‘เอกกี้’เปล่าเลือกข้าง’ฌอห์ณ’ โพสต์ไอจีแค่ชี้แจงความจริง

‘เอกกี้’เปล่าเลือกข้าง’ฌอห์ณ’ โพสต์ไอจีแค่ชี้แจงความจริง

ดีเจเอกกี้ โต้เลือกอยู่ข้างฌอห์ณ หลังมีดราม่างานคู่กับเอสเธอร์ แจงแค่ต้องการพูดสิ่งที่เป็นความจริงเท่านั้น

new13-1-1217

อีรุงตุงนังไปกันใหญ่แล้วสำหรับดราม่าประเด็นของดาราหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ กับอดีตคู่จิ้น เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เพราะหลังจากงานคู่ที่มีเพียงแค่ฌอห์ณ ฝั่งออแกไนซ์จัดงานก็ออกมาโพสต์ว่าผู้จัดการของฌอห์ณไม่สะดวกร่วมงานกับเอสเธอร์ ทางฝั่งนางเอกสาวจึงต้องยกเลิกคิวกลางคัน อีกทั้งยังบอกว่าฌอห์ณไม่มีระเบียบวินัย มางานช้า ไม่รักษาเวลา ผู้จัดการเรื่องเยอะและพูดจาไม่สุภาพ ทำเอาพิธีกรของงานในวันนั้นอย่าง เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ พยานปากเอกของเรื่องนี้ต้องออกมาโพสต์ไอจีชี้แจงความจริงที่เกิดขึ้น ล่าสุดในงานThe Cleo 50 Most Eligible Bachelors” ณ ห้องเกรท รูม โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เอกกี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าไม่ได้เข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่ต้องการออกมาพูดความจริงเท่านั้น

new13-2-1217

ดีเจเอกกี้ เผยว่า “เราเห็นข่าวและเห็นข้อความต่างๆ ที่ไม่เป็นความจริง ก็อยากออกมาบอกว่าความจริงมันเกิดอะไรขึ้น ในส่วนที่พี่เอกกี้รู้เท่านั้นแต่ส่วนที่เราไม่ทราบ เราก็จะไม่พูด คือก่อนหน้านี้เราทำงานอยู่ที่พัทยา ผู้จัดการของฌอห์ณโทรมาบอกว่าพี่เอกกี้แย่แล้ว ออแกไนซ์เขาโพสต์ข้อความพูดถึงฌอห์ณ เราก็เข้าไปอ่านเห็นหลายข้อความโดยเฉพาะข้อความที่บอกว่าฌอห์ณมาสาย ไม่มีระเบียบวินัย ทั้งที่วันนั้นณอห์ณกับเอกกี้ไปบรีฟงานด้วยกันตอนบ่ายโมงนิดๆ กำหนดขึ้นเวทีคือบ่ายสอง ไม่ถือว่าสายนะ และฌอห์ณต้องขึ้นไปสัมภาษณ์บนเวทีตอนบ่ายสาม ถ้าคุณจะนัดเซเลปมาก่อนพิธีกรหมายความว่าฌอห์ณต้องมีโชว์บนเวที แบบต้องมาเดินแบบ แต่วันนั้นฌอห์ณมีแค่สัมภาษณ์กับเอกกี้เท่านั้น เพราะฉะนั้นมาก่อน1ชม. ก็ได้ไม่สาย และลิสต์รายชื่อดาราก็ไม่มีชื่อเอสเธอร์ตั้งแต่แรก เอกกี้ไม่ได้อยู่ทีมใครนะ รักน้องเหมือนกัน แต่สิ่งที่เราออกมาพูดคือความจริง เพราะเจอฌอห์ณพอดี คือพอออแกไนซ์บรีฟเราเสร็จ ก็ไปบรีฟฌอห์ณกับผู้จัดการ เราก็นั่งอยู่ตรงนั้นด้วย เขาบอกว่าเดี๋ยวโชว์ต้องขึ้นฟินาเล่เดินแบบบนเวที แล้วเดี๋ยวจะมีจ๊ะจ๋า-พริมรตา ถือเค้กขึ้นเวทีมาให้ฌอห์ณเป่า ซึ่งซีเคว้นตรงนี้พอฌอห์ณกับผู้จัดการได้ยินก็มองหน้ากันแล้วผู้จัดการก็บอกกับทางออแกไนซ์ว่า ซีเคว้นตรงนี้ไม่มีตอนที่ดีลงานมาเพราะที่ดีลงานมาคือสัมภาษณ์บนเวทีและถ่ายรูปกับผู้บริหาร รวมถึงสัมภาษณ์กับสื่อมวลชน แค่สามอย่าง แต่มีซีเคว้นนั้นมาเพิ่มก่อนงานเริ่มเพียง 15นาที ทางเซเลปเขาก็มีสิทธิ์ที่จะปฎิเสธถูกไหม ทางผู้จัดการเลยบอกว่าขอโทษจริงๆ ทางน้องไม่พร้อม ขอทำแค่ในส่วนที่ดีลมา เท่านั้นแหละเขาก็ทำหน้านิ่งๆ และเดินออกไป หลังจากนั้นก็มีโปรดิวซ์เซอร์มาคุยแต่ก็ไม่สามารถจริงๆ”

“ยืนยันว่าผู้จัดการฌอห์ณพูดสุภาพมาก ไม่มีคำหยาบเลย หลังเกิดเรื่องฌอห์ณเครียดมาก เพราะมีข้อความนึงที่ทางนั้นเขาเขียนว่าหลังจากที่ฌอห์ณให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเรื่องเอสเธอร์ว่าพอสัมภาษณ์เสร็จฌอห์ณหงุดหงิด พอออกมาเจอผู้จัดการก็พูดว่า ดีนะที่เราเตี๊ยมกันมาก่อน แล้วก็ทำท่าชนะ คือเอกกี้รู้สึกว่าไม่มีใครเขาทำแบบนั้นหรอกค่ะ มันเป็นสเต็ปเกินไป คือถ้าจะทำจริงๆ ก็ต้องไปทำที่ลับตาคน แล้วที่บอกว่ามีชื่อเอสเธอร์ในหมายแต่เหมือนจะมีการขีดฆ่า คือถ้ามีเวลาจะขีดฆ่าชื่อเอสเธอร์เพื่ออะไร ทำไมไม่พิมพ์ใหม่ไปเลย ตั้งแต่มีเรื่องไม่ได้คุยกับน้องเอสเธอร์เลย เขาก็ไม่ได้โทรมา คงไม่ได้มีอะไรผิดใจกัน ถึงวันนึงก็คงเจอน้องเพราะงานต่างๆ ก็มีมากมาย ส่วนกับเคนยิ่งไม่รู้ใหญ่เลย มีเรื่องอะไรกันเหรอ(หัวเราะ) เราคิดว่าคนอื่นจะเข้าใจที่เราออกมา เพราะเราทำในส่วนของพาร์ทเรา เราไม่ได้อยู่ทีมไหน และเราก็ไม่รู้เรื่องของฌอห์ณกับเอสเธอร์ เรารู้ข่าวในเรื่องการนัดหมายหรือติดต่องาน ตามข้อความที่ผู้จัดการแจงได้ออกมาโพสต์เท่านั้น”

“ถามว่าโกรธไหมที่ทางนั้นเขาออกมาแฉซ้ำซ้อน ไม่โกรธเพราะไม่ใช่เรื่องของเราแต่เราแค่ออกมาพูดความจริง เพราะเรารู้สึกว่าฌอห์ณเป็นคนดี เป็นคนที่เรารู้จัก เราเป็นพยานคนเดียว ถ้าเราไม่ออกมาน้องจะเละแค่ไหน แล้วก็ไม่ได้ซีเรียสด้วยที่มีคนมาคอมเมนท์สตอเบอร์รี่ในไอจี เพราะก็มีแค่คนเดียวก็เลยเข้าไปคุยกับเขามานิดนึง ว่าน้องใช้สติหน่อยนะหรือน้องอาจจะต้องทานปลาเพิ่ม คืออย่างที่บอกเรื่องนี้เราไม่ได้มีส่วนได้หรือส่วนเสีย ฌอห์ณซีเรียสเรื่องงานมากกว่าเราอีก(หัวเราะ) ส่วนบริษัทออแกไนซ์นี้ถ้าเขาจ่ายเงินเราก็สามารถร่วมงานกันได้ ต้องแล้วแต่ลูกค้าถ้าเขาอยากได้เราจริงๆ แล้วดีลกับออแกไนซ์นี้ ถ้าเขาโอเคเราก็โอเค ทำได้ทุกอย่างค่ะ(หัวเราะ) เงินมาการแสดงไปค่ะ ไม่มีเรื่องกับใครทั้งนั้น ขอแค่พูดความจริงค่ะ ไม่ได้ร้อนเงิน จ้างก็จ้าง ไม่จ้างก็ไม่เป็นไร เพราะปีนึงเขาจ้างงานเราแค่งานเดียว ไม่เป็นไรออแกไนซ์มีเป็นพัน เพราะหลังเกิดเรื่องเขาก็ไม่ได้ติดต่อมาเคลียร์” ดีเจเอกกี้กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา  dailynews

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

Hilight คลิปข่าวบันเทิง, ข่าวดาราบันเทิง
- 11-02-2017 2:18:33 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 832 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • รายการทีวีย้อนหลัง

  • ดูละครย้อนหลัง