ทีวีฮ่องกงฮือฮา เกาไห่หนิง เปลื้องผ้าเล่นฉากสยิว (คลิป)

ทีวีฮ่องกงฮือฮา เกาไห่หนิง เปลื้องผ้าเล่นฉากสยิว

เกาไห่หนิง (Samantha Ko Hoi Ning) นักแสดงสาวสวย และ ทีวีบี สถานีโทรทัศน์ดังแห่งฮ่องกง สร้างความฮือฮาด้วยการปล่อยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์ Friendly Fire ที่เผยให้เห็นภาพฉากข่มขืนดุเดือด รวมถึงแผ่นหลังเปลือยเปล่าสุดเซ็กซี่ของดาราสาวอีกด้วย

http://www.youtube.com/watch?v=XmuEz0cG0Og

โดยฉากที่เป็นกระแสขณะนี้ คือตอนหนึ่งของเรื่อง Friendly Fire เมื่อตัวละครของ เกาไห่หนิง พยายามจะช่วยเพื่อนบ้านที่กำลังถูกหนุ่มลวนลาม แต่สุดท้ายกลับต้องกลายเป็นเหยื่อเสียเอง

ดาราสาววัย 26 ปี พูดถึงการเล่นฉากนู้ดเปลือยแผ่นหลังออกโทรทัศน์เป็นครั้งแรกนี้ว่า เธอไม่รู้สึกอายอะไร เพราะขณะถ่ายทำเธอใส่เกาะอกและติดเทปกันพลาดไว้แล้ว ส่วน โรแนน ไป๋ นักแสดงหนุ่มที่เข้าฉากนี้ร่วมกับเธอก็เป็นสุภาพบุรุษมาก แม้จะแสดงอย่างสมบทบาทถึงขั้นตบหน้าเธอจริงๆ แต่เขาก็กล่าวขอโทษตลอด

ด้าน โรแนน ไป๋ ได้กล่าวชื่นชมความเป็นมืออาชีพของฝ่ายหญิงมากๆ พร้อมทั้งยืนยันว่า ทางทีวีบีไม่ได้จงใจขายฉากนี้ในแง่เซ็กซี่วาบหวิว แต่ต้องการนำเสนอความสมจริงสมจังเท่านั้น

Friendly Fire เป็นซีรีส์แนวกฎหมายที่มี เซียะเทียนหัว กับ หยังอี้ รับบท สองนักกฎหมายอดีตคู่รักที่ยุติความสัมพันธ์แบบไม่สวยนัก และเรื่องงานทำให้ทั้งคู่ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้ง

โดย เกาไห่หนิง รับบทเป็นเด็กใหม่ของสำนักงานกฎหมายแห่งหนึ่ง ที่เติบโตมาในครอบครัวที่ยากจน ซึ่งเธอทำทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือที่บ้าน และมุ่งมั่นจริงจังกับงานในสำนักงานกฎหมายอย่างที่สุด ด้านผู้กำกับเองก็เอ่ยปากว่า บทบาทดังกล่าวมีความใกล้เคียงชีวิตจริงของนักแสดงสาวอยู่เหมือนกัน


ทีวีฮ่องกงฮือฮา เกาไห่หนิง เปลื้องผ้าเล่นฉากสยิว


ทีวีฮ่องกงฮือฮา เกาไห่หนิง เปลื้องผ้าเล่นฉากสยิว

 

เครดิต มติชนออนไลน์

>>>  ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด  ข่าวดาราทั้งหมด

Tags :
Hilight ข่าวดาราบันเทิง, ข่าวดาราบันเทิง
- 7-01-2013 10:06:49 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 7,022 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง