ครอบครัวอลเวง “ไฮโซแชมป์” เมียใหม่คลอดลูก เมียเก่าท้องกับน้องเขย!!

15-1

ครอบครัวอลเวง “เจนนี่ เมียใหม่ ไฮโซแชมป์” เพิ่งจะคลอดลูก ด้าน “เทย่า เมียเก่า” ก็ท้องกับ “อดีตน้องเขย” ผัวเก่าน้องสาวของไฮโซแชมป์ งงจ๊ะ ผัวใครเป็นผัวใคร นับญาติกันไม่ถูกเลยทีเดียว

ต้องบอกว่ามึน งง นับญาติกันไม่ถูกเลยทีเดียว ไม่รู้ผัวใครเป็นผัวใคร วันก่อน “ไฮโซแชมป์” จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์” เพิ่งจะออกมาให้สัมภาษณ์โชว์ภาพสวีทกับ “เจนี่ เจนิลา ปริญา แสนเมือง  อดีตนักแสดงช่อง 3 ที่เพิ่งจะคลอดลูกชายให้ชื่นชม เข้าไปดูในอินสตาแกรมของ “เทย่า นิโคล”รองมิสแม็กซิม ภรรยาเก่าของไฮโซแชมป์ก็ถึงกับตกใจ เพราะเจ้าตัวก็โพสต์ภาพท้องโย้ใกล้จะคลอดเช่นกัน ไล่ดูภาพเก่าๆ ย้อนหลังยิ่งแทบจะหงายหลัง เพราะหนุ่มตี๋ที่ยืนกอดเอวประคองท้องโย้ของเทย่านั้น ช่างหน้าตาคล้ายกับ “ชาง” นักธุรกิจสามีของ “ไฮโซน้ำหวาน วรพรรณ พันธ์คงชื่น” น้องสาวของไฮโซแชมป์

สอบถามกับไฮโซแชมป์เจ้าตัวก็ยอมรับว่า ผู้ชายที่อยู่ในภาพคืออดีตน้องเขยของเขาเอง ซึ่งได้เลิกลากับไฮโซน้ำหวานไปพักหนึ่งแล้ว ไม่รู้ว่าอดีตภรรยากับอดีตน้องเขยไปปิ๊งรักคบหากันตอนไหน ยอมรับว่ารู้สึกงงและตกใจมาก แต่ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย ส่วนลูกชายของตนที่เกิดกับเทย่านั้น ขณะนี้อยู่ในการเลี้ยงดูของเทย่า ซึ่งไฮโซแชมป์ก็อยากจะรับมาเลี้ยงเองและที่ผ่านมาได้มีการติดต่อพูดคุยเรื่องนี้มาโดยตลอด

สำหรับเทย่ากับชางนั้น ได้จดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อยแล้ว โดยเทย่าได้โพสต์ภาพอัลตร้าซาวน์ และทะเบียนสมรสในอินสตาร์แกรม มีการคบหากันอย่างเปิดเผยเพียงแต่ที่ผ่านมาไม่ได้เป็นข่าว ก็เลยอาจจะสร้างความตกใจให้หลายๆ คน อย่างไรก็ตามขอให้ความรักของทั้ง 2 คู่ราบรื่น อดีตเป็นยังไงคงไม่สำคัญ ปัจจุบันให้รักกันก็พอ

15-2

15-3

15-4

15-5

15-6

ที่มา : manager

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

Tags :
ข่าวดาราบันเทิง
- 11-08-2017 4:54:15 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 20,079 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง