คลิปพี่ฉอดเปิดใจหมดเปลือก ชีวิตส่วนตัวไม่เคยปกปิด

“พี่ฉอด”เปิดใจหมดเปลือก ชีวิตส่วนตัวไม่เคยปกปิด!

“ดีเจพี่ฉอด” เปิดใจหมดเปลือก ปมแฮชแทกร้อน #ต่ำตมไม่หยุด และ #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น เผยไม่เคยปกปิดชีวิตส่วนตัว แค่ไม่อยากพูด

"พี่ฉอด"เปิดใจหมดเปลือก ชีวิตส่วนตัวไม่เคยปกปิด!

“พี่ฉอด”เปิดใจหมดเปลือก ชีวิตส่วนตัวไม่เคยปกปิด!8]b

“เวลาเล่ากันก็มีพาดพิงกับคนที่เกี่ยวพันด้วย ระมัดระวังมาโดยตลอด ทีมงานระมัดระวังอย่างสูงที่ไม่ปล่อยให้พาดพิงถึงผู้ใดแล้วเกิดความเสียหาย เทปของโฟร์ อยากให้กลับไปดูจริงๆ พบว่ามีหลายสิ่งที่โฟร์พูดทั้งในแง่มุมดีงามและปัญหาที่เกิดขึ้น ในเรื่องการพูดนั้น พูดกันเสมอว่าบางทีแง่มุมแต่ละคนต่างกันไป ในความรู้สึกของเรา มุมความรักมักคิดว่าเราเป็นคนถูก แต่ที่เราเสนอมาความรักมันไม่ถูกผิดหรอก แต่ละคนมีเหตุผลของตัวเอง ทีมงานไม่เคยทำเพื่อความสะใจ อยากให้ดูแบบมีสติ”

ทั้งนี้ที่ทางแฟนเพจ GMMDRAMA25 ได้มีการโพสต์ข้อความเหมือนตอกย้ำกระแสแฮชแทก #ต่ำตมไม่หยุด ต้องขอโทษด้วยและเชื่อว่าคนทำไม่ได้มีเจตนาไม่ดี ส่วนกรณีที่หลายคนโยงกว่าทำไมฉอดไม่ยอมเปิดเผยชีวิตรักของตนเองบ้างนั้น ฉอดเผยว่า โดยธรรมชาติตนไม่ค่อยชอบพูดเรื่องของตัวเองอยู่แล้ว แต่ชีวิตของตนก็เปิดเผยมากๆ เพราะมีบุคคลแวดล้อมเยอะ หลายคนจึงรู้เรื่องราวของตนอยู่แล้ว ไม่เคยปกปิด และใช้ชีวิตตามปกติ มีการทำเป็นขุดคุ้ยเรื่องราวส่วนตัวของตนที่ไม่เคยปกปิด แต่ก็ทำเสมือนว่าหลายคนเปิดโปงชีวิตรักของตนได้

นอกจากนี้ฉอดยังตอบประเด็นที่ว่า ทำไมไม่เชิญดาราที่เคยตกเป็นประเด็นข่าวร้อนเมื่อหลายปีก่อน ที่ชาวเน็ตอยากให้เชิญมาออกรายการด้วยนั้น ฉอดบอกว่า เพราะดาราคนดังกล่างสังกัดช่องช่องหนึ่งอยู่ จึงไม่สามารถเชิญมาออกรายการได้ รายการจะสามารถเชิญดาราที่อยู่ในสังกัดกลางๆมาออกได้เท่านั้น ส่วนประเด็นที่ว่า ตนทะเลาะกับมาช่า เพราะแย่ง กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ เมื่อหลายปีก่อน ไม่เป็นความจริง ตนสนิทกับกฤษณ์มาก รับไม่ได้หากต้องมีข่าวกับกฤษณ์ และตนก็เป็นคนเปิดเรื่องความสัมพันธ์ของมาช่าและกฤษณ์เองไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องแย่งด้วย

2-4ฉอด-500x386

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจากรายการ คลับฟรายเดย์

Hilight คลิปข่าวบันเทิง, ข่าวดาราบันเทิง
- 15-07-2017 9:12:48 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 3,331 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง