ป้อง ณวัฒน์ ปัดควง ไฮโซเอย ธัญวรรณ ออกอีเว้นท์คู่กัน ไม่ทราบว่าฝ่ายหญิงมาด้วย

17-10

ป้อง ณวัฒน์ ปัดควง ไฮโซเอย ธัญวรรณ เปิดตัวหลังออกอีเว้นท์งานเดียวกัน ไม่ทราบฝ่ายหญิงมางานด้วย ย้ำสัมพันธ์ยังเป็นแค่พี่น้อง

            ทำเอาโดนจับตามองอยู่ไม่น้อย ที่ล่าสุด (12 กันยายน 2560) พระเอกหนุ่มหุ่นแซ่บ ป้อง ณวัฒน์ ไปร่วมเดินแบบงานเดียวกันกับไฮโซสาว เอย ธัญวรรณ ที่ีตกเป็นข่าวซุ่มสานสัมพันธ์กันมาพักใหญ่ จนถูกมองว่านัดกันมาเพื่อเปิดตัวแล้วหรือเปล่า

ป้อง ณวัฒน์

แต่งานนี้ หนุ่มป้อง ก็ออกมาเคลียร์ว่าไม่ได้นัดกันมาแต่อย่างใดและไม่ทราบด้วยซ้ำว่าฝ่ายหญิงจะมางานนี้ด้วย นอกจากนี้ หนุ่มป้อง ยังบอกอีกว่าฝ่ายหญิงเป็นคนบอกตนไม่กี่วันก่อนจะมีงานว่าจะต้องมาร่วมเดินแบบด้วยกัน พร้อมกับพูดย้ำว่า งานนี้ตนสบาย ๆ อยู่แล้ว แต่อยากให้เข้าใจว่าครั้งนี้ไม่ใช่การออกงานคู่ หรือจะเป็นการเปิดตัวหรืออะไร พร้อมยืนยันหนักแน่นว่า ไม่คิดจะรับงานคู่อีกด้วย ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ทุกอย่างเหมือนกับที่ตนเคยพูดไป คือยังคุยกันเป็นพี่น้อง และไม่มีอะไรคืบหน้า

17-2

ด้าน ไฮโซเอย ก็ออกมาให้สัมภาษณ์แบบไม่ฟันธงว่า หนุ่มป้อง เป็นหนุ่มคนเดียวที่ศึกษาดูใจอยู่หรือเปล่า แต่ก็ยอมรับว่าเป็นหนุ่มที่พิเศษและถึงแม้ฝ่ายชายจะไม่ค่อยเปิดเผยหรือพูดเรื่องความสัมพันธ์ แต่เธอก็ไม่น้อยใจเพราะบางอย่างรู้กันแค่สองคนดีกว่า

17-3

17-4

17-5

17-6

17-7

17-8

17-9

ภาพจาก IG : pongnawat, euidevahastin, __lovepong__

ที่มา : women.kapook

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 13-09-2017 4:49:40 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 258 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง