‘โอม ค็อกเทล’เดือด สวนพวกสปอยล์หน้ากาก ไม่รักษาสัญญา

‘โอม ค็อกเทล’เดือด สวนพวกสปอยล์หน้ากาก ไม่รักษาสัญญา

15-1โอม

กำลังเป็นกระแสฮิตฮอตสำหรับ ‘หน้ากากหอยนางรม’ ในรายการ The mask singer ซีซัน 2 ซึ่งหลายคนสงสัยบุคคลภายใต้หน้ากากอาจเป็นนักร้องหนุ่ม ‘โอม ค็อกเทล’ หรือไม่

15-2โอม

ล่าสุด ‘โอม ค็อกเทล’ ได้ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆ ก่อนมีคำถามว่ถ้ามี The mask singer 3 จะไปหรือไม่ โดยโอมตอบว่า ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ไป ก่อนหน้ากากของเล่นที่มีอยู่ ทั้งหน้ากากปลาฉลาม จากเรื่อง Jaws หรือหน้ากากจากภาพยนตร์เรื่องสตาร์วอร์สมาใส่ พร้อมบอกว่าถ้าได้ไปออกรายการอาจใส่หน้ากากนี้ จากนั้นไลฟ์เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ถูกดึงมาโพสต์ลงยูทูบและมีคนเข้ามาคอมเมนท์ใต้คลิปว่า สร้างกระแสและระบุโอมคือหน้ากากหอยนางรม เพราะได้เข้าไปดูที่สตูมาแล้ว ก่อนเล่าถึงการแข่งขันที่หน้ากากหอยนางรมต้องพ่ายแพ้และถอดหน้าออกมา

15-3โอม

ต่อมามีคอมเมนท์ของ Studiohmega ที่ถูกระบุเป็น ‘โอม ค็อกเทล’ ได้เข้ามาชี้แจงว่า “สวัสดีครับ ปกติผมก็ไลฟ์สัปดาห์ละครั้งเสมอมานานแล้ว ใครถามอะไรผมก็ตอบ แต่ส่วนมากก็เล่นกันอยู่ในเพจไม่มีใครเอามาลงยูทูปหรอกครับ อันนี้มีคนไปดูดมาลงเองครับ ผมไม่ได้หวังจะสร้างกระแสอะไรจากเรื่องแบบนี้หรอกครับ นอกจากสนุกไปเรื่อยๆกับคนดู แต่เรื่องสำคัญที่ผมอยากพูดก็คือ ไม่ว่าเรื่องที่คุณพูดจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ก็ตาม มันไม่ได้เเสดง ให้เห็นว่าคุณรู้เยอะ รู้มาก รู้ก่อนหรือรู้จริง แต่แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนไม่รักษาสัญญา รักษาสัจจะไม่ได้ ไม่ให้เกียรติรายการ ไม่ให้เกียรติคนรอบข้างและไม่ให้เกียรติในการพูดสุภาพกับคนอื่น การที่คุณจะหมั่นไส้หรือเกลียดผมนั้น ผมไม่สามารถห้ามได้ หากทำให้ขุ่นเคืองใจก็ต้องขออภัยด้วยครับ”

ที่มา : today.line.me

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

Hilight ข่าวดาราบันเทิง, ข่าวดาราบันเทิง
- 19-06-2017 5:35:15 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 753 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง