วิว วรรณรท โพสต์รูปนี้ มันเป็นประเด็นจ้า (คลิป)

 

นางเอกสาววิว-วรรณรทโต้แหลกไม่เคยย่องขึ้นคอนโด ”โตโน่” พร้อมแจง ”สน” ปรี๊ดแตกท้าวางมวยไม่ใช่เรื่องจริง รับไม่ปลื้มถูกจัดเป็นนางเอก 1 ใน 5 ที่มีข่าวพัวพันกับผู้ชายมากที่สุด ปัดโพสต์อินสตาแกรมถึง ”หมาก” คิดถึงแทบคลั่ง

 

เรื่องที่สาววิวนั้นโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมเป็นรูปกัดปาก และมีใต้ภาพว่าคิดถึงแทบคลั่ง นั้นหมายถึง ”หนุ่มหมาก-ปริญ” จริงหรือไม่ ?? 

วิว วรรณรท

”ไม่ใช่ค่ะ หลังๆ ไม่ได้ส่งอะไรถึงแฟนคลับเลย จึงลงภาพและลงเพลงไป ส่วนที่คนสังเกตว่าหมากกับวิวลงรูปใกล้ๆ กันนั้น ไม่ใช่หรอก ถ้าเราสองคนจะสื่อถึงกันจริงๆ คงก็คุยกันเองได้อยู่แล้วไม่จำเป็นต้องมาโพสต์ลง รวมถึงที่บางคนมองว่าวิวพยายามพรีเซนต์ว่ากำลังคุยกับหมากอยู่นั้น ก็ไม่จริง ถ้าพรีเซนต์ก็คงให้เห็นอะไรชัดเจนไปแล้ว แต่ทุกวันนี้ใช้ชีวิตปกติค่ะ” สาววิว กล่าว

embedded by Embedded Video

YouTube Direkt

embedded by Embedded Video

YouTube Direkt

เป็นประเด็นข่าวฮอตมาตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียวกับเรื่องราวของนางเอกสาโวหน้าสวย ”วิว” วรรณรท สนธิไชย ที่มีข่าวค(ร)าวว่าแอบย่องขึ้นคอนโดหนุ่มตี๋ ”โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จนเป็นเหตุบานปลายให้หนุ่ม ”สน” ยุกต์ ส่งไพศาล ออกอาการปรี๊ดถึงขั้นท้าวางมวยกับหนุ่มโตโน่เลยซะด้วย ทั้งที่เมื่อวันก่อนทางหนุ่มสนเองก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อไปแล้วว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด พร้อมทั้งออกปากว่าสงสารด้านฝ่ายหญิงที่โดนข่าวฉาวเช่นนี้

embedded by Embedded Video

YouTube Direktheight="344"]http://www.youtube.com/watch?v=m7MGydJ8kKU[/youtube

ล่าสุดทางนางเอกสาวก็ยื่นยันชัดเจนว่า  …

”ไม่จริงค่ะ ไม่มีอะไรเลย งงว่าข่าวนี้มาได้ยังไงเพราะวิวไม่เคยไปคอนโดฯ ของโตโน่ แล้วเรื่องที่สนตามไปเคลียร์นั้นก็ไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น พอจะทราบข่าวนี้บ้างเพราะมีคนส่งมาให้อ่าน ตกใจที่ข่าวมันแรง ตั้งแต่มีข่าววิวไม่ได้คุยกับใครเลย ไม่ว่าจะโตโน่หรือสน เพราะคิดว่าเดี๋ยวแต่ละคนก็จะต้องตอบข่าวของตัวเองอยู่แล้ว ยอมรับว่าเป็นข่าวที่แรง แต่ช่วงหลังเจอข่าวไม่จริงเยอะเลยค่ะ ซึ่งข่าวนี้จริงๆ คุณแม่เห็นก่อนเลยส่งมาให้อ่าน แต่ท่านก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะรู้ว่ามันไม่จริง อย่างมากก็เตือนแค่ว่าอนาคตไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้นก็ต้องระวังตัวมากที่สุด จะทำอะไรต้องคิดเยอะๆ”

 

 

ข่าวดาราบันเทิง | ที่มา : สยามดารา

——————————————–

>> ข่าวดาราวันนี้  ข่าวดาราล่าสุด ที่เกี่ยวข้อง

วิว โต้ย่องหา โตโน่ สน ยัวะวางมวย (คลิป) วิว โต้ย่องหา โตโน่ สน ยัวะวางมวย (คลิป)

โตโน่ โต้พา วิว วรรณรท ขึ้นคอนโด ห่วงฝ่ายหญิงเสียหาย (คลิป) โตโน่ โต้พา วิว วรรณรท ขึ้นคอนโด ห่วงฝ่ายหญิงเสียหาย (คลิป)

- 2013-01-15 9:30:00 คนอ่าน 1,579 คน