“ใหม่” ใจสั่น เด็กมันยั่ว! ออกตัวไม่เคยมีแฟนเด็ก “นาย” สเปก แต่แค่น้อง

ใหม่ ดาวิกา” ปลื้ม “นาย ณภัทร” ยกเป็นสาวในสเปก ออกตัวอีกฝ่ายแค่น้อง ยกให้เป็นที่รักของสาวๆ ดีกว่า โอดไม่เคยมีแฟนเด็ก ขอบคุณ “แม่หมู” ก็เชียร์ด้วย ฟุ้งกรี๊ดลั่นบ้านได้รับดอกไม้เป็นของขวัญในวันคล้ายวันเกิด เผยเบญจเพสทุกปี อายุเท่าไหร่ก็โดน แจงเหตุไร้เงา “ใบเฟิร์น” ร่วมซีนเบิร์ธเดย์

ใหม่ ออกตัวไม่เคยมีแฟนเด็ก นาย สเปก แต่แค่น้อง

เพิ่งกรี๊ดกร๊าดลั่นบ้าน เพราะในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 25 ปีได้รับของขวัญที่ถูกใจ สำหรับ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ก่อนเปิดใจเหตุไร้เงา “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เพื่อนรักร่วมซีนเบิร์ธเดย์ด้วย

“อายุ 25 ขวบแล้วค่ะ ดีใจมาก เป็นวันที่ดีมากๆ เลยค่ะ ไม่รู้เบญจเพสมั้ย เพราะตอนอายุ 24 ก็เหมือนจะเป็นเบญจเพส (หัวเราะ) อายุไหนก็โดน แต่ก็ขอเชื่อแค่ 50/50 ดีกว่า เอามาทำให้ตัวเองมีสติในการใช้ชีวิตก็พอ ส่วนวันเกิดก็อย่างที่บอกค่ะเป็นวันที่ดีมากๆ วันหนึ่งเลย และก็เป็นปีที่ดีมากๆ”

“ของขวัญที่ได้ก็ดีใจมากเลยค่ะ คือถ้าพี่อยู่ในเหตุการณ์พี่จะเห็นเลยว่าใหม่วิ่งเป็นลิง กรี๊ดลั่นบ้าน ดีใจมากค่ะต้องขอโทษข้างบ้านด้วย คือใหม่กรี๊ดดังมากจริงๆ ดอกไม้เยอะมาก ดีใจมาก ของขวัญให้ตัวเองไม่มีเลยค่ะ ไม่ได้ซื้ออะไรให้ตัวเองเลย วันเกิดก็ยังทำงานปกติ และก็ต้องขอบคุณพี่ๆ ขอบคุณแฟนๆ ด้วยที่ส่งของขวัญ ดอกไม้ และก็กำลังใจมาให้ มันมีความหมายกับใหม่มากจริงๆ ค่ะ

เผย “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ส่งข้อความมา บอกแค่นี้ก็ดีใจแล้ว
“อยากเห็นใหม่แต่งตัวแปลกๆ ใช่มั้ยคะ แต่ไม่น่าจะมีนะคะ คือปีนี้ใหม่ทำงานจริงๆ ใบเฟิร์นเขามีเซอร์ไพรส์ให้ค่ะ เป็นการส่งดอกไม้มาให้ที่กองถ่ายโฆษณา คือเอาจริงๆ นะ ใหม่ไม่ได้หวังอะไรเลยเรื่องของขวัญ แค่เพื่อนส่งข้อความมาให้เราก็ดีใจแล้ว (มีภาพที่ถ่ายรวมกลุ่มแต่ไม่มีใบเฟิร์น?) อ๋อ ตอนนั้นทุกคนโผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ค่ะเต็มเลย คือมันเป็นช่วงที่ใหม่แยกย้ายจากพี่ๆ กลับมาบ้านแล้วด้วย”

ไม่มีเซอร์ไพรส์จากหนุ่มพิเศษ เพราะความรักไม่ได้มองหา
“ไม่มีเลยค่ะ (หัวเราะ) เรื่องความรักใหม่ไม่ได้หามากกว่าค่ะ อีกอย่างถ้าจะมีแฟนก็คงต้องผ่านหลายๆ คน มีคนคอยช่วยสกรีนให้เยอะ”

ปลื้ม “นาย ณภัทร” ยกเป็นสเปก บอกน้องเป็นสเปกผู้หญิงทุกคน ขอบคุณ “แม่หมู พิมพ์ผกา” ก็เชียร์
“นายเขาก็น่ารักค่ะ เป็นน้องที่เคยร่วมงานกัน แต่ถามว่าเขาเป็นสเปกใหม่มั้ย จริงๆ นายเขาก็เป็นสเปกผู้หญิงไทยทุกคนเนอะ เขาน่ารักมาก ทำงานด้วยแล้วแฮปปี้มาก ที่บอกว่าคุณแม่เขาเชียร์ คุณแม่ก็น่ารักมากเลยค่ะ”

ยกอีกฝ่ายเป็นแค่น้องที่น่ารัก อยากให้เป็นที่รักของสาวๆ ดีกว่า
“ถ้าแฟนคลับมีความสุขเราก็ยินดีค่ะ อะไรที่ทำให้แฟนคลับมีความสุขใหม่แฮปปี้หมด แต่อย่างที่บอกเราก็แค่ทำงานร่วมกัน และเขาเองก็เป็นน้องด้วย ส่วนในอนาคตจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันมั้ย ก็…เร็วๆ นี้จะมีงานโฆษณาร่วมกันค่ะ (เชียร์ไม่ขึ้น?) เขาเป็นน้องค่ะ เป็นน้องที่น่ารักมาก ให้เขาเป็นที่รักของสาวๆ ไปดีกว่า

“ตอนนี้ก็โสดอยู่ค่ะ คือใหม่ไม่ได้มีสเปกเลยนะ ขอแค่เป็นคนที่รักเราดูแลเราได้ก็โอเคแล้ว แต่ถามว่าชอบเด็กมั้ย เอ่อ ก็ยังไม่เคย (หัวเราะ) ตอนนี้วุ่นกับการทำงานมากจริงๆ ค่ะ”

ที่มา  manager.co.th

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2017-05-19 9:56:00 คนอ่าน 1,900 คน