เท่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นเจ้าสาวมา! ส่องชุดแต่งงานทายาทพันล้าน บุ้ง ใบหยก

เท่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นเจ้าสาวมา! ส่องชุดแต่งงานทายาทพันล้าน บุ้ง ใบหยก 

บุ้ง ใบหยก

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เพิ่งสละโสดไป สำหรับไฮโซสาวทายาทตึกใบหยกอย่าง บุ้ง สะธี ใบหยก และนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง เวฟ วิภพ บางยี่ขัน เรียกได้ว่าเจ้าสาวยังคงคอนเซปต์สาวเท่ได้อย่างดี ไทยรัฐออนไลน์ จึงขอพาไปส่อง 3 ชุดสุดเท่ จากเจ้าสาวหมาดๆ คนนี้มาให้ได้ชมกัน

 

ชุดแรก : ชุดแถลงข่าว

บุ้ง ใบหยก1

บุ้ง ใบหยก2

ชุดวันแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน (วันที่ 11 พ.ย. 60) เป็นชุดเสื้อสูทสีขาวทั้งตัว กับกางเกงขาเต่อนิดๆ และรองเท้าสุดเท่กึ่งผ้าใบแต่เสริมด้วยส้นตึก บอกเลยว่าลงตัวสุดๆ ถึงชุดนี้อาจจะไม่ใช่ชุดแต่งงานซะทีเดียว แต่เราขอนำมาให้ได้ชมกัน เพราะความเนี้ยบ และความเท่ของชุดที่ดูแล้วเข้ากับสาวบุ้งเป็นอย่างมาก

 

ชุดที่สอง : ชุดพิธีหมั้น

บุ้ง ใบหยก3

บุ้ง ใบหยก4

บุ้ง ใบหยก5

บุ้ง ใบหยก6

เป็นชุดในพิธีเช้า พิธีหมั้น (สวมแหวนตามฤกษ์) และพิธีรับไหว้ โดยในช่วงเช้ายังเป็นชุดกางเกงคงคอนเซปต์ความเป็นสาวบุ้งได้อย่างดีทีเดียว โดยเป็นชุดสีขาวทั้งตัว แต่แฝงไปด้วยความเรียบ หรู ดูแล้วสบายตา ซึ่งชุดนี้เป็นของแบรนด์ “White Asava” จาก Asava

 

ชุดที่สาม : ชุดพิธีฉลองมงคลสมรส

บุ้ง ใบหยก7

บุ้ง ใบหยก8

บุ้ง ใบหยก9

บุ้ง ใบหยก10

เป็นชุดช่วงค่ำ กับพิธีฉลองมงคลสมรส เรียกได้ว่าเธอคือเจ้าสาวที่เท่ที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมาเลยก็ว่าได้ แหวกแนวการใส่ชุดฟรุ้งฟริ้งแบบเจ้าสาวคนอื่นแบบสุด เธอมาในชุดกางเกงสีขาวเรียบ หรู ดูดี แต่แสนเท่ และแอบเปิดไหล่ข้างนึงเบาๆ ในสไตล์สไบเฉียง ชุดนี้ก็ยังเป็นของแบรนด์ “White Asava” จาก Asava

 

 

ที่มา : thairath

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 15-11-2017 12:06:21 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 10,000 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง