โต้อยู่ด้วยกันก่อนแต่ง ‘ขวัญ’ ยัน ‘กอล์ฟ’ ทำทุกอย่างอยู่ในกรอบ

วันที่ 17 มี.ค. ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ‘ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์’ นางเอกสาว มาร่วมงาน NUSASIRI The Spectacular Days จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวเม้าธ์อยู่ด้วยกันก่อนแต่งกับแฟนหนุ่ม ‘กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล’

golf-kwanโดยขวัญเผยว่า “ไม่หรอกค่ะ เราใช้อยู่ด้วยกันแบบสนิทสนม ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ต่างคนก็ต่างมีครอบครัว มีภาระหน้าที่ที่เราต้องรับผิดชอบเหมือนกัน ขวัญกับพี่กอล์ฟก็ใช้ชีวิตเหมือนคนอื่นปกติในสังคม เรายังไม่ได้ทำอะไรที่คนจะมองว่าไม่ดี เราทำในกรอบในสิ่งที่ดี แล้วเราก็เป็นกำลังใจให้กันและกัน เราก็ดูแลครอบครัวซึ่งกันและกัน”

ซีเรียสไหมกับข่าวนี้
“ไม่ค่ะ เขาก็พยายามจะหาอะไรเล่นมาเรื่อยๆ แต่อย่าเล่นขวัญกับพี่กอล์ฟเลย เราโดนเล่นมาเยอะแล้ว ต่างคนต่างความคิดเราห้ามกันไม่ได้ คนอื่นเขาใช้ชีวิตกันยังไง เจอกันยังไง ขวัญก็เป็นคนอื่นทั่วไปเหมือนกัน ขวัญอยากมีกำลังใจอยู่ข้างๆ แต่ขวัญก็อยู่ในกรอบเดิมที่ขวัญมี ไม่ได้ออกนอกลู่นอกทางอะไรแบบนั้น”

เราต้องระวังตัวในการใช้ชีวิตไหม
“อย่างที่ขวัญบอก ถ้าเราจ้องจะระวังตัวเราก็ไม่ทันคนอื่นที่เอาแต่จะพูดแต่เรื่องไม่ดี คนที่เขาจ้องจะหาเรื่อง สร้างสรรค์แต่เรื่องไม่ดีก็จะถนัดเคยชินแต่เรื่องแบบนี้ ฉะนั้นเราไม่ต้องไปยุ่งกับเขาดีกว่า เราทำงานของเรา อยู่กับอนาคตที่เราพยายามจะสร้างสิ่งที่ดีๆ ดีกว่า ข่าวแบบนี้ทำอะไรขวัญไม่ได้ เพราะยิ่งกว่านี้ขวัญก็เจอมาแล้ว ต่อไปนี้จะถ่ายรูปแม่ทุกวันเลย(หัวเราะ) อย่างเห็นเราลงรูปไปฟิตเนสตอนเช้าด้วยกัน คือเราโตพอที่จะสามารถบริหารเวลาของเราทั้งสองคนได้ค่ะ”

ที่มา ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2017-03-19 11:12:58 คนอ่าน 1,080 คน