บ้านศิลาชัยผวา! คนไม่รู้จักขับรถบุกเข้าบ้าน อ้างมาหาเปิ้ล นาคร

บ้านศิลาชัยผวา! คนไม่รู้จักขับรถบุกเข้าบ้าน อ้างมาหาเปิ้ล นาคร 

 

“เปิ้ล”งง”ใครเข้าบ้านกู” ไม่รู้จักเตรียมแจ้งความ(คลิป) เตรียมแถลงข่าวเที่ยงนี้ สุดช็อกคนแปลกหน้า ขับรถเข้าบ้านอ้างเป็นเพื่อนทั้งที่ไม่รู้จัก ระบุน่ากลัว งง ยามปล่อยให้เข้ามาได้อย่างไร เตรียมเข้าแจ้งความวันนี้

azYYZ

 

เมื่อวันที่ 9 ต.ค.เพจเฟซบุ๊ก”Ple Nakorn”นักแสดงและพิธีกร ชื่อดังได้โพสต์ข้อความ พร้อมคลิป ระบุว่า ขออนุญาติแจ้งตำรวจนะครับ….เจอแบบนี้….น่ากลัวครับ ใครรู้เบาะแสแจ้งด้วยนะครับฝากแชร์ให้มันรู้ตัวด้วยนะคับว่าตำรวจกำลังจะไปเชิญมันมาเคลียร์ ว่ามึงเป็นใคร….????

“เปิ้ล นาคร”ยังระบุว่า เมื่อเวลา 11.00 น.ก็มีรถแปลกหน้าจู่ๆขับมาในบ้าน เป็นรถที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย จู่ๆก็เปิดประตูเข้ามาในบ้านเลย แล้วถามว่าเปิ้ลอยู่ป่าว โดยที่คนในบ้าน งง.งง ไม่มีใครเคยรู้จักเลย ใครก็ไม่รู้จัก แต่บอกว่ารู้จักกับเปิ้ล ในบ้านงงมากเลย ไม่มีใครรู้จักเลย เปิดเข้ามาในบ้านเลย โดยที่ในรถมีคนนั่งรออยู่ด้วย ดูลาดเลาอยู่อีกคน อันนี้น่ากลัวมาก ยามปล่อยเข้ามาได้ไง ซึ่งตนเองไม่อยู่ในบ้านมีแต่เด็ก และผู้หญิง อันนี้คุณเข้ามาในบ้านแล้วมาบอกเป็นเพื่อนเปิ้ล แต่เราไม่เคยเห็นหน้า ไม่เคยรู้จัก เป็นแบบนี้เคยได้ยินว่าเข้ามามั่วมาดู และดูลาดเลาก่อน อันนี้ผิดปกติแน่นอน ถ้าใครรู้เบาะแสช่วยแจ้งเข้ามาด้วย ที่เข้ามาวันที่ 8 ต.ค.และวันนี้จะไปแจ้งตำรวจ ยืนยันไม่รู้จักคนๆนี้แน่นอน

 

Untitled-2 Oe2Tu

Hilight ข่าวดาราบันเทิง, ข่าวดาราบันเทิง, คลิปข่าว update
- 9-10-2017 9:43:40 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 569 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง