เปรี้ยว หัวเราะ ซินแสโชกุน อยากได้เป็นแฟน แจงแค่แฟนคลับ หน้าก็จำไม่ได้

(ชมคลิป) เปรี้ยว หัวเราะ ซินแสโชกุน อยากได้เป็นแฟน แจงแค่แฟนคลับ หน้าก็จำไม่ได้เปรี้ยว ทัศนียา” ยันไม่มีส่วนรู้เห็นเกี่ยวข้องกับ “ชินแสโชกุน หลังมีภาพคู่พร้อมข้อความในเชิงหยอดคำหวาน วอนคนอ่านข่าวไตร่ตรอง บอกอีกฝ่ายแค่แฟนคลับ ตามมาขอถ่ายรูป หน้ายังจำไม่ได้ เผยมีปัญญาเที่ยวเองไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกัน ดีใจเพลิงพระนางกระชากเรตติ้ง อึ้งหนักเจอจิกเรียก “อีปิ่น” ไม่กล้าเดินตลาดแม้จะทำงานไปด้วยแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการเรียนเพราะสาว “เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช” สามารถสำเร็จการศึกษาคว้าปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เข้าพิธีรับปริญญาบัตรที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์พร้อมเพื่อนๆ ที่เรียนมาพร้อมกัน 4 ปี โดยมีเพื่อนพ้องน้องพี่ในและนอกวงการ มาร่วมแสดงความยินดี อาทิ พรีม รณิดา เตชสิทธิ์, มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ์, ธนะ ฉันธนะ กฤชกาญจนพันธ์, ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณ, แพรว สุวิมล อิทธิธนากร ฯลฯ พร้อมด้วยแฟนคลับที่ขนกันมาให้กำลังใจอีกเพียบ

เปรี้ยว หัวเราะ ซินแสโชกุน อยากได้เป็นแฟน แจงแค่แฟนคลับ หน้าก็จำไม่ได้

“รู้สึกดีใจมาก เรียนจบ 4 ปี พร้อมเพื่อน คณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เหนื่อยมาก ท้อ ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย และถ่ายละครปีละ 2เรื่อง ในที่สุดก็ผ่านมาได้แล้ว กับสิ่งที่ทุ่มเทตั้งใจมา และมีเพื่อนๆ คอยช่วยเหลือมาตลอด ยอมรับว่ามีท้อบ้างบางครั้ง ถ้าช่วงไหนทำงานหนักก็ท้อเหนื่อย แต่มันก็ผ่านมาได้ สิ่งที่ทำให้ฮึดสู้คือคิดว่าถ้าเราเรียนจบเร็ว ก็จะได้ทำงานอย่างเต็มที่เร็วๆ สำหรับครอบครัวก็ดีใจกับเราแต่ว่าเขาไม่ค่อยพูดอะไร จะช่วยกระตุ้นให้เรากระตือรือร้นให้เราเรียนจบเร็วๆ ยังไม่รู้เลยว่าจะมีของขวัญอะไรให้ ต้องรอดู ส่วนตัวเปรี้ยวคิดว่าจะซื้อกล้องตัวใหม่เป็นของขวัญให้ตัวเอง จะได้ถ่ายรูปสวยๆ ลงไอจี เรียนจบแล้วจะลุยงานเต็มที่ค่ะ มีแพลนเรียนต่อปริญญาโท แต่ว่าต้องรอดูอีกทีปีหน้า ว่าจะเรียนอะไร”

เปรี้ยว หัวเราะ ซินแสโชกุน อยากได้เป็นแฟน แจงแค่แฟนคลับ หน้าก็จำไม่ได้

ยันไม่มีส่วนรู้เห็นเกี่ยวข้องกับ “ซินแสโชกุน” หลังมีภาพคู่พร้อมข้อความในเชิงหยอดคำหวาน เผยอีกฝ่ายมาติดตามขอถ่ายรูปแค่ 2 – 3 ครั้ง ซึ่งตนยังจำหน้าอีกฝ่ายแทบไม่ได้เลย
“วันที่เจอ เขามากับแฟนคลับทั่วไปที่มาตามเรา เจอแค่นั้น ไม่ได้เจอส่วนตัวค่ะ เปรี้ยวไม่ได้ทราบว่าเขาทำอะไร ไม่รู้ภูมิหลังอะไรกับเขาเลย รู้แค่ว่าเขามาขอถ่ายรูปกับเรา เราเป็นนักแสดงถ้าใครมาขอถ่ายรูป เราก็ให้ถ่ายรูปหมดอยู่แล้ว ตอนเขามาถ่ายรูปเขาบอกว่าชอบเรา ติดตามผลงาน เหมือนแฟนคลับทั่วไป จำได้ว่าเจอเขาประมาณ 2 – 3 ครั้ง ที่เขามาตามงานที่เราไปงานอีเวนต์ที่ห้าง หน้าเขาเปรี้ยวก็จำไม่ได้เพราะเขามาตามแค่ 2 – 3 ครั้งเองนะ นานแล้วนะตั้งแต่ปีที่แล้ว ข่าวเราเห็นก็ไม่ได้ตกใจอะไรเพราะไม่ได้มีแค่เราคนเดียวที่มีรูปคู่ ก็มีคนอื่นด้วย ที่เขาบอกว่าเป็นโชคชะตาที่มาเจอกับเรา และอยากเป็นแฟนเรา เขาคงชอบผลงานเรามั้งคะ ก็ตามข่าวบ้าง ว่ามีการพิมพ์แชตไลน์แบบนี้ ตกใจเหมือนกันนะ แต่ก็ไม่คิดอะไร เราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับเขาเลย”

“บอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับเขาแน่นอน เปรี้ยวเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่เขามาตามเหมือนแฟนคลับทั่วไป ส่วนข่าวที่มีการหลอกให้ซื้อตั๋วในราคาถูกไปเที่ยว เปรี้ยวไม่ยุ่งเกี่ยวอะไรด้วย ถ้าเปรี้ยวจะไปเที่ยวเปรี้ยวไปเองดีกว่า ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกันเลย เราเป็นแค่นักแสดงคนหนึ่งไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา เขามาขอถ่ายรูปเราก็ให้ถ่าย ถามว่าเราจะระมัดระวังสกรีนคนมาถ่ายรูปมั้ย เราก็คงทำตัวเหมือนเดิม ที่ถ่ายมาเราถ่ายภาพกับทุกคนอยู่แล้ว มันยากที่จะควบคุมคนที่มาขอถ่ายรูปเรา แล้วจะเอาไปพูดถึงแบบไหน เราบริสุทธิ์ใจที่ให้ถ่ายรูปและให้ถ่ายในฐานะที่เราเป็นนักแสดงคนหนึ่ง อยากให้คนที่อ่านข่าวไตร่ตรองดีๆ บางทีอาจไม่เป็นอย่างที่เห็น เรื่องนี้ไม่มีผลกระทบอะไร ผู้ใหญ่ไม่ได้เรียกเข้าไปคุย เราคงปล่อยผ่านเพราะไม่ได้ยุ่งเกี่ยวอะไรกับเขาอยู่แล้ว”

ปลื้มกระแสเพลิงพระนาง บอกตั้งแต่เข้าวงการเล่นละครมาไม่เคยได้รับกระแสตอบรับดีขนาดนี้มาก่อน อึ้งหนักถูกจิกเรียกอีปิ่น ไม่กล้าเดินตลาด
“ดีมากเลย ดีใจมาก คนดูชื่นชอบในการแสดงเรื่องนี้ ชื่นชอบในเชิงเกลียด ก็มีคนคอมเมนต์ด่าในไอจีแรงเหมือนกันช่วงละครออกอากาศ เพราะเราร้ายทุกวันถึงวันจบ ตอนนี้เวลาเราไปเจอใครเขาจะไม่เรียกเจ้านางปิ่นมณี แต่เขาจะเรียกอีปิ่น แอบตกใจเหมือนกัน ยอดติดตามเพิ่มขึ้นเยอะเลย ตั้งแต่รุ่นลูกออกมา ยอดไลก์ก็เพิ่มขึ้น ตอนนี้หน้าทุเรียนกลัวเหมือนกันไม่กล้าเดินตลาด เรื่องนี้ถือว่าแรงสุดตั้งแต่เล่นมา มีความอำมหิต โหดร้าย ฆ่าคน ร้ายกว่าพี่อั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) อีก”

“และขอบคุณแฟนละครที่ติดตาม เรตติ้งตอนสุดท้าย 9.0 ขอบคุณแฟนละครทุกคน และชื่นชอบในตัวปิ่นมณีและนักแสดงทุกคน ทุกอย่างที่ตั้งใจทำมาได้กระแสตอบรับจากคนดูขนาดนี้เปรี้ยว ต้องขอบคุณทุกกำลังใจ ถ้าจะให้เล่นร้ายไปตลอดคงไม่ดีมั้งคะ เปรี้ยวเล่นได้หลายบทและอยากรับหลายบทมากกว่า อยากพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ผู้ใหญ่ต้องดูตามความเหมาะสมว่าอยากให้เราเล่นแบบไหน ตอนนี้มีเรื่องวังนางโหงใกล้ปิดกล้องแล้ว เล่นเป็นผีดุๆ นิดหนึ่ง แต่ว่าเป็นคนดี และมีเรื่องใหม่สารวัตรใหญ่ เล่นกับเอส กันตพงศ์”

เปรี้ยว หัวเราะ ซินแสโชกุน อยากได้เป็นแฟน แจงแค่แฟนคลับ หน้าก็จำไม่ได้ เปรี้ยว หัวเราะ ซินแสโชกุน อยากได้เป็นแฟน แจงแค่แฟนคลับ หน้าก็จำไม่ได้

ที่มา manager.co.th

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2017-04-20 3:36:27 คนอ่าน 2,310 คน