พลิกแฟ้มอุบัติเหตุลูกชาย ‘โหน่ง’ 2 คน หวิดสิ้นชื่อ!

พลิกแฟ้มอุบัติเหตุลูกชาย ‘โหน่ง’ 2 คน หวิดสิ้นชื่อ!

เปิดประวัติลูกชายทั้ง 2 คน “เดียร์-บุหรี่” ของ “โหน่ง ชะชะช่า” เจออุบัติเหตุทางรถยนต์หวิดสิ้นชื่อ

72

เป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เมื่อล่าสุด “เดียร์” กิตติภูมิ เอี่ยมสุข ลูกชายคนโตของ “โหน่ง ชะชะช่า” ชูศักดิ์ ตลกชื่อดัง เกิดอุบัติเหตุขับรถ BMW สีขาว ชนคู่กรณีเสียชีวิต หลังจากเพิ่งกลับจากร้าน โหน่ง ชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว ที่ จ.นครนายก และกำลังจะกลับบ้านพักย่านคลอง 2 ธัญบุรี โดยลูกตลกชื่อดังได้รับบาดเจ็บ และเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งไปรักษาที่ รพ.เปาโลรังสิต ซึ่งอาการล่าสุด “เดียร์” ไม่เป็นอะไรมาก ขณะที่รถคู่กรณีเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทั้งนี้โหน่งยังแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วย และจะเดินทางไปร่วมงานศพผู้เสียชีวิต

สำหรับ “เดียร์” ลูกชายคนโตของโหน่งนั้น เป็นที่รู้จัก เนื่องจากมีหน้าตาดี อีกทั้งยังเป็นหนุ่มนักเรียนนอก ที่ตลกชื่อดัง ส่งไปเรียนที่นิวยอร์ก อีกทั้งยังคบหากับ “ไอซ์” อธิชนัน ศรีเสวก
นักแสดงสาว ทางช่อง 7 สี แต่ล่าสุดก่อนเกิดอุบัติขับรถชนคนเสียชีวิตนั้น มีข่าวลือว่าเดียร์กับไอซ์ส่อแววรักล่มซะแล้ว เนื่องจากเดียร์ได้ลบรูปคู่กับไอซ์ในไอจีหมดเกลี้ยง ขณะที่ไอจีไอซ์ยังไม่ได้มีการลบรูปคู่แต่อย่างใด

หากย้อนไปเมื่อเดือนกรกฏาคม ปี 2558 โหน่ง ชะชะช่า ในฐานะพ่อ ก็ใจหายใจคว่ำมาแล้วครั้งหนึ่ง หลังจากที่ลูกชายคนเล็ก “บุหรี่” ศิวนาท เอี่ยมสุข ขับรถเก๋งคว่ำหวิดตกคลอง หน้าวัดสระบัว ย่านคลอง 11 จนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้า และสันจมูก ซึ่งรถยนต์ที่ลูกชายขับไปนั้นได้รับความเสียหายพังยับเยิน ติดอยู่กับท่อประปาริมคลอง

โดยอุบัติเหตุครั้งนั้นโหน่ง ได้เล่าว่าลูกชายขับรถไปส่งเส้นก๋วยเตี๋ยวที่ร้านก๋วยเตี๋ยวใน จ.นครนายก และนอนค้างคืน แต่ระหว่างทางกำลังจะเดินทางกลับมาบ้าน ย่านคลอง 4 มาเกิดอุบัติเหตุก่อนถึงบ้านนั่นเอง

71

70

69

68

6766

65

64

ที่มา คม ชัด ลึก

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวดาราบันเทิง, คลิปข่าวดารา ข่าวบันเทิง
- 20-03-2017 3:46:53 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 904 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง