เผยหมดเปลือกกันเลยทีเดียว!! ‘อั๋น’ดีใจเมียตั้งท้องแล้ว เผื่อใจผิดหวัง ‘จ๋า’อธิษฐานขอ(คลิป)

เผยหมดเปลือกกันเลยทีเดียว!! ‘อั๋น’ดีใจเมียตั้งท้องแล้ว เผื่อใจผิดหวัง ‘จ๋า’อธิษฐานขอ(คลิป)

อั๋น-ภูวนาท

วันที่ 13 พ.ย.ที่ อาคาร อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส อั๋น-ภูวนาท คุณผลิน ออกมาเปิดใจหลังภรรยา จ๋า-อลิสา ตั้งครรภ์ ได้ 3 เดือน โดยอั๋นเผยว่า “คือเราฝากไข่ 2 ครั้งเมื่อตอนที่อายุ 39 หนึ่งครั้ง และ ปีนี้เมื่อหลังจากแต่งงานอีก 1 ครั้ง เพราะหมอบอกว่าเราจะได้มีไข่หลายๆใบ ซึ่งพอครั้งนี้ไปเก็บไข่ หมอบอกว่าไหนๆ ก็มาแล้ว ก็ทำการผสมเลยและฝังไข่เข้าไว้ในครรภ์ให้เลย 1 ฟอง ซึ่งจริงๆการจะฝังไข่เขาต้องเลี้ยงฮอร์โมนก่อน แต่คุณจ๋าไม่ได้เลี้ยงฮอร์โมนสำหรับฝังไข่ แค่เลี้ยงฮอร์โมนสำหรับเก็บไข่ หมอก็บอกเองว่าไม่น่าจะติดหรอก แต่ตอนนั้นเราก็ระวัง แต่ครั้งที่ 2 นี้ กินทั้งฮอร์โมน ฉีดยา ผมผสมยาเองเลยนะสำหรับที่ต้องฉีดที่บ้าน ไม่แน่ใจว่าทำอยู่นานไหม ก็คือทำเรื่อยๆ และกินยา กินฮอร์โมนด้วย”

 

ถามต่อว่าอย่างนี้ก็มีไข่เก็บไว้อีกใช่ไหม “มี แต่ละคนจะได้ไข่ไม่เท่ากัน คุณจ๋า ได้ 6-8 ฟอง ก็สามารถมีลูกได้อีกถ้าหากจะทำวิธีนี้อีกนะ และยังสามารถไปเก็บได้อีก แต่ถ้าเมื่ออายุเยอะขึ้น คุณภาพก็จะแย่ลง ตั้งใจไว้อาจจะมีไม่เกิน 2 คน ถ้าเป็นผู้ชายก็อาจจะหยุดเลย แต่ถ้าเป็นผู้หญิงอาจจะเบิ้ล แต่เราไม่เกี่ยงว่าเพศไหน เพราะเดี๋ยวโตเขาก็เลือกเพศเอง ส่วนลูกคนต่อไปจะใช้วิธีนี้ไหม คือผมว่าคงลองธรรมชาติก่อน คนนี้เราก็ธรรมชาติแต่แค่ขี้เกียจรอ และไม่ถือฤกษ์ยามอะไร ถามว่าใครอยากมีมากกว่ากัน ก็ทั้งคู่นะ แต่เขาก็ดูตั้งใจดี”

“ส่วนที่เลือกเล่าทุกอย่างเพราะคิดว่าไม่รู้จะปิดทำไม และเราไม่ได้มีปัญหา ถึงจะทำเองไม่ได้แต่เราก็ทำเองอยู่ แต่ผมทำเองได้ครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลยยังฟิต”

 

อั๋น-ภูวนาท1

“ครั้งนี้ผมเผื่อใจเฟล แต่คุณจ๋ามาพูดตลอดว่าท้องแล้ว เขาสิวขึ้นเยอะมาก ขี้เกียจ ไม่อยากแต่งตัว ไม่อยากแต่งหน้าทำผม แต่หมอส่องแล้วบอกว่าผู้หญิง แต่อาการทุกคนบอกผู้ชาย เราก็ไม่รู้ ส่วนปู่ย่าก็ดีใจ ส่วนเรายังบอกคุณจ๋าว่ายังเร็วไปมั้งที่เราจะรู้สึกถึงความเป็นพ่อ คือแต่ละคนมีโมเม้นต์ที่แตกต่างกัน แต่ผมยังไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลยทั้งสิ้น”

“ถามว่าช่วง 3 เดือนต้องระวังมากไหม คือ ช่วงอาทิตย์แรกมีบ้าง แต่ไม่ถึงกับห้ามลุกไปไหน แต่เขาก็ใช้ชีวิตปกติ ไปเดินห้าง ไปก็เดินช้าๆ ถ้าอยู่แต่บ้านอาจจะเครียดส่วนความรู้สึกคุณจ๋ามีความเป็นแม่หรือยัง คือเขาก็ดีใจ เราคิดแค่ขอให้เขาแข็งแรง ถามว่าต้องเผื่อใจถ้าน้องไม่สมบูรณ์ไหม ต้องเผื่อแต่ไม่ได้คิดอะไรเพราะเท่าที่ดู 4 ซม.ครึ่ง แขน ขา นิ้ว ก็ครบปกติ”

“ส่วนต้องเตรียมขยายตู้เสื้อผ้าไหม เขาจะขนชุดไปเก็บที่อยุธยา แต่เดี๋ยวจะซื้อชุดใหม่ เป็นชุดคลุมท้อง ส่วนที่ไปฮ่องกงทุกครั้งไม่เคยขอลูกนะ แต่คุณจ๋าเขาให้เราอธิษฐานนะ คุณจ๋าบอกให้ขอพระเจ้า แต่เราบอกนั้นอธิษฐานทุกศาสนา แต่ยืนยันว่าไม่มีบนเลยนะ เพื่อนดาราบอกให้ไปนู้นนี้สารพัด ส่วนชื่อลูก จริงๆ มีในใจ แต่ยังไม่บอก และยังไม่ได้บอกคุณจ๋าด้วย”

 

อั๋น-ภูวนาท2

อั๋น-ภูวนาท3

 

 

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 13-11-2017 4:32:01 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 405 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง