#ช็อกโลกมายา!! วงในเผยสาเหตุ รักร้าว “กอล์ฟ-ขวัญ” ลือสนั่น คือ นางเอกดาวรุ่งของวงการ ดีกรีพรีเซ็นเตอร์โฟมล้างหน้ายี่ห้อดัง (ชมคลิป)

#ช็อกโลกมายา!! วงในเผยสาเหตุ รักร้าว “กอล์ฟ-ขวัญ” ลือสนั่น คือ นางเอกดาวรุ่งของวงการ ดีกรีพรีเซ็นเตอร์โฟมล้างหน้ายี่ห้อดัง (ชมคลิป)

ต้องบอกว่าเป็นประเด็นที่ทำเอาแฟนๆ ช็อกกันทั่วประเทศ สำหรับข่าวคราวความสัมพันธ์ของคู่รักรีเทิร์น 10 ปีไม่สาย “กอล์ฟ พิชญะ“ และ “ขวัญ อุษามณี“ ที่ดูเหมือนว่ากำลังจะเดินมาถึงทางตัน หลังฝ่ายหญิงโพสต์ภาพถ่ายพร้อมแคปชั่นชวนใจหายลงไอจีของตัวเอง ซึ่งมีเนื้อหาในทำนองว่า “ขอบคุณสำหรับความรัก และขอให้เคารพในการตัดสินใจ เพราะทุกฝ่ายก็พยายามจะทำให้ดีที่สุดแล้ว จากนี้ขออยู่กับความเป็นจริง และทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป” จนกลายเป็นกระแสฮอตในโลกออนไลน์ที่หลายคนจับตามอง

และประเด็นที่หลายๆคนต่างเดานั้นก็ใกล้ความเป็นจริงแล้วจ้า สำหรับบุคคลที่ 3 ที่เข้ามาแทรกระหว่างความรักของทั้งคู่ เพราะทุกสิ่งดูมีเงื่อนงำ!! ทำให้ต่อมเผือกทำงานหนัก เพราะล่าสุดก็มีสื่อดังได้ออกมาอ้างว่า ได้ข้อมูลจากแหล่งข่าววงใน เผยถึงสาเหตุรักร้าวของกอล์ฟ-ขวัญ เกิดจากนางเอกดาวรุ่ง เข้ามาเป็นมือที่สาม เมื่อสาวขวัญทราบความสัมพันธ์จึงจำใจต้องถอยออกมาแบบเงียบๆทั้งๆที่ยังรักยังหวงแหนอยู่ ขณะที่มีแฟนคลับและชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์บ้างก็ว่าข้อมูลไม่เป็นความจริง อยากให้ทั้งสองฝ่ายปรับความเข้าใจกันกลับมารีเทิร์นอีกครั้ง

เรื่องดังกล่าวต้องรอทั้งคู่ที่พร้อมเมื่อไรคงจะออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงต่อไป แต่ในแหล่งข้อมูลอ้างว่า สาวปริศนามือที่สามนั้นเป็นนางเอกดาวรุ่ง โดยนางเข้าวงการโดยการเป็นพรีเซ็นเตอร์โฟมล้างหน้ายี่ห้อดัง จนมีงานละครเข้ามาเรื่อยๆ จนผลงานล่าสุดได้มีโอกาสร่วมงานกับหนุ่มกอล์ฟ จนเกิดสปาร์ครักกันกลางกองนั้นเองจ้า #ใต้ความเป็นมือที่สาม #ใต้ความสวยเลือกได้

 

 

 

ขอบคุณที่มา : True Inside Production

Helen

ที่มา : tnews

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 16-01-2018 11:46:35 โพสต์โดย : Noodaa คนดู อ่าน 10,319 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง