สุดยอด 15 ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ประจำปี 2555

ปีมังกรทอง 2012 คงเป็นปีร้อนแรงจริง ๆ เพราะดาราสาวของไทย ต่างลุกขึ้นมาโชว์เซ็กซี่กันเป็นแถว ทั้งถ่ายแบบ เล่นหนัง หรือ ในงานอีเว้นท์ แต่ละคนก็งัดเอามาโชว์กันแบบไม่มีใครยอมใคร เรียกได้ว่า คนดูอิ่มเอมกันไปเลยทีเดียว และในปีนี้ก็มีดาราสาว ๆ สวยเซ็กหลายคน

สุดยอด 15 ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ประจำปี 2555

 สุดยอด 15 ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ประจำปี 2555 

กระแต ศุภักษร

กระแต ศุภักษร

กระแต ศุภักษร ไชยมงคล อวดอกสวย ๆ ในชุดว่ายน้ำ บนปกนิตยสาร Rush ฉบับเดือน มีนาคม ซึ่งกระแตมาในชุดว่ายน้ำสีเนื้อ มองไกล ๆ แล้วเหมือนไม่ได้ใส่อะไร 

Star's light Award

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน ปฏิวัติวงการลูกทุ่ง กันเลยทีเดียว ทั้งเสื้อผ้าน้อยชิ้น ท่าเต้นยั่วยวน จังหวะเพลงเร้าใจ ดันอกตู้มหวังโกยเรตติ้ง โดยเฉพาะในงาน ทีวีพูล สตาร์ปาร์ตี้ 2012 ที่ใบเตยแย่งซีนคนทั้งงาน ด้วยการใส่ชุดนุ่งสั้นมาร่วมงาน เรียกแสงแฟลชจากนักข่าวได้ไม่น้อยเลย และล่าสุดกับงาน Star’s light Award 2012

อั้ม พัชราภา
อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ไม่ว่าจะออกงานไหน ทำอะไร เจ้าตัวก็ดูจะเป็นที่จับตาไปเสียหมด โดยเฉพาะชุดของอั้มใส่บิกินี่โชว์ผิวขาวท่ามกลางหิมะ ประหนึ่งกับ Snow Queen ให้กับนิตยสาร Fast Entertainment แถมยังมีบางภาพ ที่ดูเหมือนเจ้าตัวจะยอมถอดหมด แล้วใส่แค่เสื้อคลุมขนสัตว์เท่านั้น เรียกได้ว่า ใจเด็ดแบบสุด ๆ และไม่ใช่เพียงแค่นี้ เมื่ออั้มโชว์สปิริต อาบน้ำกลางกลางลานพาร์คพารากอน 

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา สวนดอกไม้  ไม่พลาดอวดลายความเซ็กซี่ให้กับนิตยสาร FHM ด้วยการลุกขึ้นมาสลัดผ้า ใส่ชุดชั้นในบางจิ๋วถ่ายปก ทำหน้าตาเซ็กซี่ขี้เล่นแต่ดูลึกลับสไตล์ปูไว้ ทำเอาเหล่าชายไทยน้ำหก และซูฮกให้กับเนื้อ นม ไข่ ของปูจริง ๆ

พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ งานประกาศผลรางวัล คมชัดลึก อวอร์ด 2012 ที่พลอยใส่ชุดแหวกอกสีชมพูเข้าร่วมงาน ทำเอารัศมีความเซ็กซี่ของสาวพลอย กลบรัศมีดาราคนอื่น ๆ ซะอยู่หมัดเลยล่ะ

โอปอล์ ปาณิสรา
โอปอล์ ปาณิสรา

โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ งานประกาศรางวัล Women Health Awards 2012 ที่แม้โอปอล์จะควงหมอโอ๊ค หวานใจหนุ่มสุดเลิฟ มาคอยเป็นบอดี้การ์ดข้างกาย แต่เจ้าตัวก็ยังไม่วาย ขอไม่เกรงใจหมอโอ๊ค ด้วยการใส่ชุดหนังสีดำ ผ่าอกตู้มลงมาเกือบถึงสะดือ

อุ้ม ลักขณา
อุ้ม ลักขณา

อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ จัดหนัก กับนิตยสาร Rush ฉบับเดือนพฤษภาคม อีกฉบับ ซึ่งถ่ายแบบครั้งนี้ อุ้มก็ขอมาแนว เริงร่าริมชายหาด แบบนั่นหลุดนิด นี่หลุดหน่อย พอได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ นี่แหละนะ คนทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ งานก็มีเข้ามาไม่ขาดแบบนี้แหละ

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ส่งท้ายปีเก่า 2012 ของใหม่ ด้วยชุดเอ็กซ์สะเด่าเร้าใจ ให้กับนิตยสาร ZOO ที่งานนี้ ใหม่ขอโชว์นั่นนิด โชว์นี่หน่อย เอาให้หัวใจละลายกันเบา ๆ ก่อนขึ้นปีใหม่  

โบวี่ อัฐมา

โบวี่ อัฐมา

โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ลุกขึ้นมาสลัดผ้า นุ่งกางเกงขาสั้น ส่งสายตาสวยดุ ให้กับนิตยสาร FHM ฉบับเดือนตุลาคม แม้อกเธอ จะไม่ใหญ่บึ้มเหมือนใคร ๆ แต่ที่แม่ให้มาก็ไม่น้อยเหมือนกัน

เมย์ พิชญ์นาฏ

เมย์ พิชญ์นาฏ

เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร การเดินแบบวาบหวิวให้กับชุดชั้นในยี่ห้อหนึ่ง แม้ครั้งนี้จะไม่หวือหวาร้อนแรงในชุดชั้นในสีดำสุดมั่น อวดหน้าท้องแบนราบและหุ่นโค้งเว้า เร้าใจกันเล่น ๆ  

พะแพง ศุภรดา

พะแพง ศุภรดา

พะแพง ศุภรดา เต็มปรีชา จัดเต็มจัดหนักให้กับนิตยสาร FHM ฉบับเดือนพฤษภาคม ด้วยการโชว์หุ่นสวย ๆ แบบฟิตแอนด์เฟิร์ม ไม่เป็นรองใคร แถมยังมากับลุคใหม่ที่เปรี้ยวสุดฤทธิ์ จี๊ดได้ใจ

ตั๊ก บงกช คงมาลัย

ตั๊ก บงกช คงมาลัย

สปิริตแรงกล้า ยอมเล่นหนังอีโรติคอย่าง จัน ดารา ปฐมบท ให้กับหม่อมน้อย ชนิดที่เธอเองถอดจริง เล่นจริง แสดงจริง แบบไม่ต้องมีตัวช่วย จนฉีกบทน้าวาดผู้แสนเรียบร้อยไปซะหมด และแน่นอนว่า บทของตั๊กหวือหวาขนาดนี้ เราก็เลยได้เห็นตั๊กในหนัง เยอะเป็นพิเศษ  

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยการเปิดอก เอามือบัง และให้ไอศกรีมรสช็อกโกแลตยี่ห้อดัง ราดใส่ตัวเล่น ๆ บนปกนิตยสาร Lips ฉบับเดือนมิถุนายน  

ญาญ่าญิ๋ง
ญาญ่าญิ๋ง

ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม ทำเอาคนดูแทบไม่หายใจ และได้ขึ้นปก Volume แบบเปลือยอก คู่กันกับ จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์  เธอก็ไม่ขอพลาด ใส่ชุดผ่าอกขาวให้เห็นกันเต็ม ๆ ตา ประหนึ่งว่ามีดีก็ต้องโชว์ งานนี้ ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนใจละลาย

 
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยอมถ่ายแบบให้กับนิตยสารดิฉัน ฉบับเดือนพฤศจิกายน แบบเซ็กซี่นิด ๆ โชว์อกหน่อย ๆ และไม่โป๊จนเกินไป คงไว้ซึ่งภาพลักษณ์อ่อนใสของเธอได้แนบเนียน  

 

เครดิต: กระปุกดอทคอม

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2012-12-23 1:41:49 คนอ่าน 13,506 คน