ไอจีเดือด!! ‘พ่อแอฟ’ทนไม่ไหวบุกคอมเม้นต์‘สงกรานต์’โพสต์คลิปนี้-ลูกเขยตอบกลับทันที

ไอจีเดือด!! ‘พ่อแอฟ’ทนไม่ไหวบุกคอมเม้นต์‘สงกรานต์’โพสต์คลิปนี้-ลูกเขยตอบกลับทันที

สงกรานต์

วันพ่อปีนี้พาลูกไปทำกิจกรรมด้วยกัน หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ สามีนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ที่หลายคนเชียร์ให้ครอบครัวกลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม แต่ฝ่ายภรรยาประกาศรอวันหย่า ไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ นอกจากโพสต์คลิปในไอจีอุ้มน้องปีใหม่บนรถ คุยกันมุ้งมิ้งพ่อลูก แถมยังถามถึงแม่แอฟด้วย ล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ยังโพสต์คลิป ขณะไปต่อยมวยที่ยิม โดยพาน้องปีใหม่ ลูกสาวไปนั่งเชียร์อยู่ข้างๆ ด้วย พร้อมแคปชั่นว่า “มันก็จะมึนๆและจุ๊กๆหน่อยนะครับวันพ่อนี้ อาจาร์ยบอกเห็นปีใหม่มาเลยอ้อมให้ไม่งั้นนับสิบตั้งแต่ครึ่งยกแรกแน่นอน”

 

 

จากนั้นปรากฏว่า คุณพ่อของสาวแอฟ ได้เข้ามาคอมเม้นต์ในไอจีของลูกเขยทันทีว่า “พ่อสงกรานต์ครับ อยากจะปลูกฝังอะไรด้านไหนหรือครับที่พาลูกสาวไปสถานที่แบบนี้ ช่วยพิจารณาว่าเหมาะสมหรือไม่ด้วยนะครับ

ก่อนจะคอมเม้นต์ต่อเนื่องด้วยว่า “จะพาหลานผมไปไหน car seat ก็ไม่เคยใส่ให้ ไม่คุ้มนะครับ

ทำเอาหนุ่มสงกรานต์ เข้ามาคอมเม้นต์ตอบทันที พร้อมแท็กไอจีถึงพ่อตาว่า “@anusornaps ครับคุณอาครับ ขอโทษทีครับที่ทำให้ไม่สบายใจครับ” จากนั้นก็มีคนเข้ามาคอมเม้นต์วิพากษ์วิจารณ์กันเต็มไอจี ทั้งอยู่ทีมหนุ่มสงกรานต์ บอกว่า พ่อก็อยากพาลูกมาเห็นอีกมุมมันเป็นกีฬาชกมวยไม่ได้ตั้งใจให้ซึมซับความรุนแรง ส่วนคนอยู่ทีมคุณตาก็บอกว่าคุณตาก็มีสิทธิห่วงหลานเหมือนกัน จนบานปลายมีคนเข้ามาบอกว่า เรื่องในครอบครัวเค้าอย่ามาทะเลาะกันเลย

สงกรานต์-1

สงกรานต์-2

สงกรานต์-3

สงกรานต์-4

สงกรานต์-5

 

สาบานว่าไม่ได้สอน อารมณ์พาไปล้วนๆ

โพสต์ที่แชร์โดย The Bonanza KhaoYai (@songkarn_tae) เมื่อ

 

สงกรานต์-6

 

 

 

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 6-12-2017 9:45:25 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 12,087 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง