เจ้าของเพลงปานามา ขอบคุณคนไทยทำฮิตทะลุ22ล.!

เจ้าของเพลงปานามา ขอบคุณคนไทยทำฮิตทะลุ22ล.!

ฮิตทั้งประเทศ! “เพลงปานามา”ชาวเน็ต+ดาราไทยสุดปลื้มแห่เต้นโคฟเวอร์ ทำเจ้าของเพลง “ MATTEO” ถึงกับงง หลังยอดวิวทะลุ 22 ล้าน!

ปานามา

 

กลายเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับเพลง “ปานามา(Panama)” ร้องโดย MATTEO ศิลปินจากบูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย ที่ไม่ว่าจะเป็นเหล่าเน็ตไอดอลในโลกออนไลน์ รวมไปถึงดารานักร้องในวงการบันเทิงเมืองไทยก็ต่างออกมาเต้นโคฟเวอร์กันอย่างล้นหลามอาทิ นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ,เเพท ณปภา,ซาร่า, พอร์ช ศรัณย์, ดีเจนุ้ย,รวมไปถึงดาราสาวที่กำลังะเป็นคุณแม่อย่าง เนย โชติกา หรือเเม้เเต่ซุปตาร์ตัวน้อย “น้องมะลิ” ก็ยังออกมาเต้นตามนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 พ.ย. ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า ภายหลังจากที่เพลง “ปานามา” กลายเป็นกระแสฮอทฮิตไปทั่วเมืองไทย หลังจากที่ได้เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อปี 2556 จนมียอดวิวในเว็บไซต์ยูทูบสูงกว่า 22 ล้านครั้ง ออีกทั้งยังมีแฟนเพลงชาวไทยเข้าไปคอมเม้นท์อย่างล้นหลาม ทำให้ทางด้าน “MATTEO” นักร้องเจ้าของเพลงได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุ “Yaw guys! I can’t understand a thing you are writting here, but I am glad that you like my song.Btw the #panamadance is so great! I’m thinking about making it also.We’ll keep the touch.” สรุปใจความได้ว่า “สวัสดีทุกคน! ผมยังไม่ค่อยเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่มันเป็นเรื่องที่ดีมากเลย ที่เพลงปานามาของผมกลายเป็นเพลงที่ยอดนิยม หลังจากนี้ผมจะทำผลงานออกมาให้พัฒนามากขึ้น หวังว่าทุกคนจะติดตามกันนะ”

 

ปานามา1

 


 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @MediaProMusic,@pn_nopat,@vanda29,@noeychotika

ที่มา : dailynews

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 13-11-2017 1:43:30 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 3,805 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง