“เจมส์จิ” มึนจิ้น “เกรท” ชักจะออกทะเล ยันแค่หน้าหวาน ไม่ใช่ผู้ชายสายหวาน

เจมส์จิ” งงจิ้น “เกรท” ชักออกทะเล ไม่รู้ชาวเน็ตคิดอะไรกันอยู่ ยันมุ้งมิ้งปกติ เล่นกับทุกคนที่สนิทด้วย ออกตัวแค่หน้าหวาน ไม่ใช่สายหวาน

เจมส์ จิ-3

ถูกจับตามองหนักมาก สำหรับพระเอกหน้าหวาน “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ที่ถูกจับผิดว่าแอบมุ้งมิ้ง “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” หลังคลิปเบื้องหลังคอนเสิร์ต Love is in the air (วันซ้อม) ของรายการ ตะลุยกองถ่ายถูกแพร่กระจายว่อน โดยหนุ่มเจมส์จิออกมาเผยใน งานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ OPPO R9s Black Edition บอกขำๆ แต่ชักจะออกทะเลไปหน่อย

“ก็บันเทิงดีครับ ตอนแรกไม่ได้คิดอะไร เพราะสนิทกันอยู่แล้ว พอเริ่มเห็นในโซเชียลที่เริ่มออกทะเลไปก็เลยแบบ โห มีอย่างนี้ด้วยหรอ ก็แปลกใจ ออกแนวงงๆ เราก็ไม่รู้ว่าเขาคิดยังไงกันอยู่ ผมไม่ได้คิดอะไร แต่เห็นมีคนไปขุดรูปผมกับพี่เกรทสมัยเล่นซีรีส์ด้วยกันออกมาเลย”

“ก็ได้คุยกับพี่เกรท ก็ขำๆ กัน ก็เป็นคู่จิ้นสายวายไป ก็แล้วแต่ครับผม แต่ยังไงผมกับพี่เขาเราก็เป็นพี่น้องกันอยู่แล้ว เราสนิทกันมาก เราเล่นกันแบบนั้นปกติ ผมก็เล่นแบบนี้กับทุกคนที่สนิท ไม่ได้ซีเรียสอะไร ผมแค่เป็นผู้ชายหน้าหวานครับ แต่ไม่ใช่สายหวานอะไรขนาดนั้น ข่าวใหญ่โตขนาดนี้ก็ไม่รู้จะเขินไปทำไม ไม่ได้อะไรครับ สนุกดี ไปอ่านคอมเมนต์ต่างๆ”

ปลื้มรับตำแหน่งทูตสันถวไมตรี เผยแพร่สิ่งดีๆ ของเมืองไทย เผยประสบการณ์แปลกใหม่เล่นซีรีส์เป็นตัวร้าย
“ได้รับตำแหน่งทูตสันถวไมตรี ต้องขอบคุณกระทรวงการต่างประเทศของญี่ปุ่น สถานทูตไทยที่ประจำญี่ปุ่นที่เขามอบตำแหน่งนี้ให้ ด้วยความที่ผมได้ไปทำงานที่ญี่ปุ่นมา 2 ปีกว่าแล้ว เขาก็อยากจะประชาสัมพันธ์ให้ทราบถึงความสัมพันธ์ระหว่างไทย-ญี่ปุ่นที่ตอนนี้มาความสัมพันธ์ที่ดีกันมานานถึง 130 ปีแล้ว ผมได้เดินทางไปเผยแพร่วัฒนธรรม สิ่งดีๆ ของเมืองไทยให้คนญี่ปุ่นได้รับรู้ แล้วก็มาเผยแพร่สิ่งดีๆ ของญี่ปุ่นที่เมืองไทยด้วย ก็ดีใจที่ได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ ดีใจที่ผู้ใหญ่มอบให้ หน้าที่ของผมส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ให้คนทั้งไทยทั้งญี่ปุ่น”

“ไปงานเฟสติวัลก็ดีครับ คนญี่ปุ่นรู้จักมากขึ้นครับ อาจจะด้วยกระแสซีรีส์ที่ผมไปถ่ายที่โน่น มีหนังสั้นด้วย แล้วจะมีงานอีกเรื่อยๆ ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ที่ผมไม่เคยทำ ได้เป็นตัวร้าย ได้พูดภาษาญี่ปุ่น แต่งตัวแบบญี่ปุ่น”

จัดเพลงอีสานเซอร์ไพรส์ในงานแฟนมีตติ้งที่ สปป.ลาว เรื่องการ์ดแล้วแต่ผู้ใหญ่
“เดือน ก.ค. ตอนแรกจะมีเดือนนี้แต่เลื่อนไป เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ไป ตอนนี้ก็พยายามเตรียมความเซอร์ไพรส์ไปเยอะๆ เป็นเพลงฝั่งอีสาน วิธีการเต้น จะจ้างการ์ดไปอีกเหมือนตอนกัมพูชามั้ยอันนี้แล้วแต่ผู้ใหญ่ครับ”

ที่มา  manager.co.th

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2017-05-19 10:07:41 คนอ่าน 673 คน