“เจนี่” เชื่อไฮโซหนุ่ม “บอย-พลาวุธ”เข้าใจไม่มีเวลาให้

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ รับทำงานหนักขึ้นเพราะกำลังผ่อนบ้านเป็นรางวัลให้ชีวิต เชื่อไฮโซหนุ่ม “บอย-พลาวุธ” เข้าใจเหตุที่ไม่มีเวลาให้ ย้ำสัมพันธ์กับฝ่ายชายยังเป็นแค่เพื่อน

          งานกำลังรัดตัวเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แถมช่วงนี้ยังเห็นวิ่งรอกรับงานอีเวนท์ เมื่อเจอตัวสาวเจนี่ในวันบวงสรวงเปิดกล้องละครเรื่อง “ดาวเกี้ยวเดือน” เลยขอถามไถ่ถึงเรื่องงาน ว่าเหตุใดช่วงนี้ถึงรับงานเยอะ ทั้งนี้นางเอกสาวเผยว่า เป็นเพราะกำลังผ่อนบ้านที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง เจนี่เผยให้ฟังดังนี้

“อย่างที่เห็น ตอนนี้ทำงานยังหนักอยู่ ปิดกล้องละครแรงเงาได้ 2 เดือน ยังไม่ได้หยุดเลยจนถึงทุกวันนี้ วันหนึ่งรับงานประมาณ 2-3 งาน เพราะว่าผ่อนบ้านอยู่ (หัวเราะ) ผ่อนมาได้ 2 เดือนแล้ว พอดีว่ารับงานไปล่วงหน้าด้วย และกระแสของละครยังแรงอยู่ คนยังให้การต้อนรับที่ดีอยู่ ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคน ถ้าวันไหนรับงานต่ำกว่า 2 งานจะนอนไม่หลับ เป็นเพราะเจนี่ไฮเปอร์ด้วย (ตั้งเป้าไว้เท่าไหร่ 10 หรือ 20 ล้าน) ไม่หลายหลักหรอก ขอเก็บไว้แล้วกันเนอะ แต่เป็นความตั้งใจของเราเลย เป็นความภูมิใจของเจนี่ด้วย คือเป็นน้ำพักน้ำแรงของเรา ตั้งแต่เราเข้าวงการ ตอนนี้ก็ 16 ปี ถือว่าให้รางวัลชีวิต” เจนี่กล่าว

ถามต่อ ว่าทำงานเยอะ กลัวปัญหาเรื่องเดิมไม่มีเวลาให้กับเรื่องความรักหรือเปล่า นางเอกสาวเผย ว่าตอนนี้มีถ่ายละครเรื่อง “ดาวเกี้ยวเดือน” และปีหน้าจะมีละครอีก 1 เรื่อง ดังนั้นตอนนี้เรื่องงานสำคัญมากกว่า

“งานสำคัญสำหรับเจนี่มาก รู้สึกว่าเราต้องทำตรงนี้ก่อน เราต้องขยันก่อน ถามว่าเข้าใจเรื่องงานของเรามั้ย อันนี้ต้องไปถามเขาเอง เจนี่ไม่มีข้อตกลงอะไรกับเขา เจนี่ตกลงกับตัวเอง (มีแอบหวั่นมั้ย) ปีที่ผ่านมาเจนี่งานเยอะกว่านี้อีก ถามว่า ณ ตอนนี้เขาเข้าใจงานเรามั้ย เจนี่ก็ยังไม่ทราบเหมือนกัน” ดาราสาวแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อ ว่าหากฝ่ายชาย “บอย-พลาวุธ  ลิมปิวิวัฒน์กุล” ไม่เข้าใจเรื่องงานก็ไม่เป็นไร เพราะสามารถอยู่คนเดียวได้

“ไม่เป็นไร อยู่คนเดียวก็ได้ (มีคนเชียร์อยากให้มีคนดูแลเร็วๆ) จริงเหรอ แต่บางคนบอกว่าอย่าเลยอยู่คนเดียวดีกว่า(ยิ้ม) ถ้ามีคนดูแล แต่เราไม่มีความสุขร้อยเปอร์เซ็นต์ก็อยู่คนเดียวดีกว่า (กลัวกระแสแฟนคลับด้วยหรือเปล่าเลยไม่เปิดเผยเรื่องความรัก) ไม่นะ เดี๋ยวนี้แฟนคลับเข้าใจ ตอนนี้ความสัมพันธ์คือเป็นเพื่อนกัน โอกาสพัฒนายังไม่ทราบ (คุยกับคนนี้คนเดียวหรือเปล่า) เป็นเพื่อนกัน” เจนี่กล่าว

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-12-19 11:10:14 คนอ่าน 197 คน