โฉมหน้าแม่ค้าขายปลาสลิดตัวจริง เจนนิเฟอร์ คิ้ม แค่ขอถ่ายคลิป

เจนนิเฟอร์ คิ้ม

เมื่อวันที่ 12 ก.ย. ความคืบหน้าหลังจากที่วานนี้นักร้อง พิธีกร คอมเม้นเตเตอร์รุ่นใหญ่เสียงทรงพลัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม โพสต์คลิปวิดีโอลงลงอินสตาแกรมตัว ที่ตนเองได้สลัดมาดนักร้องดีว่า มาเป็นแม่ค้าขายปลาเค็ม ให้กับลูกค้าอย่างคล่องแคล่ว จนแฟนคลับต่างพากันมาชื่นชม พร้อมถามหาร้านว่า ร้านอยู่แถวไหนเพื่อจะตามไปอุดหนุน

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Luckana Heil” ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่ในพื้นที่ดังกล่าว เผยแพร่เรื่องราวว่า ตนรู้จักกับเจ้าของร้านปลาจึงไปไปสอบถาม ก็ทราบความว่า นักร้องดังได้มาซื้อของที่ร้าน จากนั้นก็ขอถ่ายคลิปวิดีโอและทำท่าทางเป็นแม่ค้าและก็มีลูกค้าเข้ามาซื้อจริง ก่อนจะกลับไปและบอกว่า จะช่วยประชาสัมพันธ์ร้านให้ ทำให้วันนี้หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทำให้ร้านขายปลาจนเกลี้ยงแผง

“เรานั่งรถสองแถวไปลงหน้าตลาด เจอพี่นุชแม่ค้ากำลังจะเก็บร้าน เรารีบโดดเข้าไปถามว่า เรื่องราวเป็นไงมาไงพี่ พี่นุชบอกเมื่อวาน ดารามาขอโพสต์นั่งที่แผงขายปลาสลิด ขอถ่ายคลิป เลยให้สวมบทบาทนั่งขาย พอดีมีลูกค้าจริงมาซื้อด้วย ก่อนไปดารา ถามชื่อขอเบอร์มือถือแม่ค้าแล้วบอกจะช่วยประชาสัมพันธ์ร้านให้ วันนี้ ลูกค้ามาซื้อปลาสลิดที่ร้านมากกว่าปกติ ขายหมดเกลี้ยง แม่ค้าบอกตัวแม่ค้า ชื่อนุชค่าา ดาราเป็นลูกค้าค่า ไม่ใช่เพื่อน ลูกค้าที่มาซื้อของถามว่า พี่นุชเป็นลูกจ้างดารารึเปล่า พี่นุชตอบ พี่นุชเป็นเจ้าของร้านค่า ดารามาขอถ่ายคลิป ถ่ายจากมือถือค่า เหตุเกิดเมื่อวานนี้” ผู้โพสต์ ระบุ

ภายหลังภาพพร้อมข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไปทำให้ผู้ที่เห็นเข้าไปสอบถามรายระเอียดเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว

อย่างไรก็ตามวันนี้อินสตาแกรมของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็ได้โพสต์รูปปลาจากร้านดังกล่าวพร้อมระบุข้อความประชาสัมพันธ์แนะนำร้านว่า “ปลาสลิดร้านเจ๊นุช (086)076-8175..ข้างตลาดคุณหญิงบุญมี ถ.จันทน์ สะพาน3 (ขายทุกวันตั้งแต่เที่ยง) #คิ้มทำกินเอง”

16-2

ที่มา : posttoday

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 13-09-2017 3:57:32 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 318 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง