“มิ้นท์”เลิก”ต๋อง ชินวัตร” จากนี้ขอเป็นมิตรที่ดีต่อกัน

“มิ้นท์”เลิก”ต๋อง ชินวัตร” จากนี้ขอเป็นมิตรที่ดีต่อกัน

มิ้นท์ ณัฐวรา

มิ้นท์ ณัฐวรา” เผยยุติความสัมพันธ์กับ “ต๋อง-พอพงษ์ ชินวัตร” ทายาทนักการเมืองดัง เผยจากนี้เป็นมิตรที่ดีต่อกัน

ปล่อยให้สถานะความสัมพันธ์กับหนุ่ม ต๋อง-พอพงษ์ ชินวัตร ทายาทนักการเมืองคนดังคลุมเครืออยู่นาน สำหรับ มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา ล่าสุดเจอตัวในงาน “ฮอไรซอน รันเวย์ บาย ดิ ไอคอน โซไซตี้” ที่โรงแรม 137 พิลล่าร์ สวีท แอนด์ เรสซิเด้นซ์ เจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าตอนนี้เลิกกันแล้วแต่ยังสามารถคุยเป็นเพื่อนกันได้ พร้อมถามถึงเรื่องที่สาวมิ้นท์อวดหุ่นในชุดบิกินีสุดแซ่บในไอจี ไม่รู้ว่าจะมีโปรเจคท์อะไรพิเศษหรือเปล่า

มิ้นท์ เปิดเผยว่า ตอนนี้มิ้นท์ก็โสดมาสักพักแล้ว สาเหตุที่ต้องลดความสัมพันธ์ลงมันก็เป็นเรื่องทั่วไปที่สะสมจนถึงจุดที่เรามาคุยกันว่า ถ้าไปต่อไม่ได้ก็กลับมาเป็นมิตรที่ดีต่อกัน ซึ่งเขาก็โอเค เพราะเป็นการคุยกันของเราทั้งสองฝ่าย และมิ้นท์ก็รู้สึกแฮปปี้เพราะเราเคยบอกไปแล้วว่าถ้าจะเสียดายเวลาที่ผ่านมา ก็สู้เสียดายเวลาที่เหลือดีกว่า แต่ไม่ใช่ว่าเราไม่เป็นแฟนกันแล้วต้องไม่ดีต่อกัน ตอนนี้เราก็ยังคุยและไปทานข้าวด้วยกันได้ ซึ่งมิ้นท์ก็ไม่เหงา เพราะเรายังคุยกันอยู่แค่ลดความสัมพันธ์ลงเท่านั้น ในอนาคตไม่รู้ว่าจะมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม แต่ถ้าวันหนึ่งยังเป็นคนนี้อยู่ก็โอเค แต่ถ้าไม่ใช่ก็ไม่ถึงกับปิดตัวเอง ตอนนี้มิ้นท์ก็เฉย ๆ กับการเปิดรับคนใหม่ เพราะเราไม่ได้คิดเรื่องนี้เป็นเรื่องหลัก ถ้ามีคนเข้ามาเดี๋ยวก็คงจะคลิกเอง เรายังไม่ได้มองถึงอนาคตขนาดนั้น ตอนนี้ก็อยากให้ตัวเองมีความสุขทุกวันมากกว่า

“ส่วนชุดบิกินีจริง ๆ พอไปเที่ยวทะเลมิ้นท์ก็จะใส่แบบนี้อยู่แล้ว ไปทีไรก็ใส่ตลอด ไม่ได้รู้สึกว่ามันแปลกอะไร ที่ดูเซ็กซี่อาจจะเป็นเพราะว่าเราใส่ทูพีชแล้วเราก็ออกกำลังกายมาเลยขอโชว์หุ่นนิดนึง คือเราก็ไม่ได้มั่นใจว่าหุ่นตัวเองดี แต่มิ้นท์คิดว่าถ้าอีก 5-10 ปีข้างหน้าหุ่นไม่ได้เป็นแบบนี้แล้วมันก็จะกลับมาถ่ายอีกไม่ได้ก็เลยถ่ายลงไอจีไป ซึ่งมิ้นท์ก็ยอมรับว่ามีหนังสือและนิตยสารติดต่อให้เราไปถ่ายแบบบ้าง แต่มิ้นท์ยังไม่ได้ตอบตกลงเพราะเวลามิ้นท์ถ่ายลงไอจีก็เหมือนทุกคนได้ดูกันแล้ว และถือว่ามิ้นท์จัดเต็มเยอะที่สุดด้วย ถ้าจะให้เยอะกว่านี้ก็คงไม่ต้องใส่อะไรแล้วค่ะ”

 

 

ที่มา : dailynews

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 6-12-2017 3:21:48 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 1,455 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง