“มิ้นท์” โต้ตกถังข้าวสาร-คบหลานอดีตนายกฯ ยันรักด้วยใจ ไม่ใช่เงิน หวงมากๆด้วย

“มิ้นท์” โต้ตกถังข้าวสาร-คบหลานอดีตนายกฯ ยันรักด้วยใจ ไม่ใช่เงิน หวงมากๆด้วย

new4-01-180517

17 พ.ค. ที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา ดาราสาวชื่อดัง ให้สัมภาษณ์อัพเดตสถานะหัวใจหลังคบหาดูใจกับ ต๋อง-พอพงษ์ ชินวัตร ลูกชายอดีตส.ส.คนดัง พายัพ ชินวัตร น้องชายของอดีตนายกฯทักษิณ ว่า หลังจากให้สัมภาษณ์ครั้งนั้นว่าเหตุที่ก่อนหน้านั้นไม่ออกมาพูด เพราะยังรู้สึกว่าตัวเองเด็กอยู่ คบกันมีทะเลาะและงอนกัน แล้วพอวันนั้นออกมาพูดปุ๊บก็เลิกกันเลย (ยิ้ม) แต่ว่าตอนนี้ดีกันแล้ว ฉะนั้นยังไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะมันยังไม่นิ่ง

เหตุที่เลิกกันตอนนั้น เพราะเราออกมาเผยเรื่องความสัมพันธ์หรือเปล่า

ไม่เกี่ยวกับที่เราออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ ถามว่าเขาหวงความเป็นส่วนตัวมั้ย มิ้นท์ว่าก็ทุกคนแหละ แต่เขาก็ไม่ได้ห้ามพูดเรื่องนี้ เขาดีใจด้วยซ้ำแต่คงไม่ชิน ส่วนที่ทะเลาะกันก็เรื่องอื่น ไม่ใช่เรื่องนี้ แต่ตอนนี้เคลียร์กันเข้าใจแล้ว

ความสัมพันธ์ตอนนี้มันโอเค.ค่ะ โอเค.กว่าความสัมพันธ์ที่ผ่านๆมา แต่ด้วยอารมณ์ของเราทั้งคู่ ยังไม่มีใครที่โตกว่ากันเท่าไหร่

mint2

คาดหวังความรักครั้งนี้ไหม

ความรักทุกครั้งก็คาดหวังหมด แต่ถ้ามาถึงจุดที่มันไม่ได้จริงๆ ก็ต้องยอมรับ ตอนนี้คบกันก็มีสิ่งดีๆ ให้กันมากกว่า ถามว่าต้องมีปรับจูนอะไรบ้าง ทั้งสองคนแหละต้องปรับให้มันจูนกันได้ แต่เวลามิ้นท์ไม่พอใจหรือไม่ชอบอะไร เขาจะเป็นคนมาชาร์จความรู้สึกทันที อันนี้ก็เลยแฮปปี้ว่าเขาแคร์ความรู้สึกของเราค่ะ

ไม่เคยเห็นลงรูปคู่ในไอจีเลย

ไม่ค่อยลง แต่มิ้นท์ก็จะลงเวลาไปดินเนอร์ ลงรูปดอกไม้ อะไรแบบนี้อยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยมีรูปคู่ จริงๆเขาไม่ได้เล่นโซเชี่ยลหรือไอจีเลย เวลาลงไปก็ไม่ได้แท็กหาเขา เขาก็ไม่ได้ห้ามอะไร แค่บอกว่าจะลงรูปไหนขอดูหน่อย

มีกระแสว่าแฟนเราไม่หล่อ

หล่อนะ หล่อในสายตามิ้นท์ จริงๆที่ไม่อยากเปิดเพราะกลัวคนมาแย่งนี่แหละ เลยอุบไว้คนเดียว คือมิ้นท์ก็หวงเขานิดนึงค่ะ ถามว่าประทับใจเขาตรงไหน ตรงที่เขาเป็นคนค่อนข้างเอาใจใส่ มีความเป็นผู้หญิงมากกว่ามิ้นท์ อ่อนโยน โรแมนติกมาก และเก็บรายละเอียดว่ามิ้นท์ชอบหรือไม่ชอบอะไร

new4-2-180517

ข่าวว่าผู้ชายออกเงินเปิดร้านให้

ไม่มีค่ะ ออกเองทั้งนั้น คือมิ้นท์มีธุรกิจร้านทำผมกับทำเล็บซึ่งทำกับพี่พลอย แฟนพี่กันต์ (กันตถาวร) ลงทุนกันสองคน เขาไม่ได้มาเกี่ยวอะไรกับร้านมิ้นท์ ยังไม่เคยไปตัดผมที่ร้านเลย

หลายคนบอกมิ้นท์ตกถังข้าวสาร

หลายคนมองอย่างนั้น แต่ว่าเราสองคนคบกัน ณ จุดนี้บ้านเขารวยแต่เขาไม่ได้รวยนะคะ มิ้นท์ไม่ได้ใช้เงินบ้านเขา ใช้เงินของตัวเอง เลยยังไม่ได้รู้สึกตกถังข้าวสาร แต่เวลาไปกินนั่นนี่ เป็นเรื่องปกติที่เขาบอกว่าจะออกให้ เรื่องที่คนพูดแบบนี้ก็ได้ยินข่าวมาบ้าง แต่มิ้นท์เฉยๆ แล้วแต่คนจะมอง เพราะมิ้นท์ไม่ได้ใช้เงินเขา บัตรเครดิตก็ชื่อตัวเองค่ะ

mint3

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2017-05-18 9:51:16 คนอ่าน 7,602 คน