ย้อนดูช็อตสุดซึ้ง ‘เจ ชนาธิป’คุกเข่าสวมแหวนหมั้น‘เมย์’ เมื่อวาเลนไทน์ปีที่แล้ว

ย้อนดูช็อตสุดซึ้ง ‘เจ ชนาธิป’คุกเข่าสวมแหวนหมั้น‘เมย์’ เมื่อวาเลนไทน์ปีที่แล้ว

เป็นคู่รักที่หวานจนใครๆ อิจฉา สำหรับ เมย์ พิชญ์นาฏ และ เจ ชนาธิป ซึ่งทั้งคู่มีการสวมแหวนแทนใจ และลั่นว่าอาจจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ หลังจากฝ่ายชายบวชเป็นที่เรียบร้อย

แต่ล่าสุดพบว่า ไอจีของฝ่ายหญิง ได้โพสต์ข้อความว่า “ถึงทุกๆคน คือเมย์อึดอึดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆ ที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท๊กใดๆมาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก”

หากย้อนไปดูความรักของทั้งคู่ จะพบว่าก่อนหน้านี้ในช่วงวันวาเลนไทน์เมื่อปีผ่านมา หนุ่มเจมีเซอร์ไพรส์ให้เมย์ พิชญ์นาฏ ด้วยการชวนกันไปดินเนอร์ โดยฝ่ายชายสวมสูทหล่อกว่าปกติ แต่ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะสาวเมย์ได้เผยคลิปให้เห็นช็อตที่หนุ่มเจคุกเข่าลงและสวมแหวนให้ ท่ามกลางบรรยากาศดาดฟ้าตึกสูง พร้อมกับข้อความว่า “ขอบคุณสำหรับความรัก และความจริงใจ จะรอนะก๊ะ @jaychanathip #บอกก็ได้ #เซอร์ไพร์สเมื่อคืน #14022017 #รักที่สุด #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก #thisismjtime #togetherforever”

หลังจากนั้น ‘เมย์’ ให้สัมภาษณ์ว่า “ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าหมั้นหรือเปล่า(หัวเราะ) แต่เอาเป็นว่าก็เป็นการขอจองไว้ก่อนค่ะ ถ้าจะเป็นการหมั้นแบบที่ผู้ใหญ่รับรู้เป็นเรื่องเป็นราวหรือพิธีการอันนั้น ยังไม่ใช่ แต่อันนี้เหมือนเป็นการรู้กันสองคน จองไว้ก่อนนะ ห้ามไปมีใคร หมั้นมั้ย? อันนี้ต้องลองไปถามเจค่ะ”

พอดีมีคนไปเจอเจมาแล้วเขาก็บอกว่า “หมั้นแล้วครับ” ดาราสาวหัวเราะก่อนตอบว่า “เหรอคะ อย่างที่เมย์บอกแหละ คงเป็นการจองไว้ก่อนเพราะว่าเขาจะต้องไปญี่ปุ่น จองไว้ก็จะได้สบายใจว่าแต่ละคนจะไปมีใครไม่ได้ละนะ”

แต่สุดท้ายแล้วผ่านมาอีกเกือบปี ความรักของทั้งคู่ก็ต้องมาถึงทางตัน

 

 

 

 

 

ที่มา : Khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา