“คริส” โสด-ชีวิตสดใสสุดลั้ลลา เรื่องรักไม่รีบ – ยินดีถ้า “เซนต์” เจอใหม่

“คริส” โสด-ชีวิตสดใสสุดลั้ลลา เรื่องรักไม่รีบ – ยินดีถ้า “เซนต์” เจอใหม่

e1-71117

สาวหมวยสุดฮอต “คริส หอวัง” อัพเดตสถานะหัวใจกับไฮโซหนุ่ม “เซนต์”ธราภุช คูหาเปรมกิจ ระหว่างมาร่วมงานครบรอบ 185 ปี นาฬิกา Longines (ลองจินส์) โดยยอมรับว่าโสด หลังจากก่อนหน้าแค่พักเบรกโฆษณาเอาไว้ โดยสาวคริสบอกว่า

“ถามว่าฝ่ายชายมีมาง้อหรือปรับความเข้าใจมั้ย จริงๆ ก็คุยกันบ้างปกติ ส่วนว่าช่วงประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมาไม่มีอะไรดีขึ้นเลยเหรอ คือเป็นช่วงที่ต่างคนต่างทำงานและยุ่งมาก แต่จริงๆ ถ้ามันมีอะไรเกิดขึ้นก็จะดำเนินของมันไปเอง เรื่องอะไรแบบนี้ไม่ต้องไปเร่ง ความรู้สึกก็คือความรู้สึก เรื่องของความหวังดีมีเท่าเดิม”

“อีกอย่างเรื่องพวกนี้ถ้าวันนึงมันสำคัญกับชีวิตเราเดี๋ยวมันก็จะกลับมาเหมือนเดิมเอง แต่ถ้าผ่านเวลาไปแล้วไปเจออย่างอื่นที่สำคัญกว่า มันก็ดีต่อทั้งคู่ไม่ใช่เหรอ ทุกวันนี้คริสก็อยู่เฉยๆ แบบนี้แหละ ทำงานไปเรื่อยๆ เรื่องความรักจริงๆ ก็เปิด แต่ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่อยากไปเร่งหรือบังคับอะไรทั้งนั้นค่ะ”

ได้มีคุยกันบ้างไหมว่าถ้าเกิดวันนึงต่างคนไปเจอคนที่ดีกว่าจะโอเคไหม สาวคริสบอกว่า “อันนั้นไม่ต้องพูดเป็นประโยคก็ได้ ในพฤติกรรมที่เราตกลงกันมันก็น่าจะเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว ถามว่าเฮิร์ตหรือเปล่า จริงๆ มันผ่านมาหลายเดือนแล้ว แต่อาการเฮิร์ตไม่ว่าใครจะไม่เข้าใจกันในส่วนไหน มันก็ต้องมีการเสียใจอยู่แล้ว”

ตอนนี้เรียกว่าโสดได้ไหม “ก็น่าจะโสดค่ะ ส่วนล่าสุดที่มีข่าวว่าทางเขามีคนใหม่เข้ามาแล้ว จริงๆ ที่ที่คริสยืนอยู่ไม่ต้องไปรู้เรื่องคนอื่นหรอก มีแต่คนมาบอกมาเล่าให้ฟัง แต่ถามว่าสิ่งที่คริส ต้องใส่ใจมันยังมีอะไรอีกเยอะ แล้วก็อย่างที่บอกว่าเรื่องของความรู้สึกของคนมันไม่มีหมดเขต ถ้าความรู้สึกมันหมดเองเมื่อไหร่ก็คือนั่นแหละหมดเขต ชีวิตสาวโสดสดใสมากเพราะ เพิ่งไปเที่ยวประเทศอังกฤษมา อากาศดี ช็อปปิ้ง และกินแบบไม่เลือกเลยค่ะ(หัวเราะ)”

“ถามว่าเพื่อนๆ ดูแลยังไงบ้าง ในกลุ่มก็มีเรื่องเยอะแยะกันหมดเลย เรียกว่าผลัดกันดูแลค่ะ ส่วนวุ้นเส้น(วิริฒิพา) ก็ดีค่ะคริส อยู่กับวุ้นเยอะมาก ส่วนข่าวเรื่องอดีตคนของเขาที่ว่ากำลังจะแต่งงานใหม่ ก็อย่างที่วุ้นได้บอกไปว่าตัวเขาก็ยินดีจริงๆ ถ้าพี่คริต (ชาคริต) เจอใครที่แบบแต่งงานและสามารถเริ่มต้นใหม่ได้ก็ยินดีด้วย เท่าที่เคยทราบตอนนี้เขาสองคนไม่ได้คุยกันมาสักพักนึงแล้ว แต่ถามว่าคนเคยแต่งงาน กันคริสเชื่อว่ามันก็ต้องมีอะไรที่ห่วงใยกันบ้าง ซึ่งข่าวที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นข่าวดีสำหรับพี่ คริต ฉะนั้นวุ้นเส้นก็ต้องยินดีค่ะ”

เมื่อถามถึง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ว่าตอนนี้มีได้คุยกันบ้างหรือยัง คริสตอบสั้นๆ ว่า “ยังค่ะ”

 

ที่มา khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง, คลิปข่าวดารา ข่าวบันเทิง
- 7-11-2017 9:11:40 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 146 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง