เริ่มแรง จับตา เจส ปะทะ ขวัญ-พอร์ช

เริ่มแรง จับตา เจส ปะทะ ขวัญ-พอร์ช 

เจส เจสสิก้า

จากนางงามไปเป็นนักแสดงอีกรายแล้ว รูปร่างหน้าตามีแววรุ่งแรงได้อยู่ เจส เจสสิก้า เอสพินเนอร์ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร Miss Grand Bangkok 2017 ภายใต้การดูแลของ ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ผู้อำนวยการกองประกวด Miss Grand Bangkok และผู้บริหารจากโรงเรียนสอนเดินแบบวีอาร์โมเดล We Are Model

ล่าสุดจ่อคิวรุ่งไว เจส เจสสิก้า ได้เล่นละครใหม่ของกันตนาเรื่อง แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด ที่ต้องปะทะฝีมือกับ ขวัญ อุษามณี กับ พอร์ช ศรัณย์

เจส เจสสิก้า เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เม้าท์ๆ พี่ณวัฒน์ให้ฟังหน่อย ที่เปิดโอกาสให้เจสเข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว? “ต้องขอบคุณพี่ณวัฒน์มากๆ ค่ะ ที่เป็นหนึ่งในคณะกรรมการที่ช่วยมอบโอกาสให้หนูได้รางวัล มิสแกรนด์ไรซิ่งสตาร์ Miss Grand Rising Star จนทำให้หนูได้มีผลงานกับทางช่อง 7 หนูซาบซึ้ง และดีใจมากๆ ค่ะ ที่ได้รับโอกาสนี้มา”

มีหลายคนบอกเลยว่า เจสจะดังเด่นกว่านี้ เพราะออร่าแรงสวยจริง? “(ยิ้ม) อันนี้ก็ขอขอบคุณพี่ๆ น้องๆ หลายคนที่ชื่นชมในตัวหนูมากๆ ค่ะ แต่รูปลักษณ์ภายนอกสำหรับหนูก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังไงก็นอกจากชอบในตัวหนูแล้ว ก็อยากจะขอให้ติดตามผลงานของหนู ช่วยกันติชมในความสามารถหนูกันไปด้วยนะคะ” ละครเรื่องนี้ แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด ทำไมต้องดู? “เพราะมันจะสนุกมากๆ ค่ะ รับประกันเลยค่ะว่า ดูแล้วจะยิ้มตาม หัวเราะตามแน่นอนค่ะ (ยิ้ม)”

 

เจส เจสสิก้า1

เจส เจสสิก้า2

 

 

 

ที่มา : thairath

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

 

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 14-11-2017 3:16:28 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 140 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง