มีดาราเด่น แต่ก็น่าจะเป็นบันไดต่อไปให้ซาร่าได้รับบทดีๆ ได้เล่นกับเหล่าดาราดัง และน่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับผู้กำกับดังๆ ได้ต่อไป

เครดิต: ไทยรัฐออนไลน์

————————————-

แม่ ”ซาร่า มาลากุล” โนคอมเมนต์ลูกสาวทุ่มทุนเปลือยเต้าเล่นหนังฝรั่ง “12-12-12” โวดาราสาวงานชุกตลอด 3 ปีที่โกอินเตอร์ ยอมรับว่างานออกมาจะต้องมีเสียงวิจารณ์ทั้ง 2 ด้าน

YouTube Preview Image

ไม่มั่นใจว่าหนังโชว์หน้าอกของ “ซาร่า” เรื่องนี้จะได้ฉายในเมืองไทยหรือไม่ อย่างไรก็ตามมีแฟนหนังชาวไทยจำนวนมากอยากที่จะชมฉากเด็ดของ“ซาร่า” หลังภาพข่าวปล่อยออกมา

ฮือฮา! ‘ซาร่า มาลากุล‘เล่นหนังฮอลลีวูดลงทุนเปลือยอก

ภาพ ของดาราสาว “ซาร่า มาลากุล เลน” นักแสดงและนางแบบชื่อดัง ฉากเปลือยกายท่อนบนที่เธอนำแสดง ภาพยนตร์เรื่อง  12-12-12 โดยเว็บไซต์ celeb12.com นี้มีการโพสต์ภาพส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว โดยเฉพาะฉากที่นักแสดงสาวเปลือยกายท่อนบนหลายภาพ 

ฮือฮา! ‘ซาร่า มาลากุล‘เล่นหนังฮอลลีวูดลงทุนเปลือยอก

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 จะเข้าฉายพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 12 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ โดยภาพยนตร์แนวฆาตกรรมสยองขวัญ โดยมี Jesus Guevera, Carl Doleson, Steve Hanks และซาร่า มาลากุล เลน แสดงนำ

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=up_hTR3QiVw[/youtube

 ภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12

เครดิต: สนุกดอทคอม, สยามดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-12-12 5:22:37 คนอ่าน 8,067 คน