ทนายแพท ณปภา จวกตำรวจ ให้ข่าวไม่นำสเตทเมนท์มาให้

ทนาย “แพท ณปภา” โพสต์จวกตำรวจให้ข่าว ดาราสาวไม่นำสเตทเมนท์มาให้ ทั้งที่ตอนคุยกันบอกยื่นทีหลังได้

aHR0cDovL3BlMi5pc2Fub29rLmNvbS9ucy8wL3VkLzQzNy8yMTg1OTk4LzYuanBnจากกรณีเมื่อวันที่ 17 มี.ค.ที่ผ่านมา ดาราสาว แพท ณปภา ตันตระกูล เข้าให้ปากคำต่อกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด(บช.ปส.) หลังจากนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามี ถูกซัดทอดว่ามีรถสปอร์ตหรู ยี่ห้อลัมโบร์กีนี กัลลาโด สีเทาดำ รุ่นย่อย SuperLeggera LP 570-4 มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท ไว้ในครอบครอบ โดยสงสัยว่าเป็นของ นายณัฐพลหรือ บอย นาคคำ ผู้ต้องหาเครือข่ายนายไซซะนะ แก้วพิมพา เจ้าพ่อยาเสพติดชาวลาว

โดยภายหลัง พล.ต.ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ รองผบช.ปส. เปิดเผยว่าเอกสารที่แพทนำมามอบให้ยังไม่ครบถ้วน เพราะไม่ได้นำเอกสารทางการเงิน โดยเฉพาะสเตทเมนท์แสดงการเงินในบัญชีเงินฝากที่พนักงานสอบสวนต้องการตรวจสอบมาให้ นำเพียงสัญญาว่าจ้างของบริษัทโฆษณาแห่งหนึ่ง ที่ว่าจ้างให้โฆษณาสินค้าเป็นเงินประมาณ 1 ล้านบาท มาให้เท่านั้น ซึ่งเอกสารดังกล่าวยังไม่เพียงพอต่อการตรวจสอบ

aHR0cDovL3AuaXNhbm9vay5jb20vbnMvMC91ZC80MzcvMjE4NTk5OC91bnRpdGxlZC0yLmpwZw==

ล่าสุด (19 มี.ค.) ทนายศรัญ ฤกษ์อัตการ ทนายความของแพท ณปภา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ทนายศรัญ ฤกษ์อัตการ ระบุว่า “ตอนคุยกัน บอกให้เราเอามายื่นทีหลังได้ แพท ไม่ต้องมาเอง ฝากใครมาก็ได้ พอตอนให้ข่าวบอกเราไม่เอามาให้ #เออเจริญ“

ที่มา sanook

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 19-03-2017 3:08:56 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 4,424 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง